อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563

TMB - FWD เปิดมิติใหม่แบบประกันยูนิตลิงค์

ทีเอ็มบี จับมือ เอฟดับบลิวดี เปลี่ยนมุมมองใหม่ของประกันยูนิตลิงค์ ด้วย “เฟล็กซี่ ไลฟ์ โพรเทค 15/5” เน้นความคุ้มครองให้ลูกค้าสูงสุด 50 เท่า ศุกร์ที่ 6 มีนาคม 2563 เวลา 14.30 น.


นายชวมนต์  วินิจตรงจิตร  หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารผลิตภัณฑ์ธุรกิจประกัน ทีเอ็มบี หรือ ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) และ นายปรีชา รุธิรพงษ์  ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการตลาด บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมเปิดมิติใหม่ของแบบประกันยูนิตลิงค์ ส่ง “เฟล็กซี่ ไลฟ์ โพรเทค 15/5 (ยูนิตลิงค์)” ช่วยวางแผนสร้างหลักประกันที่มั่นคง ด้วยความคุ้มครองชีวิตที่กำหนดเองได้สูงสุดถึง 50 เท่าของเบี้ยประกันหลัก จ่ายเบี้ยประกันภัยหลักสั้นเพียง 5 ปี คุ้มครอง 15 ปี และเลือกจ่ายเบี้ยประกันภัยเพิ่มพิเศษ (Top-Up Premium) ต่อได้ เพื่อรับความคุ้มครองให้นานขึ้น ตอบโจทย์เจ้าของกิจการ หรือลูกค้าที่ไม่ชอบภาระผูกพันจ่ายเบี้ยระยะยาว สามารถปรับความคุ้มครองให้เหมาะกับความจำเป็นได้ในอนาคต และสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้น (Financial Well-being) ได้อย่างแท้จริง

ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สาขาของธนาคารทีเอ็มบีทั่วประเทศ หรือ TMB Contact Center โทร.1558 หรือ www.tmbbank.com

 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 105