อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

'NETFLIX' ยกกองทัพซอมบี้บุก'เดลินิวส์ออนไลน์'

'NETFLIX' ยกกองทัพซอมบี้บุกออฟฟิศ “เดลินิวส์ออนไลน์” ชวนแฟนๆรอชม “Kingdom ผีดิบคลั่ง บัลลังก็เดือด ซีซั่น 2” รับรองเข้มข้นและความตื่นเต้นแน่นอน! ศุกร์ที่ 13 มีนาคม 2563 เวลา 14.30 น.


ถือว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่มีกระแสตอบรับดีมากๆ สำหรับซีรี่ย์เรื่อง “Kingdom ผีดิบคลั่ง บัลลังก็เดือด” ที่แฟนๆหลายคนบ่นอยากให้มีซีซั่น 2 ออกมาให้ชมเร็วๆ ซึ่งทาง “NETFLIX” ก็ไม่พลาดที่จะนำซีซั่น 2 ให้ให้แฟนๆ ชาวไทยได้รับชมกัน โดยซีซั่นนี้ยังคงดำเนินเรื่องราวต่อจากซีซั่นแรก โดยเล่าถึงองค์รัชทายาท “อีชาง” (จูจีฮุน) ที่ยังคงต่อสู้กับกองทัพซอมบี้เพื่อปกป้องประชาชน แต่ก็ได้ตัดสินใจเดินทางกลับไปยังเมืองฮันยาง เพื่อค้นหาต้นตอของโรคระบาด

ในขณะที่ “โจชักจู” (รีซึงรยอง) กระหายอำนาจมากขึ้นเรื่อยๆ ความขัดแย้งทางการเมืองและการแย่งชิงอำนาจจึงเกิดขึ้น ด้าน “ชอบี” (แบดูนา) ที่ยังคงพยายามค้นหาสมุนไพรคืนชีพอยู่


งานนี้ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์เน็ตฟลิกซ์ประเทศไทย ก็ไม่พลาดขอยกกองทัพซอมบี้บุกถึงออฟฟิศ “เดลินิวส์ออนไลน์” มาชวนแฟนๆ ให้รอชมซีรี่ย์ Kingdom ผีดิบคลั่ง บัลลังก็เดือด ซีซั่น 2 ที่บอกเลยว่าเรื่องราวในซีซั่นนี้จะเข้มข้น และสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้ชมอย่างแน่นอน พร้อมทั้งมาลุ้นกันว่าใครจะเป็นผู้พ่ายแพ้ และรอด ชีวิตจากศึกนองเลือดในครั้งนี้ และใครจะเป็นผู้ที่ได้ครองบัลลังก์ รับรองสนุกยิ่งกว่าซีซี่นแรกแน่นอน

สำหรับใครกำลังรอชมสามารถรับชมได้พร้อมกันวันที่ 13 มี.ค. จำนวน 6 ตอนรวด แต่ถ้าใครยังไม่จุใจกับข่าวสารสาระต่างๆก็สามารถคลิกมาอ่านข่าวทั่วโลกได้ที่ www.dailynews.co.th แล้วคุณจะไม่พลาดข่าวสารที่สดใหม่แน่นอนจ้า

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 719