อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

'กุมภ์'ดวงพุ่งงานก้าวหน้า 'เมษ'มีปัญหาปวดหัวปวดใจ

'ยิปซีพยากรณ์' ทำนายดวงชะตาของราศีต่าง ๆ ตั้งแต่วันที่ 10-16 มี.ค. 2563 โดย 'อ.คฑา ชินบัญชร' อาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2563 เวลา 05.30 น.


พยากรณ์ในวันที่ 10-16 มี.ค. 2563

ราศีมังกร (16ม.ค.-12ก.พ.)
กำลังง่วนอยู่กับการจัด การเกี่ยวกับเงินทอง มีหมุน เวียนเข้าออกตลอด แต่ถ้าวาง แผนให้ดี จับจุดให้ถูกจะมีเงินเก็บได้ไม่ยาก การงานเป็นช่วงของการเปลี่ยนแปลง มีดวงโยกย้าย ปรับเปลี่ยนตำแหน่งหน้าที่ แต่ถ้าได้ลองจับลองเรียนรู้สักพัก ทุกอย่างก็เข้าที่ อย่าไปใส่ใจกับเรื่องเล็กน้อย ช่วงปลายถ้ากำลังมองหาบริวารอยู่ จะได้บริวารที่ดี หรือมีผู้ช่วยมาแบ่งเบาภาระ “ไพ่ 1 เหรียญ” การเงินช่วงต้นมีเรื่องให้ดีใจ โชคลาภมาเยือน แต่เงินมักอยู่ในมือได้ไม่นาน ก็มีเหตุให้ต้องจ่ายออก คงต้องรัดกุมกับรายจ่ายที่มี จะได้ไม่ขัดสน ความรักต้องดูแลกันและกันให้ดี มีแนวโน้มมือที่สามเข้ามาป่วน ความไว้วางใจและความเชื่อใจกันเป็นสิ่งสำคัญ ส่วนคนโสดมีแววจะได้คบหาถูกใจคนอายุน้อยกว่า


ราศีกุมภ์ (13ก.พ.-13มี.ค.)
“ไพ่ The Hierophant” มีโอกาสได้เข้าวัด ทำบุญ ทำให้จิตใจสบายใจ ทำอะไรก็ราบรื่น เป็นช่วงที่ได้รับความเอ็นดู และได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ การงานกำลังดวงดี งานก้าวหน้า หยิบจับทำอะไรก็ดูดี มีผลงานเข้าตาผู้ใหญ่ หากกำลังเบื่อ คิดโยกย้ายก็มีโอกาสสมหวัง กล้าคิดกล้าทำจะประสบความสำเร็จ เป็นช่วงที่เหมาะกับการลงทุน และการขยับขยาย การเงินแม้จะไม่เห็นเม็ดเงินเป็นก้อน แต่ก็มีเข้ามาเรื่อย ๆ สิ่งที่ลงทุนไปก็เริ่มออก ดอกออกผล มีโชคลาภจากการเดินทาง หรือคนที่มาจากทางไกล มีดวงเปลี่ยนรถ ซื้อรถ ความรักมีดวงจะได้คบหาคนอายุมากกว่า ให้ความรู้สึกมั่นคงไปอีกแบบ ส่วนคนมีแฟนแล้วถึงความสัมพันธ์จะไม่หวือหวา แต่ก็อบอุ่น เป็นที่ปรึกษา และเป็นกำลังใจที่ดีให้กัน


ราศีมีน (14มี.ค.-12เม.ย)
ทุกอย่างดูราบรื่นกว่าที่คิดทั้งเรื่องงาน รวมถึงเรื่องรัก อยากทำอะไรก็ให้รีบทำ จะมีคนสนับสนุน “ไพ่ 6 คทา” การงานเรียบง่าย ไม่ค่อยเจอปัญหาเหมือนช่วงที่ผ่านมา ทำให้คุณรู้สึกสบายใจกับการทำงานมากขึ้น เข้าขากันได้ดีกับเพื่อนร่วมงาน หากมีความคิดเด็ด ๆ ให้รีบนำเสนอจะได้รับการยอมรับจากผู้ใหญ่ ดวงงานมั่นคงก้าวหน้า ถึงแม้ไม่ก้าวกระโดด แต่ทุกก้าวย่างก็ไปแบบมั่นคง การเงินจับจ่ายแบบสบาย ๆ ไม่มีห่วงไม่มีภาระมากดดัน ช่วงปลายมีดวงได้กินฟรี มีเจ้ามือเลี้ยง อยากกินอยากได้อะไรขอให้บอก ความรักเป็นที่น่าจับ ตาดูเป็นพิเศษ เสน่ห์กำลังแรง ใครเข้าใกล้เป็นต้องหลงรัก แพ้ทางความอบอุ่นจริงใจของคุณ ส่วนคนมีแฟนแล้วหวานสุด ๆ คนรักทั้งรักทั้งหวง อยากอยู่ใกล้ตลอดเวลา
      

