อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 21 มีนาคม 2563

สุริยคติกาล วันที่ 21  มีนาคม  พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันเสาร์ แรม 13 ค่ำ เดือน 4 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.22 น. เสาร์ที่ 21 มีนาคม 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 21  มีนาคม  พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันเสาร์ แรม 13 ค่ำ เดือน 4 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.22 น. เที่ยงจริง เวลา 12.26 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.29 น. จันทร์ขึ้น เวลา 04.15 น.
      
วันนี้ เวลา 00.00-19.06 น.  ดาวจันทร์เสวยธนิษฐนักษัตรฤกษ์ที่ 23 ประกอบด้วยเทศาตรีแห่งฤกษ์หรือเวสิโยแห่งฤกษ์ เทศาตรี แปลว่า ข้ามถิ่น หมายถึง ฤกษ์พ่อค้าข้ามถิ่น เหมาะสำหรับการติดต่อค้าขายระหว่างถิ่น ให้มีผู้นิยมชมชอบ เวลา 19.07-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยศตภิสัชนักษัตรฤกษ์ที่ 24 ประกอบด้วยเทวีแห่งฤกษ์ เทวี แปลว่า นางพญา หมายถึง สตรีผู้มีฐานะและตำแหน่งสูง วันเสาร์-เป็นวันอธิบดีตามกาลโยค เวลา 00.00-06.32 น.-ห้ามทำการมงคล  เวลา 06.32-19.06 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดเทศาตรีฤกษ์ เวลา 19.07-24.00 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดภูมิปาโลฤกษ์ ทิศที่เป็นมงคล-ทิศอุดร (เหนือ) ทิศอัปมงคล-ทิศทักษิณ (ใต้) สีประจำวัน-สีดำ สีสิริมงคล-สีฟ้า น้ำเงิน สีอัปมงคล-สีเขียวสด ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีเมษ ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีกุมภ์
      
เกิดวันนี้ เด็กชาย เด็ก ๆ เลี้ยงยาก มักจากถิ่นที่อยู่เติบโตจะบริบูรณ์ด้วยทรัพย์สิน ฐานะการเงินดี เฉลียวฉลาด มีสติปัญญาความคิดอ่านว่องไว ตรงไปตรงมา ไม่ก้มหัวให้ใคร พูดจากินใจคน มีลางสังหรณ์ ความจำดี คาดการณ์ได้แม่นยำ รอบคอบ มีความรู้ดี ชอบต่อสู้ กล้าหาญ เด็กหญิง เป็นคนมีเหตุผล ละเอียดลออ มัธยัสถ์ ต้องพึ่งตนเอง มีจิตใจเข้มแข็ง กล้าคิด กล้าทำ ชอบศึกษาเล่าเรียน เรียนดี มีจิตใจหนักแน่น มีคุณธรรม จริงใจ  มีความรับผิดชอบสูง มีการศึกษาดี จะมีชื่อเสียง เป็นครูบาอาจารย์ ชอบอยู่เบื้องหลังและเก็บเนื้อเก็บตัวเกิดวันอาทิตย์  
ควรมีความรอบคอบและระมัด ระวังอารมณ์ให้ดี  ควรรับฟังคำแนะนำของคนรอบข้างไว้บ้าง จะมีการเดินทางไปร่วมกิจกรรมสำคัญ มีเรื่องจำเป็นต้องใช้จ่ายเกี่ยวกับบริวารคนใกล้ชิด เงินทองหมุนเวียนดีขึ้น เงินทองของตนเองมักจะไม่ได้ใช้จ่ายเพื่อตน  แต่กลับถูกนำไปใช้เพื่อคนอื่น มีมิตรสหายเก่า ๆ แวะเวียนไปมาหาสู่  มีการศึกษาอบรมเพิ่มเติม มีการริเริ่มโครงการใหม่ ๆ

