อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563

นางเอกสายหรู ลายออกมีแนวคิดทำร้ายสิ่งมีชีวิต

ใครไม่แซ่บ เราแซ่บ! พร้อมไหมเหล่าทาสของเดี๊ยนทุกคน สัปดาห์นี้เป็นเรื่องไม่ยากและไม่ง่าย แต่อย่าเดาผิดล่ะอายเขา หุหุ เสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 08.00 น.


สวัสดีมิตรรักเหล่าทาสทุกผู้ทุกเหล่าของเดี๊ยน 'มาดามกุ๊งกิ๊ง' คิดถึงเดี๊ยนไหม เดี๊ยนรักทุกคนนะ ไม่งั้นไม่ไปหาช่องทางเผือกมาให้ทุกคนรู้หรอก เข้าเรื่องเลยไหมเดี๊ยนรีบ!

วันนี้เป็นเรื่องของ
นางเอกสายหรู คนหนึ่ง ซึ่งน้องเขาก็ไม่ได้หรูมาตั้งแต่เกิดหรอก เพิ่งมาหรูเอาหลังๆนี่เอง และไม่ได้หรูด้วยตัวเองด้วย แต่หรูได้เพราะ เล่นละครเก่ง จนได้ดี

จริงๆเรื่องของน้องเขา เดี๊ยนเล่ามาสองรอบแล้ว แต่คนอาจจะไม่รู้ น้องเขาเป็นคนที่ชอบ
คีฟลุคหรู ชอบออกงานต่างประเทศเพิ่มโปรไฟล์ให้ตัวเอง เพื่อให้หวานใจมองเห็นคุณค่าและสุดท้ายก็สำเร็จ น้องเขาได้ แต่งงาน กับผู้ชายคนหนึ่ง หน้าไม่หล่อมากเท่าพระเอก แต่กระเป๋าตุงมากและลู่ทางอนาคตสดใสมาก

ก่อนแต่งงาน แม่ของน้องเขาก็ออกอาการปลื้มสามีของน้องสายหรูคนนี้หนักมาก ปลื้มมากขนาดโพสต์ไอจีและโซเชียลเอง ตอนแรกที่เห็นมันก็ดูน่ารักดี แต่มันเยอะไปหน่อย แม่ปลื้มออกหน้าออกตามาก ขณะเดียวกันน้องสายหรูก็ตีบทนางเอกจนแตก ทำเงียบๆนิ่งๆธรรมดาๆจนคว้าหัวใจพี่หล่อไม่สุดไปครอง

งานนี้ไฮไลต์มันอยู่ที่ว่าเรื่องนี้พูดไป ก็ไม่มีคนเชื่อหรอกเพราะน้องเขาคีฟลุคดีมาก จนวันนึงน้องเขาดันโพสต์โซเชียลแสดงความ
โหดร้าย ต่อสิ่งมีชีวิตอย่างหนึ่งออกมา ซึ่งคนก็วิเคราะห์กันว่ามันมาจาก สัญชาตญาณดิบ ในตัวของน้องเขานั่นแหละ ไม่ใช่การพลั้งเผลอแต่อย่างใด

จากนั้นคนก็มาถล่มน้องสายหรูหนักมาก จนตัวเองต้องเอื้อนเอ่ยคำว่า
ขอโทษ ออกมาในที่สุด และพยายามทำตัวใสๆไม่มีอะไรเต็มที่

แต่เสียใจด้วยน้องสายหรูที่รัก...มันไม่ทันแล้ว บัดนี้คนเขาพอจะรู้ธาตุแท้ของน้องแล้วว่าตัวจริงกับภาพที่แสดงออกมันคนละทิศทางกัน

แต่เดี๊ยนว่า...ต่อให้คนรู้กันทั้งประเทศยังไง น้องสายหรูก็ไม่สะทกสะท้านอะไรหรอก เพราะบัดนี้น้องเขาแต่งงานและใช้ชีวิตสุขสบายไปบนกองเงินกองทองตามสเต็ปที่
วาดหวัง ไว้แล้ว อาเมน ดีใจด้วยนะหนู...

------

คอลัมน์ "มายาลั้นลา"
โดย "มาดามกุ๊งกิ๊ง"คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    95%
  • ไม่เห็นด้วย
    5%