อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563

นางเอกหน้าแป้น สายอ่อยร่วมงานใครหยอดไปทั่ว

มาดามกุ๊งกิ๊งมาแล้ว ใครเป็นสาวกสายอ่อยต้องรออ่านให้ดี เพราะเราจะมาเม้าท์ถึงนางเอกหน้าแป้นที่มีคนเขาแฉเผ็ดๆมา ห้ามพลาดย่ะ เสาร์ที่ 21 มีนาคม 2563 เวลา 08.00 น.


ฮัลโหลเหล่าทาสของเดี๊ยน "มาดามกุ๊งกิ๊ง" มารายงานตัวแล้วย่ะ สัปดาห์นี้เดี๊ยนค่อนข้างเก็บตัวเพราะกลัวไวรัสโควิด-19 ยังไงทาสของเดี๊ยนดูแลตัวเองด้วยนะยะ จะได้อยู่เผือกด้วยกันไปอีกนานแสนนานเพราะเดี๊ยนไม่อยากเสิร์ฟข่าวคนเดียวแล้วไม่มีคนอ่าน จบป่ะ!

ส่วนเรื่องราวของสัปดาห์นี้ เป็นเรื่องที่เดี๊ยนได้ยินมาพักใหญ่แล้ว แต่ไม่ได้คิดอะไร จนมาได้ยินซ้ำ ซ้ำ ซ้ำ ซ้ำจนต้องเขียน ซึ่งเดี๊ยนนั้นก็อยากแบ่งปันสุดๆเพราะคันปากมาก

เรื่องนี้เป็นเรื่องของ
น้องนางเอกหน้าแป้น คนหนึ่ง น้องเขาเป็นน้องอยู่ อายุไม่มาก เข้าวงการมาจากการปันของช่องๆหนึ่ง หน้าตาน้องเขาธรรมดาแหละ หน้าแป้นๆแบนๆ แต่ร้องไห้เก่ง ฝีมือการแสดงพอไหว

โดยน้องนางเอกคนนี้
มีคู่จิ้น ด้วย ซึ่งในละครน้องเขาแสดงได้จิ้นกับพระเอกของเรื่องมาก จิ้น...จนแฟนคลับเก่าของพระเอกแตกคอกับแฟนคลับใหม่ที่เข้ามาจิ้นคู่น้องเขาเลย

คราวนี้เรื่องมัน
ลับ ตรงที่การถ่ายทำ ทีมงานคนหนึ่งในกองแอบมาเล่าให้เดี๊ยนฟังว่า น้องนางเอกชอบทำเหมือน อ่านบทไม่เข้าใจ และชอบแอบไปต่อบทกับพระเอกบ่อยๆ ตอนแรกมันก็ดีอ่ะนะที่ตั้งใจทำงานกัน แต่ถ้ามองลึกลงไปในสายตาและคำพูดของน้องที่สื่อออกไปมันดู อ่อยๆ ดูหยอดๆแปลกๆ ซึ่งมันไม่สมควรเพราะ ฝ่ายชายมีแฟนอยู่แล้ว 

ตัดมาที่กระแสจิ้น ก็ด้วยสายตาและท่าทางของน้องนางเอกนี่แหละที่สื่อไป คนก็จิ้นกันหนัก จิ้นแรงอยากให้รักกันมากๆ แต่เมื่อถูกคนที่รักแฟนน้องพระเอกเขาดับฝันด้วยการ เตือนสติ น้องนางเอกก็เปลี่ยนตัวเองทันที หันมาบอกผ่านสื่อว่าปลื้มรุ่นพี่อีกคน เป็นพระเอกดาวรุ่งหน้าหล่อ ลูกรักของช่องๆหนึ่ง แต่พระเอกคนนี้ก็มีคู่จิ้นอยู่แล้วเหมือนกัน

จากนั้นแหล่งข่าวสุดใกล้ชิดในกองละครที่สนิทกับพ่อพระเอกหน้าหล่อก็แอบเล่าว่า พ่อพระเอกหน้าหล่อมีการแชทไลน์อมยิ้มกับน้องนางเอกบ้างบางครั้ง ไม่แน่ใจว่าถี่ไหมเพราะหลังๆถามอะไรไปพระเอกหน้าหล่อไม่ค่อยตอบเลย 

เอาจริงๆเรื่องนี้มีคนได้ยินประโยคสนทนาของน้องนางเอกและพระเอกหน้าหล่อหลายครั้งในงานต่างๆ ซึ่งมันดูขนลุกกิ๊วๆยังไงไม่รู้คือมันไม่ได้หวานทางคำพูด แต่สายตามันเชื่อมมาก

ในขณะเดียวกันก็ไม่รู้ว่าฝ่ายคู่จิ้นของพระเอกหน้าหล่อที่แอบกิ๊กๆกันอยู่จะรู้ไหม แต่ที่รู้ๆนอกจากน้องนางเอกจะหยอดเก่ง อ่อยเก่งกับพระเอกหน้าหล่อแล้วยัง
ลงโซเชียลเก่ง ด้วย ถ้าไปดูก็ไม่อะไรหรอก ลงรูปกับพระเอกหน้าหล่อคนนี้บ่อยกว่าคนอื่นในช่วงที่ผ่านมา แม้ไม่ได้อัพถี่ แต่มีพี่คนนี้ในโซเชียลน้องเขาบ่อยสุดละ

บอกตรงๆก็สงสารน้องนางเอกนะ ชอบไปหยอด ไปอ่อยเขา พระเอกเอ็มวีก็ไปหยอดเขา ทำเหมือนสนิทแบบเพื่อน ทำตัวแมนๆ เข้ากับคนอื่นง่ายแล้วชอบส่งสารทางสายตาบ่อยๆ จนหลายคนเดาทางออกแล้วว่าเวลาน้องเขาสนใจใคร ก็อยากให้มีกระแสจิ้นเกิดขึ้น เพื่อสานต่อจากการแซวนี่แหละ ไม่รู้ชอบเขาจริงๆหรือแค่อยากให้แซวเพื่อ
เช็คเรตติ้ง ให้ตัวเองกันแน่

แต่ที่รู้ๆน้องคะ น้องไม่สวยค่ะ หน้าแป้นๆธรรมดามากเมื่อเทียบกับบรรดาแฟนๆของคนที่น้องอ่อยค่ะ

................

คอลัมน์ "มายาลั้นลา"
โดย "มาดามกุ๊งกิ๊ง"
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    78%
  • ไม่เห็นด้วย
    22%

บอกต่อ : 310