อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563

"ตูนนี่" เซ็นสัญญาร่วมทุน "การ์ตูนคลับ"

TOONEE จับมือ CARTOON CLUB ทุ่มงบกว่า 200 ล้านบาท ตั้งเป้าขึ้นแท่นผู้นำตลาดการ์ตูนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พฤหัสบดีที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 12.00 น.


จตุพล  สุธีสถาพร กรรมการบริหารช่อง ตูนนี่ ภายใต้ บริษัท  มีเดียเพล็กซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด  จับมือกับ ธนัท  ตันอนุชิตติกุล  กรรมการผู้จัดการ บริษัท การ์ตูนคลับมีเดีย จำกัด  เซ็นสัญญาร่วมทุนทุ่มงบกว่า 200 ล้านบาท สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้วงการการ์ตูนไทย รวมพลังการ์ตูนดังและคาแรกเตอร์ขวัญใจเด็กไว้ใน "ช่องตูนนี่" พร้อมขยายฐานผู้ชมให้กว้างขึ้นตั้งแต่วัยจิ๋วถึงวัยทีน

โดยการร่วมมือกันในครั้งนี้ทำให้ "ตูนนี่" และ “การ์ตูนคลับ” มีลิขสิทธิ์การ์ตูนดังจากทั่วโลกไว้ในช่องเดียว ทั้งการ์ตูนดังฝั่งตะวันตก อาทิ SpongeBob SquarePants, PAW Patrol, Shimmer and Shine, Super Wings, KATURI และการ์ตูนญี่ปุ่นยอดฮิต อาทิ โคนัน เจ้าหนูยอดนักสืบ, วันพีซ, นารูโตะ และลูแปงเรนเจอร์ เพื่อก้าวสู่การเป็นผู้นำตลาดการ์ตูนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พร้อมตอบโจทย์แฟนการ์ตูนที่หลากหลายมากขึ้น สามารถรับชมช่อง "ตูนนี่" ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป ทาง PSI หมายเลข 90, GMMZ หมายเลข 99, AIS Playbox, AIS Play, LOOXTV และรับชมย้อนหลังที่ DOONEE และ LINE TV

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 24