อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

รู้อะป่าว? 'แพทตี้' อยากถามคำถามดาราคนไหน?

เรื่องราวน่ารักของสาว แพทตี้-อังศุมาลิน มาแล้ว หลังมีคนเขียนคำถามมาให้ไปถามสาวแพทตี้ว่าอยากถามอะไรดาราคนไหนบ้าง สาวแพทตี้ตอบแล้วจ้า อาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2563 เวลา 12.00 น.


ฮัลโหลเทสๆแฟนๆ “เดลินิวส์ออนไลน์” ทุกคนเจ่เจ้ “ภรรยาคุณชายชเว” มาแล้ว มาให้ทุกคนรักและคิดถึงแล้ว รูปแบบใหม่ของเจ่เจ้ชอบหรือเปล่า ถ้าชอบเขียนมาขออีกนะ อยากไปถ่ายรูปอีกจ้า อิอิ

สัปดาห์นี้เจ่เจ้อยากได้ความชิลเลยกดไปหาคำถามที่เฟซบุ๊ก Dailynews ก็พบว่าตอนนี้มีคนส่งคำถามมาแน่นเช่นเดิม ออกแนวเยอะกว่าเดิมอีกเพราะตอนนี้ไม่มีใครไปไหน ทุกคนพยายามดูแลตัวเองอยู่บ้านเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 หรือ โคโรนาสายพันธุ์ใหม่นั่นเอง คนเลยเข้ามาพูดคุยในเพจเยอะมากและมีคำถามส่งมาเรื่อยๆงานนี้เจ่เจ้คิดอยู่พักใหญ่ว่าจะเอาคำถามของใครดีและก็กดมาเจอคำถามของ คุณนิดหน่อย จากจังหวัดตรัง ที่เขียนมาให้เจ่เจ้ไปหาคำตอบจากปากของนักแสดงสาวสุดน่ารัก แพทตี้-อังศุมาลิน มาให้รู้นั่นเองคุณนิดหน่อย เขียนมาว่า “สวัสดีค่ะ นิดหน่อยนะคะ ชอบแพทตี้-อังศุมาลินมาก อยากให้คุณไปหาคำตอบที่ว่าถ้าแพทตี้ได้ถามคำถามดาราคนหนึ่ง อยากถามใคร เพราะอะไรค่ะ”

โอ๊ย...ไม่มีปัญหาเลยเรื่องแค่นี้เจ่เจ้จัดหนัก จัดให้เลยจ้าแพทตี้ เผยว่า
"สวัสดีค่ะแฟนๆทุกคน แพทตี้-อังศุมาลิน ค่า อยากถามพี่ซันนี่แล้วกัน อยากถามว่าพี่ซันคะเมื่อไหร่พี่ซันจะมีแฟนคะ พี่ซันอ่ะครองโสดมานานแล้วนะ(ยิ้ม)น้องอยากเห็นความรักของพี่ค่ะ”

คนอะไรน่ารักจริงๆ แค่เสียงตอบคำถามยังน่ารักเลย รักนะคะ อิอิ


..............................
คอลัมน์ “รู้อะป่าว?”
โดย “ภรรยาคุณชายชเว”
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @pattieungคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    93%
  • ไม่เห็นด้วย
    7%

บอกต่อ : 91