อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 19 มีนาคม 2563

สุริยคติกาล วันที่ 19  มีนาคม พ.ศ. 2563   ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี แรม  11 ค่ำ เดือน 4 ปีกุน  เอกศก  จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.23 น. พฤหัสบดีที่ 19 มีนาคม 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 19  มีนาคม พ.ศ. 2563   ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี แรม  11 ค่ำ เดือน 4 ปีกุน  เอกศก  จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.23 น. เที่ยงจริง  เวลา 12.26 น. อาทิตย์ตก  เวลา 18.29 น. จันทร์ขึ้น เวลา 02.42 น.
        
วันนี้  เวลา 00.00-16.18 น. ดาวจันทร์เสวยอุตราษาฒนักษัตรฤกษ์ที่  21 ประกอบด้วยโจโรแห่งฤกษ์  โจโร แปลว่า  โจร  ผู้ปล้น  ผู้ลักขโมย  เวลา  16.19-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยศรวณนักษัตรฤกษ์ที่ 22 ประกอบด้วยภูมิปาโลแห่งฤกษ์ ภูมิปาโล แปลว่า  ผู้รักษาแผ่นดิน  เวลา 00.00-16.18 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดโจโรฤกษ์ เวลา 16.19-24.00 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดภูมิปาโลฤกษ์  ทิศที่เป็นมงคล-ทิศอีสาน (ตะวันออกเฉียงเหนือ) ทิศอัปมงคล-ทิศหรดี (ตะวันตกเฉียงใต้) สีประจำวัน-สีเหลือง แสด สีสิริมงคล-สีแดงส้ม สีอัปมงคล-สีดำ  ม่วงแก่  เทา ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีมีน  ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีมังกร
        
เกิดวันนี้  เด็กชาย รูปร่างหน้าตาดี  มีสติปัญญาฉลาดหลักแหลมและปราดเปรียว จิตใจดี ชอบทำบุญกุศล ไปเจริญไกลแดนเกิด อายุมากขึ้นจะดีมีทรัพย์สินและลูกหลานมาก ประกอบการค้าเป็นล่ำเป็นสัน  เป็นคนน่าเชื่อถือ  เด็กหญิง หน้าตาดี  ใจดี  อ่อนหวาน เฉลียวฉลาด ชอบศึกษาหาความรู้  มีไหวพริบปฏิภาณดี ชอบทำคุณกับคนอื่น เพื่อนฝูงมาก มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน มีชื่อเสียง เป็นที่หมายปองของคนหลายคน  ได้คู่ครองที่มีหลักฐานมั่นคง ชอบทำงานที่ใช้สมองและสติปัญญา ชีวิตครอบครัวปกติสุขดีมีหลักฐานมั่นคง  อนาคตแจ่มใส

        

เกิดวันอาทิตย์  มีรายได้เข้ามาหลายทาง การบริหารจัดการทางการเงินและทรัพย์สินที่ดีทำให้ฐานะการเงินดีขึ้น มีโอกาสได้ช่วยเหลือบุคคลอื่น  ไม่ควรให้ใครกู้ยืมเงินโดยไม่มีหลักประกันที่มั่นคง การใช้จ่ายควรประหยัดและเก็บออมไว้บ้าง  มีโอกาสได้ร่วมเดินทางไปกับคนรัก  ควรยืนอยู่บนหลักการและเหตุผล  รู้จักผ่อนสั้นผ่อนยาวตามความจำเป็น 
      
เกิดวันจันทร์  จะได้รับความนิยมชมชอบจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน  สามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ดี  มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถเหมาะสมกับตำแหน่งหน้าที่การงาน ท่านสามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี  มีโอกาสได้ศึกษาอบรมมีความรู้เพิ่มเติม มีการโต้ตอบทางการเจรจาและเอกสาร ถึงแม้จะฉลาดก็ไม่วายถูกล่อลวงเรื่องการเงินการทำงาน
        
เกิดวันอังคาร  ทรัพย์สินที่คิดว่าสูญเสียไปแล้วก็จะได้คืน ญาติพี่น้องจะมาขอความช่วยเหลือด้านการเงิน วุ่นวายอยู่กับความรักไม่รู้จักหยุดหย่อน จะมีการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน การติดต่อประสานงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย จะได้ไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์  มีรายได้เข้ามาหลายทาง  ปัญหาต่าง ๆ จะได้รับการปรับปรุงแก้ไข มีคนกล่าวหาซุบซิบ
      
เกิดวันพุธ  จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน แต่จะมีศัตรูเงียบและพยายามทำอะไรบางอย่างเพื่อให้เกิดความเสียหายเกี่ยวกับหน้าที่การงาน ควรระวังการลงลายมือชื่อในเอกสารสัญญา  เพราะอาจถูกหลอกลวงได้ง่าย มีความเพียรพยายามในการแสวงหาทรัพย์สินเงินทอง จะได้รับความเดือดร้อนและเสียผลประโยชน์ทางการเงินเพราะมิตรสหายและคนที่คุ้นเคยทางการค้า การพนันการเสี่ยงโชคทำให้เสียผลประโยชน์
      
เกิดวันพฤหัสบดี  คนรักมีโอกาสได้ช่วยเหลือซึ่งกันและกันทางด้านการเงิน มีโอกาสได้ร่วมเดินทางไกลไปกับคนรัก เพื่อนฝูงให้การสนับสนุนด้วยดี จะได้ทำงานเพื่อส่วนรวม เป็นงานที่มีความสำคัญและเหมาะสมกับวุฒิภาวะ โชคดีทั้งคนและทรัพย์สินเงินทอง ได้พบครูบาอาจารย์คนดีมีความรู้ ระวังเอกสารสำคัญตกหล่นหาไม่พบ  มีช่องทางในการหารายได้เพิ่มเติม
        
เกิดวันศุกร์  ควรรับฟังคำแนะนำของคนรอบข้างไว้บ้าง จะมีการเดินทางไปร่วมกิจกรรมสำคัญมีโอกาสได้รู้จักกับบุคคลในระดับสูงและบุคคลแปลกหน้าต่างถิ่นต่างแดน  การใจอ่อนและไม่รอบคอบจะเป็นเหตุทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์ เป็นคนรักเกียรติและตรงไปตรงมาเรื่องการเงิน  ไม่ชอบพึ่งใครเรื่องการเงิน  ไม่ใช่นักการเงินที่ดี  แต่เป็นนักใช้จ่ายเงินอย่างสุรุ่ยสุร่ายมากกว่า 
        
เกิดวันเสาร์  มีโอกาสได้ทำงานสังคมมากขึ้น ผู้ใหญ่คอยให้การช่วยเหลือ จะมีเพื่อนใหม่ ๆ เพิ่มขึ้น  จะมีคู่แข่งทางการงาน  ระวังจะถูกกล่าวหานินทาใส่ร้ายป้ายสีและได้รับการกลั่นแกล้ง มีความคิดริเริ่มด้านการงาน  มีการวิ่งเต้นติดต่อประสานงาน เพื่อนฝูงให้เกียรติยกย่อง มีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ  ความรักปรับความเข้าใจกันในที่สุด.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 20