อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 23 มีนาคม 2563

สุริยคติกาล วันที่  23 มีนาคม พ.ศ. 2563   ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันจันทร์  แรม  15  ค่ำ  เดือน 4  ปีกุน  เอกศก  จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา  06.21 น. จันทร์ที่ 23 มีนาคม 2563 เวลา 06.00 น.

สุริยคติกาล วันที่  23 มีนาคม พ.ศ. 2563   ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันจันทร์  แรม  15  ค่ำ  เดือน 4  ปีกุน  เอกศก  จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา  06.21 น. เที่ยงจริง เวลา 12.25 น. อาทิตย์ตก  เวลา 18.29 น. จันทร์ขึ้น  เวลา 05.45 น.                                        
        
วันนี้ เวลา  00.00-24.00  น.  ดาวจันทร์เสวยปุรพภัทรบทนักษัตรฤกษ์ที่ 25 ประกอบด้วยเพชฌฆาตแห่งฤกษ์ เพชฌฆาต แปลว่า ผู้ฆ่า  ทำการเพื่อให้สิ่งที่เข้ามาพ่ายแพ้  ข่มขวัญ  น่ายำเกรง  มีความขลังและมีความศักดิ์สิทธิ์  วันจันทร์-เป็นธงชัยและโลกาวินาศตามกาลโยค เวลา 00.00-09.05 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 09.06-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศหรดี (ตะวันตกเฉียงใต้) ทิศอัปมงคล-ทิศอีสาน (ตะวันออกเฉียงเหนือ)  สีประจำวัน-สีขาว สีสิริมงคล-สีดำ  ม่วงแก่ เทา สีอัปมงคล-สีแดง แดงส้ม  ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีมังกร ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีมีน
        
เกิดวันนี้  เด็กชาย  เป็นคนมีเสน่ห์  ชอบแต่งตัว  ปราดเปรียวแคล่วคล่องว่องไว  มีน้ำใจดี อารมณ์สุนทรีย์  มีชื่อเสียง  มีญาติพึ่งพาอาศัยไม่ได้ แต่เป็นที่พึ่งของญาติ คบคนใกล้ชิดเสมือนญาติ  ชอบคบเพื่อนที่มีฐานะดี  เด็กหญิง  มีความเฉลียวฉลาด  ยากที่ผู้ชายจะหลอกล่อได้ง่าย ไหวพริบปฏิภาณดี จิตใจสูง มีคารมคมคาย ชอบการศึกษาหาความรู้  เป็นที่รักของคนที่ได้พบเห็น  มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน มีความเจริญรุ่งเรือง  หลักฐานมั่นคง  ครอบครัวมีความสุข 

        

เกิดวันอาทิตย์  การงานถึงแม้จะมีอุปสรรคอยู่บ้างก็สามารถแก้ไขได้ ดังนั้นจึงต้องระมัดระวังตัวอย่าประมาท  พยายามเป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด  มีความจำเป็นต้องใช้เงิน เงินทองส่วนใหญ่จะถูกนำไปใช้ในการแก้ไขปัญหา ส่วนรายได้จะมาจากการติดต่อสื่อสาร  ควรรอบคอบในเรื่องอาหารการกินให้ดี จะมีเรื่องเสื่อมเสียชื่อเสียง มีการฟื้นฟูสุขภาพอนามัย
      
เกิดวันจันทร์  การลงทุนและการสำรองจ่ายควรจะพิจารณาให้รอบคอบ ความรักเต็มไปด้วยความสับสนวุ่นวาย  การใช้จ่ายไม่ควรฟุ่มเฟือย  คิดมากเรื่องการเงินอยู่ตลอดเวลา  เข้าใจคนอื่นได้ดีแต่ไม่เข้าใจคนรัก  แต่ปรับความเข้าใจกันได้ จะได้ เครื่องประดับทรัพย์สิน ได้ผู้อุปถัมภ์ค้ำจุน  การงานประสบความสำเร็จ คนต่างถิ่นต่างแดนเข้ามาคบหาสมาคมด้วย มีความกระตือรือร้นมากขึ้น
        
