อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 22 มีนาคม 2563

สุริยคติกาล วันที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาลตรงกับวันอาทิตย์ แรม 14 ค่ำ เดือน 4 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.21 น. อาทิตย์ที่ 22 มีนาคม 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาลตรงกับวันอาทิตย์ แรม 14 ค่ำ เดือน 4 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.21 น. เที่ยงจริง เวลา 12.25 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.29 น. จันทร์ขึ้น เวลา 05.00 น.       
      
วันนี้ เวลา 00.00-20.42 น. ดาวจันทร์เสวยศตภิสัชนักษัตรฤกษ์ที่ 24 ประกอบด้วยเทวีแห่งฤกษ์ เทวี แปลว่า นางพญา หมายถึง สตรีผู้มีฐานะและตำแหน่งสูง เวลา 20.43-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยปุรพภัทรบทนักษัตรฤกษ์ที่ 25 ประกอบด้วยเพชฌฆาตแห่งฤกษ์ เพชฌฆาต แปลว่า ผู้ฆ่า ทำการเพื่อให้สิ่งที่เข้ามาพ่ายแพ้ ข่มขวัญ น่ายำเกรง มีความขลังและมีความศักดิ์สิทธิ์ วันอาทิตย์-เป็นวันอุบาทว์ตามกาลโยค เวลา 00.00-20.42 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์ บนหมวดเทวีฤกษ์ เวลา 20.43-24.00 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดเพชฌฆาตฤกษ์ ทิศที่เป็นมงคล-ทิศทักษิณ (ใต้) ทิศอัปมงคล-ทิศอุดร (เหนือ) สีประจำวัน-สีแดง สีสิริมงคล-สีเขียวสด สีอัปมงคล-สีฟ้า น้ำเงิน ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีกุมภ์ ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีเมษ
      
เกิดวันนี้ เด็กชาย เจ้าชะตาเป็นผู้มีอุปนิสัยอ่อนโยน เป็นผู้ซื่อตรงรักความยุติธรรม มีความเจริญก้าวหน้าทางสังคม มีมิตรสหายมาก มิตรสหายจะช่วยกันส่งเสริมให้ชีวิตรุ่งโรจน์ มีการศึกษาดี รับผิดชอบสูง มีเสน่ห์ มีชื่อเสียง รักษาคำพูด  มีวาทะดีคารมคำคาย เจรจาเป็นเลิศ เฉลียวฉลาด ชอบศึกษา รอบคอบ ผู้ใหญ่ช่วยเหลือ ชอบต่อสู้ กล้าหาญ มักจากถิ่นที่อยู่ไปอยู่ที่อื่น อนาคตแจ่มใส สร้างหลักฐานได้เร็ว จะมั่งคั่งด้วยทรัพย์สินเงินทอง เด็กหญิง จะเป็นคนเจ้าระเบียบ รักสวยรักงาม พูดจริงทำจริง จิตใจสูง มีเสน่ห์ มีผู้อุปถัมภ์ ชอบการศึกษา รักศิลปะการตกแต่ง อนาคตดี มีเหตุผล ละเอียดลออนุ่มนวลน่ารัก มีความรับผิดชอบสูง ชอบการสมาคมเพื่อนฝูงมาก ติดต่อเจรจาทางการค้าดี คู่ครองช่วยเสริมเรื่องฐานะความเป็นอยู่เกิดวันอาทิตย์  
จะได้ทำงานที่พึงพอใจ ควรระมัด ระวังการใช้จ่ายให้ดี เพราะอาจจะเสียเงินได้โดยไม่จำเป็นเกี่ยวกับการสมาคม ระวังการเสียรู้ทางการเงิน ถึงแม้ท่านจะสามารถหาเงินได้มากแต่รายจ่ายก็มีมากเช่นกัน เงินทองบางส่วนจะใช้จ่ายไปเกี่ยวกับเรื่องการสมาคม การศึกษาและการพักผ่อนของครอบครัว ระวังจะมีปากเสียงกับคนใกล้ชิด ไม่ควรใช้จ่ายฟุ่มเฟือยอย่างไม่มีเหตุผล

เกิดวันจันทร์  จะมีรายได้พิเศษ เงินทองที่มีอยู่ในมือท่านไม่ควรให้ใครหยิบยืมในช่วงนี้ เพราะมีโอกาสที่จะไม่ได้รับการชำระหนี้สูง ทรัพย์สินเงินทองที่มีอยู่จึงถูกใช้ไปเพื่อปรับปรุงกิจการงานและการศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม การเงินยังคงแปรปรวน หามาได้มากก็ใช้ไปมาก จึงควรมีความระมัดระวังการใช้จ่ายให้ดี จากการที่มีคนมาสนใจหลายคนและเป็นคนหวั่นไหวได้ง่าย

