อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

"เอส เอฟ"เข้มความสะอาด ฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรงหนังทุกรอบ

"เอสเอฟ ซีเนม่า" ออกมาตรการคุมเข้มป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ความสะอาดพื้นที่สาธารณะ จุดสัมผัสต่าง ๆ มีการพ่นสเปรย์ฆ่าเชื้อโรคในโรงภาพยนตร์ก่อนรอบฉายทุกรอบ พฤหัสบดีที่ 5 มีนาคม 2563 เวลา 17.00 น.

​​​
จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ที่เกิดขึ้น ทำให้ทุกๆหน่วยงานต่างก็ตื่นตัว และออกมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 เพื่อลดความเสี่ยงให้ได้มากที่สุด "เอส เอฟ" จึงออกมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ตั้งแต่การทำความสะอาดพื้นที่สาธารณะและจุดสัมผัสต่างๆ ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อทุก 1 ชั่วโมง ติดตั้งเจลแอลกอฮอล์สำหรับล้างมือบริเวณจุดฉีกบัตร ตู้จำหน่ายบัตรอัตโนมัติ และจุดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม ตลอดจนการใช้เครื่องโอโซนฆ่าเชื้อโรคก่อนเปิดให้บริการทุกวันนอกจากนี้ยังได้ทำการฉีดพ่นสเปรย์ฆ่าเชื้อในโรงภาพยนตร์ก่อนรอบฉายทุกรอบ เลาจน์รับรอง บริเวณทางเดิน รวมถึงภายในห้องน้ำ และเพื่อเป็นการเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ใช้บริการ

เอส เอฟ จึงได้จับมือกับ KEEEN ผลิตภัณฑ์ ออร์แกนิคสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ได้รับการรับรองจากสถาบันวิจัยชั้นนำทั้งในประเทศและในระดับสากล ปลอดภัยต่อระบบนิเวศ สิ่งแวดล้อม และเป็นมิตรกับผู้ใช้ สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ มาฉีดพ่น และเช็ดทำความสะอาดที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ช่วยลดความเสี่ยงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ให้ลดน้อยลง พร้อมทั้งนำผลิตภัณฑ์เจลล้างมือ KEEEN มาติดตั้งตามจุดฉีกบัตรและจุดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มด้วย.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 90