ราศีเมษ (13เม.ย.-13พ.ค)
ปวดหัวปวดใจ มีแต่เรื่องเข้ามาให้ต้องคิด ต้องตัดสินใจ รวมถึงต้องแบกภาระอันหนักอึ้ง เรื่องบางเรื่องที่ผ่านไปแล้ว ไม่สามารถย้อนกลับไปแก้ไขมันได้ก็ปล่อยให้ผ่านเลยไป อย่าไปคิดมากให้ช้ำใจจะดีกว่า “ไพ่ 7 ดาบ” การงานเรื่องของตัวเองยังเอาตัวแทบไม่รอด ยังต้องรับผิดชอบงานเพิ่ม จะตกปากรับคำอะไรให้คิดทบทวนก่อน ผลเสียจะตกอยู่ที่ตัวเอง การเงินยังรู้สึกเสียดายกับสิ่งที่เสียไปแล้ว ทำ ให้หดหู่ ช่วงปลายมีภาระเพิ่ม แต่ไม่ต้องเครียด มาก ทุกปัญหามีทางออกเสมอ เพียงแต่ช่วงนี้โชคยังไม่เข้าข้างคุณก็เท่านั้นเอง ความรักเป็นลักษณะแอบรักแอบชอบ ความสัมพันธ์ไม่ก้าวหน้า มีแต่เรื่องให้คิดมาก ส่วนคนมีแฟนแล้วระวังจะหุนหันทำอะไรผิด ต้องมานั่งเสีย ใจภายหลัง จะทำอะไรต้องคิดให้รอบคอบก่อน
      

ราศีพฤษภ (14พ.ค.-13มิ.ย.)
เรื่องป่วน ๆ ส่วนใหญ่จะมาจากคนอื่น มักได้ยินได้ฟังเรื่องซุบซิบนินทาจนต้องเก็บมาคิดมาก ปล่อยวางบ้าง ไม่มีใครดูดีในสายตาของทุกคน การงานวุ่นวายทั้งงานเอกสาร และการติดต่อเจรจา บริวาร เพื่อนร่วมงานก็ไม่ค่อยได้ดังใจ ต้องลุยเองทำเองถึงจะดีที่สุด ช่วงปลายมีโอกาสในการทำงานเสริม หรือลองทำสิ่งแปลกใหม่ที่ไม่เคยทำ มีโอกาสสำเร็จสูง การเงินมีรายจ่ายจุกจิกทั้งเรื่องรถ และที่พักอาศัย ยังไว้วางใจให้ใครหยิบยืมไม่ได้ อาจเป็นต้นเหตุของการผิดใจกัน “ไพ่ อัศวินถ้วย” ความรักคนโสดอยู่เฉย ๆ เดี๋ยวก็มีเข้ามาเอง มีแนวโน้มได้พบรักแบบแปลก ๆ สร้างความรู้สึกประทับใจ แต่ถ้าคิดจะคบหาต้องศึกษาให้ยาวก่อน มีดวงได้เจอคนเจ้าชู้ ส่วนคนมีแฟนแล้วมีแนวโน้มจะได้กิ๊กเพิ่ม เพราะทนแรงยั่วยุไม่ไหว
      

ราศีเมถุน (14มิ.ย.-14ก.ค.)
โอกาสกำลังมาโดยเฉพาะเรื่องงาน มีการปรับเปลี่ยนที่ดี แต่ต้องดูแลสุขภาพตัวเองให้ดีด้วย จุดด้อยช่วงนี้หนีไม่พ้นเรื่องเจ็บป่วย จะเป็นต้นเหตุที่ทำให้โอกาสดีของคุณหลุดลอย “ไพ่ 8 คทา” การงานเป็นช่วงน้ำขึ้นให้รีบตัก ถ้าอยากเปลี่ยนงานย้ายงาน ต้องรีบสมัครจะมีข่าวดี ดวงงานกำลังก้าวหน้า มีการปรับเปลี่ยนระบบงานใหม่ ก้าวหน้ามากขึ้น รวมถึงค่าตอบแทนก็เพิ่มมากขึ้นด้วย การเงินมีดวงเสียเงินกับเรื่องสุขภาพ ค่ายา ค่ารักษา อย่าเห็นเรื่องสุขภาพเป็นเรื่องเล่น ๆ ต้องดูแลอย่างจริงจัง ช่วงปลายได้รับข่าวดี มีโชคลาภ ความรักชนวนของความคิดมาก อยู่ที่เรื่องเข้าใจผิด หากปรับความเข้าใจกันได้ทุกอย่างก็ลงตัว ส่วนคนโสดมีโอกาสได้เจอคนถูกใจจากการเดินทาง หรือได้รับคำแนะนำจากคนใกล้ชิด
      

