อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

'อีริค ลาร์ติกู' โชว์หนังรักคอเมดี้ใน #IAMHERE

คอหนังแนวคอเมดี้สวย ๆ ไม่ควรพลาด I AM HERE หรือ "ผมรอคุณอยู่ที่นี่ ซู" ภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้จากประเทศฝรั่งเศส ผลงานผู้กำกับชื่อดัง "อีริค ลาร์ติกู" เจ้าของผลงาน "La famille Bélier" หรือ "ร้องเพลงรักให้ก้องโลก" พุธที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 16.00 น.


I AM HERE หรือ "ผมรอคุณอยู่ที่นี่ ซู" ภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้จากประเทศฝรั่งเศสที่จะมาเติมเต็มทุกหัวใจให้อบอุ่น ผลงานจากผู้กำกับ "อีริค ลาร์ติกู" เจ้าของผลงานชื่อดัง "La famille Bélier" หรือในชื่อไทย "ร้องเพลงรักให้ก้องโลก" ที่กลับมาอีกครั้งในหนังแนวคอเมดี้ที่เจ้าตัวถนัด พร้อมอาสาพาผู้ชมร่วมพิสูจน์รักแท้ที่จะไม่ยอมพ่ายแพ้ต่อระยะทาง ผ่านเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่เกิดตกหลุมรักหญิงสาวคนหนึ่งทางอินสตราแกรม และเธอกับเขานั้นอยู่ห่างไกลกันคนละทวีป  ถ่ายทอดเรื่องราวสุดประทับใจโดยสองนักแสดงคุณภาพ แอลง ชาบาต์ นักแสดงตลกแถวหน้าของฝรั่งเศส ซึ่งก่อนหน้านี้มีผลงานในหนังฟอร์มยักษ์อย่าง “Valerian and the City of a Thousand Planets” โคจรมาพบกับ แบ ดูนา นักแสดงสาวชาวเกาหลีที่กำลังจะมีผลงานในซีรีย์ซอมบี้สุดฮิตทาง Netflix อย่าง “Kingdom  SS2” ที่กำลังจ่อคิวเข้าฉาย 13 มีนาคมนี้    

เรื่องราวของ “สเตฟาน” (อแลง ชาบาต์) เชฟหนุ่มใหญ่ชาวฝรั่งเศสที่เกิดตกหลุมรักสาวเกาหลีที่ใช้ชื่อว่า “ซู” (แบ ดูนา) บนอินสตราแกรม ด้วยความมุ่งมั่นและความรัก เขาจึงตัดสินใจนั่งเครื่องบินไปยังประเทศเกาหลีใต้เพื่อเจอเธอ แล้วการเดินทางของเขาได้เปิดโลกใบใหม่ประสบการณ์ และพบกับตัวตนใหม่ที่เขาไม่เคยรู้จักมาก่อน  โดย แอลง ชาบาต์ พูดถึงบทบาทที่ได้รับในภาพยนตร์ว่า “ตัวละครของผมใน ‘#IAMHERE’ เป็นคนที่โรแมนติกมากๆ แต่ว่าในตอนนี้เขาต้องการสิ่งใหม่ ๆ ในชีวิต การเปลี่ยนแปลงจะช่วยให้เขารู้สึกดีขึ้น ซึ่งผมเองก็ได้ลองเปลี่ยนแปลงตัวเองดูบ้างแล้วเหมือนกัน และผมก็พบว่ามันได้ผลดีมากเลยทีเดียว” เขากล่าว “ผมเชื่อว่าพวกเราทุกคนต้องการช่วงเวลาสำหรับการพักผ่อน ไม่ว่าคุณจะเป็นคนใหญ่คนโตหรือว่าคนธรรมดาคุณก็ต้องมีช่วงเวลาเหล่านั้นบ้างไม่มากก็น้อย ตัวเอกของเราอย่างสเตฟานได้ค้นพบสิ่งนี้เมื่อเขาได้พบกับหญิงสาวคนหนึ่งทางอินสตราแกรม การที่เขาตัดสินใจเดินทางไปหาเธอนั้นได้พิสูจน์ว่าความหนุ่มยังไม่ได้หายไปจากตัวเขาเลยซะทีเดียว มันจึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นการการเดินทางครั้งใหม่สำหรับสเตฟานครับ”ด้าน แบ ดูนา ถือเป็นนักแสดงสาวชาวเกาหลีที่หลายคนรู้จักจากหนังไซไฟอย่าง Cloud Atlas ของพี่น้องวาโชวสกี้ รวมถึงผ่านการแสดงในบทหนังเอเชียหลายๆเรื่อง อย่าง The Host ของผู้กำกับบองจุนโฮ Sympathy for Mr. Vengeance ของพักชานอุก  Air Doll ของฮิโรคาสุ โคเรเอดะ รวมถึงซีรี่ส์สุดฮิตอย่าง Stranger และ Kingdom ซึ่งล่าสุดเธอกลับมาในหนังคอเมดี้จากฝรั่งเศส อย่าง “#IAMHERE”

“ฉันมีเพื่อนชาวฝรั่งเศสสองสามคน แล้วอีริค ลาร์ติกู (ผู้กำกับ) ก็เป็นหนึ่งในนั้น เมื่อเขาเสนอโปรเจ็กต์ใหม่ให้ฉันที่จะถ่ายทำในเกาหลีใต้ ฉันก็สนใจเรื่องราวมากๆ เลยตอบตกลง ฉันชอบถ่ายทำในประเทศฉันมากๆ การถ่ายทำกับพวกเขามันสนุก ลืมไม่ลงและตื่นเต้นค่ะ” แบ ดูนา กล่าว

เพราะคำว่า “รอ” ไม่ได้ยากเท่าคำว่า “รัก” เตรียมพิสูจน์ภาพยนตร์แห่งการรอคอยสุดประทับใจ “#IAMHERE #ผมรอคุณอยู่ที่นี่...ซู” 5 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 33