อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

สภ.ชุมแพ จัดอบรมป้องกันอาชญากรรมระดับตำบล

สภ.ชุมแพ จัดอบรมโครงการสร้างเครือข่ายการมีส่วนร่วมของประชาชนในการป้องกันอาชญากรรมระดับตำบล อาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2563 เวลา 23.13 น.


เมื่อเร็วๆนี้  ที่ห้องประชุมสถานีตำรวจภูธรชุมแพ จังหวัดขอนแก่น  พ.ต.อ.รัตนสุข คำวงศ์   ผกก.สภ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น พ.ต.ต.ยุทธนา ทาตะรัตน์ สวป.สภ.ชุมแพ   พร้อมชุดปฏิบัติการ  ชมส.สภ.ชุมแพ ได้จัดอบรมโครงการ สร้างเครือข่ายการมีส่วนร่วมของประชาชนในการป้องกันอาชญากรรมระดับตำบล โดยมีประชาชนในพื้นที่เข้าร่วมการอบรมตามโครงการฯ จำนวน 100 คน สำหรับการอบรมดังกล่าวเพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพของประชาชนในการป้องกันอาชญากรรมในพื้นที่ระดับตำบล ให้ประชาชน เด็กและเยาวชนองค์กรภาครัฐ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นและเอกชนให้เข้ามามีส่วนร่วมและช่วยเหลือสนับสนุนเป็นเครือข่ายในการเฝ้าระวังป้องกันอาชญากรรมในพื้นที่

ต่อมา พล.ต.ต.สุรชาติ จึงดำรงกิจ ผบก.ผอ.สยศ.ตร. พร้อมคณะ และ พ.ต.อ.นพเก้า โสมนัส รอง ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น ได้เดินทางมาตรวจและสังเกตการณ์การอบรมตามโครงการดังกล่าว ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความเรียบร้อย  ทั้งนี้ สภ.ชุมแพ ได้รับความอนุเคราะห์ เจ้าหน้าที่พร้อมอุปกรณ์ (เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย หน้ากากอนามัยและเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ) จากโรงพยาบาลชุมแพ เพื่อมาตรวจคัดกรองและให้ความรู้เกี่ยวกับเชื้อไวรัสโควิด-19 แก่ผู้เข้าร่วมอบรมตามโครงการดังกล่าว

--------------------------------

นายสุชาติ  ปรีชาอนุวงศ์  ผู้สื่อข่าวเว็บไซต์เดลินิวส์ออนไลน์  ประจำจังหวัดขอนแก่น

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 18