ราศีกรกฏ (15ก.ค.-16ส.ค.)
“ไพ่ ราชินีดาบ”
มีเรื่องหงุดหงิดขัดแย้งขัดใจกับผู้ใหญ่ ต้องวางตัวให้ดีถึงแม้จะรู้สึกรำคาญในบางครั้ง แต่ก็ไม่ควรขาดความนอบ น้อม การงานช่วงต้นทำอะไรติดขัดไม่ค่อยได้ดังใจ ช่วงกลางแล้วถึงจะปลอดโปร่ง จะนัดหมายเจรจา หรือเริ่มต้นทำอะไรให้ทำตอนนี้ดีสุด ช่วงปลายอาจได้เพื่อนร่วมงานใหม่ หรือได้บริวารที่ดีมาแบ่งเบางาน การเงินแพ้ทางเลยต้องจ่ายจุกจิก แต่ไม่น่าเป็นห่วง เพราะช่วงกลางลงมาจะมีโอกาสเอาทุนคืน คิดลงทุน ขยับขยายให้รีบลงมือ แต่ยังไม่เด่นในการเสี่ยงโชค ความรักมีอุปสรรคมาจากผู้ใหญ่ ถ้าอยากให้รักราบรื่นต้องเข้าทางผู้ใหญ่ ทุกอย่างถึงจะราบรื่น ส่วนคนโสดสนิทมีดวงได้พบคนถูกใจ แต่ต้องกล้าเปิดใจถึงจะมีโอกาสได้ผูกสัมพันธ์
      

ราศีสิงห์ (17ส.ค.-16ก.ย.)
ช่วงต้นมีเรื่องเสียเงินให้หัวหมุน ถ้าไม่รู้จักวางแผนประคับประคองให้ดีอาจต้องมานั่งทานข้าวคลุกน้ำปลาได้ การงานไม่ใช่เวลาคุณ จะหยิบจับทำอะไรก็ดูไม่เข้าตา ถูกตำหนิอยู่ตลอด แต่ห้ามท้อถอย ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่นแน่นอน ช่วงปลายคุณจะมีโอกาสได้แก้มือคืน มีดวงผู้ใหญ่ให้ความเมตตา จึงต้องรีบฉวยโอกาสนี้ในการทำคะแนน “ไพ่ 5 เหรียญ” การเงินรั่วไหล รายจ่ายเยอะทั้งเรื่องตัวเอง และคนใกล้ชิด พยายามลดเรื่องที่ไม่จำเป็นออกไปบ้าง ช่วงปลายพอมีจังหวะทำเรื่องกู้ยืม หรือขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ความรักรู้สึกเซ็ง ๆ เบื่อ ๆ คาดหวังอะไรจากคนรักไม่ค่อยได้ ต้องถ้อยทีถ้อยอาศัยกันไป อย่าไปคิดมาก ส่วนคนโสดต้องให้ผู้ใหญ่แนะนำถึงจะสมหวัง
      

ราศีกันย์ (17ก.ย.-16ต.ค.)
มีเหตุบังเอิญให้ได้พบเพื่อนฝูง รวมถึงคนคุ้นเคยเก่า ทำให้ได้ระลึกถึงความหลังกัน “ไพ่ 1 ดาบ” การงานเริ่มต้นมีอุปสรรคบ้าง แต่ พอสักพักปัญหาจะคลี่คลาย เป็นช่วงที่เพื่อนฝูง คนใกล้ชิดมีส่วนสำคัญในการทำงาน หากคิดจะลงทุนทำธุรกิจด้วยกันกับครอบครัว คนสนิทให้รีบเลย นับเป็นความคิดที่ดี ช่วงปลายมีดวงได้ทำงานเสริม ได้ทำในสิ่งที่ชอบ งานก้าวหน้า การเงินแม้ไม่หวือหวา แต่ก็เอาตัวรอดได้ ช่วงปลายมีดวงได้ของถูกใจ ของขวัญของกำนัล คนที่คุณเคยช่วยเหลือจะกลับมาตอบแทน ความรักคู่ที่เพิ่งเลิกรากันไป มีดวงจะได้หวนกลับมาคบหากันอีกครั้ง ส่วนคนโสดช่วงปลายจะได้เจอคนในฝัน อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับความสามารถในการดึงดูดความสนใจของคุณแล้วว่าจะทำสำเร็จไหม
      