เกิดวันจันทร์  มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถ เพื่อนฝูงแนะนำงานใหม่เข้ามา แต่ควรระมัดระวังเรื่องการคบเพื่อน หากมีปัญหาก็ควรปรับความเข้าใจกับเพื่อนร่วมงานโดยเร็ว  จะได้คบหาสมาคมกับคนต่างถิ่นต่างแดน การใจอ่อนและไม่รอบคอบจะเป็นเหตุทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์ มีเพื่อนต่างเพศเข้ามาสัมพันธ์ การเดินทางควรตรวจสภาพยานพาหนะให้ดี

เกิดวันอังคาร  ทรัพย์สินเงินทองที่ผู้อื่นหยิบยืมไปแล้วยังไม่ได้คืนหรือสูญหายไปแล้วหากมีการทวงถามหรือค้นหาก็จะพบหรือได้กลับคืน มีไหวพริบในการหาเงิน รู้จักหมุนเงินให้เกิดประโยชน์  โชคดีได้รับเงินจากผลงานที่ทำไว้ แต่ควรระมัดระวังการใช้จ่ายให้ดี ถึงแม้จะหาเงินได้มากแต่รายจ่ายก็มีมาก ท่านสามารถก้าวไปสู่จุดมุ่งหมายที่ดีได้อย่างแน่นอน มีรายได้จากผลงานเก่า ๆ ที่ได้เคยทำไว้ 

เกิดวันพุธ  มีผลงานเป็นที่ปรากฏต่อสังคม ควรระมัดระวังเรื่องการเงิน อย่าไว้ใจคนที่เพิ่งรู้จักที่ไม่รู้เบื้องหลังความเป็นมาเพราะอาจจะถูกหลอกลวงได้ง่าย การทำงานควรรอบคอบละเอียดลออ ได้รับเงินจากผลงานที่ทำไว้ ผู้ใหญ่ให้ลาภ คนทางไกลเดินทางมาหา ได้รับของฝากของขวัญ กิจการใด ๆ ที่กระทำจะสำเร็จสมความประสงค์ ได้ศึกษาอบรมในระดับที่สูงขึ้น

เกิดวันพฤหัสบดี  จะมีการสะสางงานเก่า ๆ ที่คั่งค้าง  จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน เมื่ออุปสรรคผ่านไปการงานจะมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงดีขึ้น มีโอกาสได้ศึกษาวิชาการที่แปลกใหม่ จะได้ร่วมงานในองค์กรการกุศล  มีโอกาสเดินทางเพราะหน้าที่การงาน ควรรับฟังคำแนะนำของคนรอบข้างไว้บ้าง มีผลงานเป็นที่ปรากฏต่อสังคม

เกิดวันศุกร์  การงานแม้จะมีอุปสรรคอยู่บ้าง แต่ด้วยแผนงานที่ดีและมีบริวารให้การสนับสนุนทำให้ประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก คนที่ยังไม่มีงานทำก็จะได้ทำงานที่ชอบและเหมาะสมกับวุฒิภาวะ เป็นงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์และความสามารถพิเศษเฉพาะตัว มีโอกาสได้ศึกษาอบรมมีความรู้เพิ่มเติม จะได้ทำงานพิเศษเกี่ยวกับการให้บริการสังคม ได้เครื่องรางของขลังอิทธิมงคลโบราณวัตถุ

เกิดวันเสาร์  จะได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ ควรยืนอยู่บนหลักการและเหตุผล รู้จักผ่อนสั้นผ่อนยาวตามความจำเป็น  ควรมีความรอบคอบและระมัดระวังอารมณ์ของตนไว้ให้ดี  ควรรับฟังคำแนะนำของคนรอบข้างไว้บ้าง จะมีการเดินทางไปร่วมกิจกรรมสำคัญ มีโอกาสได้รู้จักกับบุคคลในระดับสูง ข่าวลือเรื่องรักวุ่น ๆ เบาบางลง


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

บอกต่อ : 34