อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564

"ดร.กิตติ"เป็นปธ.มอบเงิน อุดหนุนศูนย์การศึกษาพิเศษฯ

นายกอบจ.ฉะเชิงเทรา เป็นประธานมอบเงินอุดหนุนให้กับศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดฉะเชิงเทรา เพื่อจัดทำโครงการส่งเสริมพัฒนาการสำหรับเด็กพิการ พฤหัสบดีที่ 5 มีนาคม 2563 เวลา 00.05 น.


เมื่อเร็วๆนี้ ดร.กิตติ เป้าเปี่ยมทรัพย์ นายก อบจ.ฉะเชิงเทรา เป็นประธานมอบเงินอุดหนุนให้กับศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดฉะเชิงเทรา จำนวนเงิน 483,000 บาท โดยมีนายปรัชญา มีพรหมดี ผอ.ศูนย์ฯ เป็นผู้รับมอบ เพื่อจัดทำโครงการส่งเสริมพัฒนาการสำหรับเด็กพิการจังหวัดฉะเชิงเทรา ซึ่งมุ่งหวังให้มีสื่อการเรียนการสอนสำหรับเด็กพิการที่ได้รับบริการจากศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดฉะเชิงเทรา และเพื่อพัฒนาทักษะด้านต่างๆ ของเด็กพิการ  พร้อมกันนี้ได้มอบเงินอุดหนุนให้กับวิทยาลัยการอาชีพพนมสารคาม จำนวนเงิน 4,000,000 บาท

โดยมีนายสมยศ ตรีเพ็ชร ผอ.วิทยาลัยการอาชีพพนมสารคาม เป็นผู้รับมอบ เพื่อนำงบประมาณจำนวนดังกล่าวจัดทำโครงการสร้างหลังคาโค้งไร้โครงสร้างคลุมสนามฟุตซอล  มุ่งหวังใช้จัดกิจกรรมของนักเรียน นักศึกษา ในวิทยาลัยฯ รวมถึงเป็นพื้นที่บริการประชาชนในการจัดกิจกรรม เล่นกีฬาทั้งในตอนกลางวันและกลางคืน ทั้งนี้มีหัวหน้าส่วนราชการ ผู้บริหารสถานศึกษา และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมพิธี ณ ห้องพิฆเนศ อบจ.ฉะเชิงเทรา

เอนก ดรัณ ผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ออนไลน์ ฉะเชิงเทรา

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 40