ราศีตุล (17ต.ค.-16พ.ย.)
ยังสงสัยกับจุดยืนของตัวเอง มีดวงเดินทางไกล หรือเปลี่ยนแปลงที่อยู่ เปลี่ยนงาน คาดหวังหรือรอคอยอะไรอยู่มีแนวโน้มได้รับข่าวดี การงานถ้ากำลังว่างงาน เตะฝุ่นอยู่จะมีข่าวดี ได้รับการตอบรับจากการสมัครงาน ช่วงกลางงานเหนื่อยงานหนัก แต่ที่ลำบากใจสุด ๆ คงเป็นเรื่องขัดแย้งกับผู้ใหญ่ หรือหัวหน้างาน ทำยังไงก็ไม่เข้าที่ รู้สึกอยากเปลี่ยนอยากย้ายงาน การเงินลูกหนี้ที่เคยหยิบยืมจะเอาเงินมาคืน คนที่เคยช่วยเหลือก็จะกลับมาตอบแทน ช่วงปลายมีดวงได้เงินก้อนจากการเดินทาง หรือคนไกล “ไพ่ The Hermit” ความรักรู้สึกโดดเดี่ยวมากขึ้น คนรักไม่ค่อยเข้าใจ และบางอารมณ์ทำให้คุณรู้สึกว่าคนนี้ยังไม่ใช่สำหรับคุณ ส่วนคนโสดยังคงต้องตามหากันต่อไป มีคนผ่านมาผ่านไปแต่ยังไม่ถูกใจสักราย
      

ราศีพิจิก (17พ.ย.-15ธ.ค.)
หน้าชื่นตาบานกับข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องเงินทอง จะขยับตัวไปไหน หรือทำอะไรก็มักจะมีเรื่องดี ๆ เข้ามา การงานเข้าขากับเพื่อนร่วมงานได้ดี งานที่ได้รับมอบหมายทำสำเร็จได้รับคำชม ผู้ใหญ่เริ่มมีมุมมองที่ดีในตัวคุณมากขึ้น เผลอ ๆ อาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเป็นคนโปรด ถ้ายังคงทำตัวดีเสมอต้นเสมอปลายต่อไป ช่วงปลายเหมาะกับการลงทุนขยับขยาย “ไพ่ ราชาเหรียญ” การเงินอู้ฟู่สุด ๆ หยิบจับทำอะไรก็เป็นเงินทอง ดอกผลงอกเงย เหมาะกับการเสี่ยงลุ้น จะเล่นหุ้น ชิงโชคก็มีโอกาสดี ความรักอยู่ ๆ ก็มีเรื่องราวเก่า ๆ มาวนเวียนในหัว มีดวงได้พบพานเพื่อนฝูง หรือคนรักเก่า ได้มารำลึกถึงเรื่องที่ผ่านมากันอีกครั้ง ส่วนคนโสดคงต้องให้เพื่อนฝูง คนใกล้ชิดแสดงฝีมือเป็นพ่อสื่อแม่ชักถึงจะสมหวัง
      

ราศีธนู (16ธ.ค.-15ม.ค.)
กระตือรือร้นขยันขันแข็งเป็นพิเศษ อาจเป็นเพราะกำลังมองไกลมองอนาคตเป็นหลัก จึงส่งผลให้การงานโดดเด่น มีผลงานเข้าตาผู้ใหญ่ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูคล่องแคล่ว ใส่ใจ ทำให้ได้ใจผู้บังคับบัญชาแบบสุด ๆ ช่วงปลายมีดวงได้เริ่มต้น ได้หยิบจับงานใหม่ แต่ไม่มีอะไรยากเกินความสามารถของคุณ ดวงงานกำลังก้าวหน้าเจิดจรัส อยากทำอะไรต้องรีบสานต่อความคิด การเงินแม้ไม่ได้มาเต็มในทีเดียว แต่มีไหลเข้ามาเรื่อย ๆ เงินทองจะได้มาจากงาน ยิ่งขยันยิ่งทำมากก็ยิ่งได้เงินมากตามไปด้วย ยังไม่มีลาภลอย อย่าไปหวังน้ำบ่อหน้า “ไพ่ The Empress” ความรักหอมหวาน น่าพึงพอใจ คนรักคอยเอา ใจใส่ เป็นกำลังใจที่ดี ส่วนคนโสดคงไม่แคล้วได้ลงจากคาน เพราะคนรอบข้างช่วยกันหา ช่วยกันเชียร์เต็มที่.

------------
อ.คฑา ชินบัญชร

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    86%
  • ไม่เห็นด้วย
    14%

บอกต่อ : 147