อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

"ตุ๊กตาซ่อนผี 2" ปล่อยทีเซอร์หนังสุดหลอน

"Brahms: The Boy II ตุ๊กตาซ่อนผี 2" พร้อมปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ เพื่อเอาใจเหล่าคอหนังสยองขวัญ ได้ชมกันอีกเป็นตอนที่ 2 พบกับความหลอนของตุ๊กตาผีนี้ได้ พุธที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 16.14 น.

ล่อยตัวอย่างใหม่สุดหลอนออกมากระตุ้นคอหนังสายสยองเป็นที่เรียบร้อย สำหรับตุ๊กตาซ่อนผี กำลังจะกลับมาอีกครั้งพร้อมกับความสยดสยองครั้งใหม่ที่ครอบครัวหนึ่งต้องเผชิญ เมื่อ ไลซ่า (เคที่ โฮล์ม) และ ฌอน (โอเวน เยโอแมน) พร้อมด้วยลูกชาย จู๊ด (คริสโตเฟอร์ คอนเวอรี่) ได้ย้ายเข้ามาอาศัยอยู่ในบริเวณคฤหาสน์ฮีลเชียร์ที่มีประวัติยาวนาน โดยที่พวกเขายังไม่รู้ถึงปูมหลังอันน่าขนลุกของที่แห่งนี้ ก่อนจะพบเจอกับตุ๊กตาปริศนาขนาดเท่าคนจริงนามว่า “บรามส์” ที่ทำให้พวกเขาต้องเผชิญกับสิ่งชั่วร้ายอย่างที่ไม่มีใครเคยคาดคิด 

เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อ ไลซ่า (เคที่ โฮล์ม) และ ฌอน (โอเวน เยโอแมน) พร้อมด้วยลูกชาย จู๊ด (คริสโตเฟอร์ คอนเวอรี่) ได้ย้ายมาอาศัยในบริเวณคฤหาสน์ฮีลเชียร์ที่มีประวัติอันยาวนาน โดยที่พวกเขายังไม่รู้ปูมหลับอันน่าขนลุกของที่แห่งนี้ ระหว่างที่ทั้งสามได้เดินเล่นรอบคฤหาสน์ จู๊ดก็ได้พบกับตุ๊กตาตัวหนึ่งที่ถูกฝังเอาไว้อยู่ในดิน มันคือตุ๊กตาขนาดเท่าคนจริงที่ชื่อว่า “บรามส์” จู๊ดได้กลายเป็นเพื่อนกับมันอย่างรวดเร็ว เขาเริ่มเปิดใจและพูดมากขึ้น ขณะที่จู๊ดกลับเริ่มมีพฤติกรรมบางอย่างที่แปลกและรุนแรงขึ้นเรื่อยๆสำหรับนักแสดงผู้สวมบทบาท ไลซ่าตัวละครหลักในเรื่อง ได้แก่นักแสดงหญิงมากฝีมือของวงการ อย่างเคที่ โฮล์มส์ ที่หนังสยองขวัญทั่วไปอาจไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่สำหรับเธอ เพราะเคยผ่านการแสดงในหนังอย่าง The Gift (2000) และ Don’t Be Afraid the Dark (2011) มาแล้ว แต่สำหรับ Brahms: The Boy II จะเป็นหนังสยองขวัญรูปแบบใหม่ที่ถือเป็นการท้าทายอย่างมากสำหรับเธอ เมื่อต้องเล่นเป็นคุณแม่ที่รู้ว่าลูกชายของเธอมีเพื่อนสนิทเป็นตุ๊กตาตัวเท่าคนนามว่า บรามส์ ซึ่งมีประวัติสุดสยองซุกซ่อนอยู่ แน่นอนว่าการแสดงร่วมกับตุ๊กตาบรามส์ก็เป็นอีกเรื่องที่ทำให้เธอต้องหวาดผวา

“มันน่ากลัว น่ากลัวจริง ๆ ทุกวินาที พวกเขาสร้างสรรค์ตุ๊กตาตัวนั้นได้ยอดเยี่ยม แน่นอน ฉันไม่อยากอยู่กับบรามส์คนเดียว มันแปลกพิลึก พวกเขาทำออกมาได้น่าทึ่ง ท้ายที่สุดแล้ว มันก็รู้สึกเหมือนว่านี่ฉันต้องทำอาหารให้ตุ๊กตาจริง ๆ งั้นเหรอ ก็คงงั้นมั้ง เพราะฉันคิดว่าเจ้าตุ๊กตาตัวนี้มันมีชีวิตจริง ๆ ค่ะ”ภาพยนตร์กำกับโดยผู้กำกับฝีมือดีอย่าง วิลเลี่ยม เบรนท์ เบลล์ (The Boy 2016) และได้ รอย ลี (IT 2017) มานั่งแท่นอำนวยการสร้าง นำแสดงโดย เคที่ โฮล์ม (Batman Begins), โอเวน เยโอแมน (The Belko Experiment) ร่วมด้วยนักแสดงเด็กดาวรุ่งน่าจับตา “คริสโตเฟอร์ คอนเวอรี” (The Girl in The Spider’s Web) ในบทบาท จู๊ด เพื่อนใหม่ของบรามส์ ผู้นำพาความน่ากลัวเข้ามายังคฤหาสน์แห่งนี้ พร้อมชมความสยองได้ 12 มีนาคม 63 ในโรงภาพยนตร์.


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 93