อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563

รู้อะป่าว? 'พรีม-รณิดา' ชอบ-ไม่ชอบเรียนวิชาอะไร

ภรรยาคุณชายชเว พาน้องสาวคนสวย พรีม-รณิดา มาไขคำตอบแล้ว หลังแฟนๆอยากรู้ว่าชอบหรือไม่ชอบเรียนวิชาอะไรกันบ้าง ไปฟังคำตอบได้เลยจ้า อาทิตย์ที่ 22 มีนาคม 2563 เวลา 12.00 น.


ฮัลโหลโก๋เก๋แฟนๆที่น่ารักของเจ่เจ้ ภรรยาคุณชายชเว ทุกคน ตอนนี้แม้สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จะรุนแรงมากขึ้น แต่ความรักที่เจ่เจ้มีให้ทุกคนรุนแรงกว่า >< เจ่เจ้เลยยังคงเสิร์ฟคำตอบสุดฟินของเหล่าคนดังที่ทุกคนอยากรู้กันอยู่เหมือนเดิม

สัปดาห์นี้เจ่เจ้ขอเปิดหาคำถามผ่านทางทวิตเตอร์ Dailynewstwit นะจ๊ะเพราะเห็นมันแจ้งเตือนเป็นสีแดงเลยคือมีคนส่งคำถามมาเยอะมากๆ ซึ่งเจ่เจ้ก็ไปสะดุดกับคำถามน่ารักๆของ คุณดาวเคียง จากกรุงเทพฯ ที่เขียนมาให้ไปถามนักแสดงสาวคนสวย พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์ กันแบบใกล้ชิดสุดๆคุณดาวเคียง เขียนมาว่า “สวัสดีคุณภรรยาคุณชายชเว มีเรื่องรบกวนค่ะอยากทราบว่าน้องพรีม-รณิดา ชอบและไม่ชอบวิชาอะไรตอนเรียน อยากรู้มากเพราะชอบน้องพรีม อยากรู้ว่าชอบแบบเดียวกันไหม จัดให้หน่อยนะคะขอบคุณค่ะ”

แหม...เรื่องเล็กแค่นี้เอง เจ่เจ้ขอยกหูหาสาวพรีมแป๊บนะคะ เธอพร้อมตอบแฟนๆที่น่ารักอยู่แล้วจ้า

พรีม เผยว่า
“สวัสดีค่ะพรีม-รณิดานะคะ(ยิ้ม)ชอบและไม่ชอบวิชาอะไร คำตอบก็คือชอบวิชาวิทยาศาสตร์(หัวเราะ)ดูเนิร์ดมากเลย ที่ชอบเพราะได้มีการเข้าห้องแล็บบ่อยๆ ได้เข้าไปทดลองโน้นนั่นนี่มันก็สนุกดีค่ะ ส่วนวิชาที่ไม่ชอบ(คิดนาน)วิชาประวัติศาสตร์ค่ะ เพราะพรีมเป็นคนจำไม่ได้ เป็นคนที่ความจำสั้นมาก และเป็นวิชาที่เราต้องใช้ความจำเยอะ แต่อย่างวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์เราใช้ความเข้าใจได้ แต่ประวัติศาสตร์เราต้องจำอย่างเดียว เป็นคนจำไม่ค่อยเก่งเลย(ยิ้ม)”เป็นยังไงบ้างคะได้รับคำตอบชัดเจนนะคะ ยังไงก็อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ และกดเลิฟให้เจ่เจ้ด้วยนะคะ รักทุกคนจ้า----------
คอลัมน์ “รู้อะป่าว?”
โดย “ภรรยาคุณชายชเว”คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    97%
  • ไม่เห็นด้วย
    3%

บอกต่อ : 106