อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

'นีโอ' ปัดฝุ่นเตรียมจัด EdTeX 2020

นีโอ ปัดฝุ่นเตรียมจัด EdTeX 2020 ชู THE REAL IMAGINATION เรียนรู้ให้กว้างขึ้น ลึกขึ้น และสนุกยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี อังคารที่ 10 มีนาคม 2563 เวลา 10.35 น.


เตรียมสร้างปรากฎการณ์การกลับมาอย่างยิ่งใหญ่สำหรับงาน EdTeX 2020: Thailand’s Education Technology Expo 2020 งานแสดงเทคโนโลยีและบริการด้านการศึกษาที่ครบวงจรที่สุดในประเทศไทย ซึ่งจะจัดขึ้นภายใต้แนวคิด THE REAL IMAGINATION ปลุกทุกการเรียนรู้ให้กว้างขึ้น ลึกขึ้นและสนุกมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ

โดยนายสืบพงษ์ สมิตทันต์ผู้อำนวยการกลุ่มโครงการ บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด (นีโอ) แย้ม…เตรียมขนนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่มาช่วยพัฒนาแพลตฟอร์มธุรกิจการศึกษาของไทยไปสู่การออกแบบการเรียนการสอนในยุคใหม่ให้สมาร์ทขึ้น ผ่านการนำเสนอ 5 สมาร์ทโซน Smart Classroom, Smart System, Smart Learning & Technology และพิเศษกับโซน Smart Office และ Smart MICE ซึ่งทั้งหมดนี้จะเป็นการนำเทคโนโลยีทั้งในส่วนของภาคการศึกษาการทำงาน และในธุรกิจไมซ์มาเชื่อมต่อกัน เพราะการศึกษาปัจจุบันไม่ได้จำกัดอยู่เพียงในสถานศึกษาเท่านั้นนอกจากนั้น EdTeX 2020 ยังอัดแน่นด้วยหัวข้อสัมมนาที่เปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสและเข้าใจถึงเทคโนโลยีที่เข้ามาสร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับรูปแบบการศึกษาในปัจจุบันรวมไปถึงในอนาคต

งาน EdTeX 2020 จะเป็นอีกหนึ่งเวทีในการสร้างและขยายโอกาสแก่ผู้ประกอบการด้านเทคโนโลยีทางการศึกษาของไทย ตลอดจนสถาบันการศึกษาได้มีโอกาสพบปะและเจรจาธุรกิจกับผู้ประกอบการโดยตรงโดยงานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-8 สิงหาคม 2563 ณ สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 31