เกิดวันอังคาร  เพื่อนฝูงและเพศตรงข้ามจะนำโชคดีมาให้ เป็นโอกาสดีสำหรับการสร้างเนื้อสร้างตัว  การบริหารจัดการทางการเงินและทรัพย์สินที่ดีทำให้มีเงินทองไหลมาเทมาและรักษาทรัพย์ไว้ได้  เอกสารทางการเงินควรตรวจดูให้เรียบร้อยดีอยู่เสมอ การค้ำประกันบุคคลหรือทรัพย์สินควรหลีกเลี่ยงหรือปฏิเสธเสียเลยจะดีกว่า เพราะจะนำความเดือดร้อนมาสู่ท่านในภายหลัง  ควรรอบคอบในการรับรองบุคคล 
        
เกิดวันพุธ  การใช้จ่ายเงินไม่ควรฟุ่มเฟือย  ควรรู้จักเก็บออมให้มากขึ้น ไม่ควรให้ใครยืมของรักเพราะจะนำความเดือดร้อนมาสู่ท่านในภายหลัง มีโอกาสได้พบญาติมิตรที่ดี สามารถพึ่งพาอาศัยกันได้ มีการโต้ตอบทางเอกสารและการสื่อสารหรือโดยวิธีอื่น มีความรับผิดชอบในการทำงานมากขึ้น จะได้ลาภเพราะมิตรสหาย  อย่าหลงเชื่อคนอ้อนวอนเพราะอาจจะถูกหลอกลวงได้ง่าย ระวังมีการปะทะคารมเพราะเหตุที่มีเวลาน้อย
        
เกิดวันพฤหัสบดี  จะได้ทำงานร่วมกับหุ้นส่วนเพศตรงข้าม มีรายได้เข้ามาหลายทาง  ทั้งรายได้ใหม่และจากผลงานเก่า ๆ ของเก่า ๆ มรดก  พินัยกรรม  จะได้รับเงินส่วนแบ่งผลประโยชน์ที่อยู่ในมือของคนอื่นและค้างชำระนานแล้ว  ทรัพย์สินที่คิดว่าสูญเสียไปแล้วก็จะได้คืน   มีปัญหาเรื่องบริวาร  มีผู้มาขอรบกวนเรื่องการเงินอยู่มิได้ขาด มีการบุกเบิกสร้างสรรค์งานใหม่ ๆ เดินทางจากที่อยู่ ทำงานสำเร็จสมความปรารถนา
        
เกิดวันศุกร์  มีเพื่อนต่างเพศเข้ามาสัมพันธ์  เป็นคนต่างถิ่นต่างแดนต่างชาติต่างภาษา  ก่อนจะตกลงปลงใจกับใครก็ควรเรียนรู้และสืบประวัติดูให้ดีเสียก่อน   จะได้ลาภเป็นสิ่งของต้องใจที่หาได้ยากจากเพศตรงข้าม ความรักจะบังเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและมีความสัมพันธ์ช่วยเหลือซึ่งกันและกันและมีผลประโยชน์ร่วมกัน ควรวางแผนการใช้จ่ายให้ดี  
        
เกิดวันเสาร์  จะมีการเดินทางเพราะตำแหน่งหน้าที่การงาน ได้ทำงานร่วมกับคนแปลกหน้าต่างถิ่นต่างแดน ทุ่มเทแสวงหารายได้  ทำให้มีรายได้เข้ามาหลายทาง ทั้งจากงานพิเศษและประจำที่ทำอยู่  ควรระมัดระวังเรื่องการเงินให้ดี  อย่าไว้ใจคนที่เพิ่งรู้จักที่ไม่รู้เบื้องหลังความเป็นมา เพราะอาจจะถูกหลอกลวงได้ง่าย  การใจอ่อนและไม่รอบคอบจะเป็นเหตุทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์. 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    94%
  • ไม่เห็นด้วย
    6%

บอกต่อ : 24