อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563

ฟิตสู้โควิด

นำร่องทำงานที่บ้านไปแล้ว สำหรับ “ผู้กองมนัส” ร.อ.ธรรมนัส  พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์  หลังเจอพิษไวรัสโควิด-19 ตกอยู่ในกลุ่มเสี่ยง ทั้งตัวเองและทีมงานดันไปทำบุญนั่งสมาธิภายในองค์พระธาตุพนม ในวันใกล้เคียงกับเซียนมวยผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19  อังคารที่ 24 มีนาคม 2563 เวลา 05.00 น.


สำหรับ “ผู้กองมนัส” ร.อ.ธรรมนัส  พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์  หลังเจอพิษไวรัสโควิด-19 ตกอยู่ในกลุ่มเสี่ยง ทั้งตัวเองและทีมงานดันไปทำบุญนั่งสมาธิภายในองค์พระธาตุพนม ในวันใกล้เคียงกับเซียนมวยผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 ไปนั่งสมาธิเช่นกัน จึงต้องรีบไปตรวจแม้ไม่เจอเชื้อแต่ก็ต้องรับผิดชอบต่อสังคม กักตัวเอง 14 วัน ซึ่งครบกำหนดวันที่ 26 มี.ค. 
        
และ “ผู้กองมนัส” ได้โพสต์เฟซอัพเดทตลอด ๆ ส่งภาพและเสียงมาให้แฟน ๆ หายห่วง ทั้งฟิตร่างกายเต้นฮูลาฮูป เอวพลิ้วไปมา ปลุกขวัญกำลังใจคนไทยออกกำลังกายสู้โรค ทำงานที่บ้าน พร้อมติดแฮชแท็ก #เราจะสู้โควิด-19ไปด้วยกัน
        
แหม่ ๆ.. “ผู้กองมนัส” ยังฝากบอกว่า ในระหว่างนี้ ใครที่ไม่ต้องถูกกักตัวสามารถเดินตลาดคุณภาพอย่าง อ.ต.ก.ได้ มีทั้งของสด สะอาด หรือจะเป็นอาหารปรุงสุกก็มี ซื้อหาไปทำที่บ้านได้อย่างสบายใจ อย่างผมก็ให้แม่บ้านไปจัดหามาเพื่อเสริมให้ร่างกายสู้โรค
        
ใครที่ต้องตกอยู่ในสภาพเช่นเดียวกับตนก็ขอให้อย่าจิตตก พักฟื้นอย่างมีคุณภาพได้นะคร้าบ.

...........................................
แมงโม้

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 39