อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคม 2564

ฟุตบอล 7 คน"อบจ.ยูธ คัพ ครั้งที่ 2" 36 ทีมท้าชิงถ้วย

ฟุตบอล 7 คน”อบจ.ยูธ คัพ ครั้งที่ 2” 36 ทีมท้าชิงถ้วยเกียรติและเงินรางวัลครึ่งแสน ศุกร์ที่ 6 มีนาคม 2563 เวลา 23.43 น.


ห้องประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดหนองบัวลำภู นายแพทย์ศราวุธ สันตินันตรักษ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัตหนองบัวลำภู พร้อมด้วย นายประเสริฐ์ ศรีล้อม รองนายก อบจ.หนองบัวลำภู นายสมยศ อุประ ประธานสภา อบจ.หนองบัวลำภู ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดหนองบัวลำภู และ ผอ.สำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทยจังหวัดหนองบัวลำภู ร่วมกันแถลงข่าวการจัดการแข่งขันฟุตบอล อบจ ยูธ คัพ ครั้งที่ 2 ชิงถ้วยเกียรติยศและเงินรางวัลชนะเลิศ 1,0000 บาท รองชนะเลิศอันดับ 1 เงินสด 7,000 บาท รองชนะเลิศอันดับ 2 เงินสด 4,000 บาท พร้อมถ้วยเกียรติยศ

โดยจัดการแข่งขันระหว่างวันที่ 13 – 17 มีนาคม 2563 ณ สนามกีฬาโรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดหนองบัวลำภู 1 (บ้านวังหมื่น) อำเภอเมืองหนองบัวลำภู จังหวัดหนองบัวลำภู โดยมีนายมานพ เชื้อบัณฑิต รองปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดหนองบัวลำภู ผอ.กองคลัง ผอ,กองการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม ข้าราชการ พนักงานองค์การบริหารส่วนจังหวัดหนองบัวลำภู ผู้แทนผู้จัดการทีมฟุตบอลที่ส่งเข้าร่วมการแข่งขันและนักกีฬายุวชนชายอายุไม่เกิน 10 ปี 13 ปี และประชาชนหญิงทั่วไป ร่วมแถลงข่าวและจับฉลากการแข่งขัน  นายแพทย์ศราวุธ สันตินันตรักษ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัตหนองบัวลำภู กล่าวว่าการจัดการแข่งขันฟุตบอล อบจ. ยูธ คัพ ครั้งที่ 2 ในครั้งนี้เป็นการส่งเสริมให้เด็ก เยาวชน ประชาชน และในทุกกลุ่มอายุ ในทุกพื้นที่จังหวัดหนองบัวลำภูได้เข้าร่วมและมีโอกาสเล่นกีฬาใช้กีฬาฟุตบอลเป็นสื่อในการเสริมสร้างสมรรถภาพทางกายให้มีสุขภาพพลานามัยแข็งแรง รู้จักใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์รวมทั้งเป็นการสร้างเสริมระเบียบวินัยความมีน้ำใจนักกีฬา และเป็นทรัพยากรบุคคลที่มีคุณภาพของประเทศ ตลอดจนเป็นการยกระดับมาตฐาน และระบบพัฒนาส่งเสริมกีฬาฟุตบอลให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงส่งเสริมให้เด็กเยาวชนและประชาชนได้มีโอกาสได้เล่นฟุตบอลอย่างเท่าเทียมกัน

สำหรับทีมฟุตบอลที่เข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ องค์การบริหารส่วนจังหวัดหนองบัวลำภู ได้ให้การสนับสนุนงบประมาณ ทั้ง 3 รุ่นอายุ มีทีมที่สมัครเข้าร่วมการแข่งขัน 36 ทีม ประกอบไปด้วยรุ่นอายุไม่เกิน 10 ปี (ชาย) จำนวน 12 ทีม รุ่นอายุไม่เกิน 13 ปี (ชาย)จำนวน 12 ทีมและรุ่นประชาชนหญิงไม่จำกัดอายุ จำนวน 12 ทีม จึงขอเชิญผู้ปกครองและผู้สนใจในกีฬาฟุตบอลในระดับยุวชนชายและประชาชนทั่วไปหญิงไปร่วมชมเชียร์และให้กำลังใจ ณ สนามฟุตบอลโรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดหนองบัวลำภู 1 (บ้านวังหมื่น) หมอศราวุธฯนายก อบจ.หนองบัวลำภู กล่าวเชิญชวน

-----------------------------------------

สุภัชรกานต์ แก้วสิงห์ ผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ออนไลน์ จ.หนองบัวลำภู

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 24