อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

#สู้ ๆ

ช่วงเวลาวิกฤติ ที่ ไวรัสโควิด-19 สถานการณ์ยังน่าเป็นห่วง “หน้ากากอนามัย” ขาดแคลนและเป็นสินค้าหายาก มีเงินก็ซื้อไม่ได้!! งานนี้สาว ๆ พรรคพลังประชารัฐ เดินสายวันหยุด พฤหัสบดีที่ 12 มีนาคม 2563 เวลา 05.00 น.


ช่วงเวลาวิกฤติ  ที่ ไวรัสโควิด-19 สถาน การณ์ยังน่าเป็นห่วง “หน้า กากอนามัย” ขาดแคลน และเป็นสินค้าหายาก มีเงินก็ซื้อไม่ได้!! งานนี้ สาว ๆ พรรคพลังประชารัฐ เดินสายวันหยุด อาทิ รองฯ อ้น” ทิพานัน  ศิริชนะ รองโฆษก พปชร. ทุบกระปุกส่วนตัวสอนทำเจลล้างมือและอบรมเย็บหน้ากากอนามัยแบบผ้า พร้อมร่วมเชิญชวนมาบริจาคให้ชุมชนที่ยังขาดแคลน
        
ล่าสุด... “ส.ส.โอ๋” น.ส.ฐิติภัสร์ โชติเดชาชัยนันต์ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ ที่นอกจากภารกิจงานในคณะกรรมาธิการฯ ชุดต่าง ๆ ที่ล้นมือแล้ว
        
วันก่อน .ส.โอ๋ นำทีมร่วมกับกลุ่มแม่บ้านโครงการบ้านเอื้ออาทรหัวหมาก เขตบางกะปิ ช่วยกันผลิตหน้ากากแบบผ้า ทางเลือกสำหรับผู้ที่ไม่ป่วย และผู้ที่ไม่ได้คลุกคลีกับผู้ป่วย และประกาศจะทำไปเรื่อย ๆ จนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น
        
วันนี้ไม่ควรจะมีนักการเมืองมาตอบโต้กันไปมา เพื่อหวังผลทางการเมือง แต่ควรจะมีแต่คำว่า ประชาชน“ และ ’ประเทศ ไทย“ อยากให้คนไทยทุกคนสามัคคี  #สู้ ๆ ไทยแลนด์
        
งานนี้ “ส.ส.โอ๋” มั่นใจว่า ...คนไทยจะผ่านเรื่องนี้ไปได้อย่างแน่นอน!!.

................................................
แมงโม้


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 95