เกิดวันอังคาร  เพื่อนร่วมงานจะให้ความร่วมมือช่วยแบ่งเบาภาระ การเจรจาติดต่อทางธุรกิจก็จะดำเนินไปได้ด้วยดี จะได้รับผลตอบแทนจากการทำงานเกินความคาดหมาย รายรับที่ได้คุ้มกับเวลาที่ทุ่มเทลงไป แต่ก็อย่าประมาทในเรื่องการใช้จ่ายเงินทอง  ควรวางแผนทางการเงินไว้ให้เป็นระบบ มีระเบียบ เป็นขั้นตอน การที่ท่านรู้จักบริหารทรัพย์สินเงินทองของท่านด้วยตนเอง ไม่ใช้จ่ายฟุ่มเฟือยสุรุ่ยสุร่ายตามใจตนเอง  การเงินของท่านก็จะดีขึ้น

เกิดวันพุธ  เงินทองถูกใช้ไปเกี่ยวกับการรักษาหน้าตาในสังคม การเสริมความงาม ความเป็นสง่าราศีและภาพลักษณ์ของตนเอง ระวังเรื่องสุขภาพอนามัยของคนรัก ควรเอาใจใส่และดูแลให้ดี เรื่องของความรักในระยะนี้ทำให้มีการใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้น  แต่เป็นเวลาของความสุขสมหวังและความเข้าใจเห็นอกเห็นใจกัน คนรักของท่านจะเอาอกเอาใจท่านมากเป็นพิเศษและมีโอกาสดีได้อยู่เป็นส่วนตัวกับคนรักมากว่าช่วงใด ๆ จะพูดจาอะไรมักมีคนเข้าใจผิด

เกิดวันพฤหัสบดี  การคบเพื่อนควรระมัดระวังให้มาก มีโอกาสได้ใช้ความรู้ ความสามารถได้อย่างเต็มที่ ราหู (8) กำลังโคจรอยู่เรือนการเงินท่านเรียกราหูค้นทรัพย์ จึงมีการใช้จ่ายมากเก็บเงินไม่อยู่ ทรัพย์สินเงินทองที่ผู้อื่นหยิบยืมไปแล้วยังไม่ได้คืนหากมีการทวงถามหรือค้นหาก็จะพบหรือได้กลับคืนมาหรือมีคนมาชำระหนี้ที่ขาดอายุความไปแล้วผลงานที่ทำไว้กลับปรากฏเป็นที่นิยมชมชอบของประชาชน แต่จะมีศัตรูคอยหาช่องทางเบียดเบียน

เกิดวันศุกร์  จะขอความช่วยเหลือเรื่องการเงินจากผู้อื่นจะได้รับการตอบสนองด้วยดี ควรเอาใจใส่ดูแลสุขภาพอนามัยของคู่ครองคนรักให้ดี ผู้ใหญ่ให้ความเห็นใจสนับสนุนเป็นอย่างดี คนที่ยังไม่พบรักก็จะได้พบรักที่ผูกพันอันลึกซึ้ง พยายามเข้าใจคนรักอยู่เสมอ มีโอกาสได้ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน  ควรลดอาการจู้จี้ ขี้บ่นลงไปบ้างก็จะทำให้สถานการณ์ดีขึ้น เพื่อนฝูงแนะนำงานใหม่เข้ามาให้ทำ

เกิดวันเสาร์  การสื่อสารการเจรจาติดต่อทางธุรกิจในระยะนี้จะประสบความสำเร็จ มีเงินทองสะพัดมาจากหลายทาง  ผ่านมืออย่างต่อเนื่องตลอดทั้งเดือน จะได้ลาภเป็นสิ่งของจากเพื่อนฝูง ควรหาโอกาสทำบุญ ทำทานเสียบ้างก็จะดี เงินทองที่หามาได้จะถูกนำไปใช้ในการซ่อมแซมบ้านเรือนที่อยู่อาศัยยานพาหนะและการศึกษาต่อเสียเป็นส่วนใหญ่ มีโอกาสได้ศึกษาวิชาการที่แปลกใหม่ จะได้อยู่ท่ามกลางคนมีความรู้. 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 12