อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

''ดร.มนัส''ร่วมรณรงค์"อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ"

ร.ต.ท.ดร.มนัส โนนุช ร่วมรณรงค์ “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” ป้องกันไวรัสโควิด-19 ตาม โครงการ"มิราเคิล ออฟไลฟ์ รวมใจไทยเป็นหนึ่ง" จันทร์ที่ 23 มีนาคม 2563 เวลา 09.37 น.


วันที่ 21 มีนาคม 2563 ร.ต.ท.ดร. มนัส โนนุช ประธานกรรมการ มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ และ รองประธานสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ กล่าวว่า โครงการ "มิราเคิล ออฟไลฟ์ รวมใจไทยเป็นหนึ่ง" ขอร่วมรณรงค์ตามนโยบายรัฐบาล ให้พี่น้องประชาชนช่วยกันลดและยับยั้งการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19โดยอยู่กับบ้าน อยู่กับที่ ลดกิจกรรมนอกบ้านไปพลางก่อนในช่วงนี้ พร้อมรักษาสุขอนามัย ตามประกาศของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด เพื่อประเทศไทยของเรากลับมามีความสงบสุข ปลอดภัยจากโรคระบาดในเร็ววันนี้นอกจากนี้ โดยความร่วมมือจากบริษัท ดับเบิ้ล เอ (1991) จำกัด (มหาชน) และบริษัท โกลเด้นท์ แกลลอรี่ จำกัด ผมได้จัดกิจกรรมเพื่อสังคม “คนละขวด ณ. สวนรถไฟ” มอบเจลล้างมือ แก่พี่น้องประชาชนที่ต้องติดต่อธุระจำเป็นบริเวณสวนรถไฟ จตุจักร ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ และประชาชนของชุมชนในพื้นที่โดยรอบที่ตั้งมูลนิธิฯ


ร.ต.ท.ดร. มนัส โนนุช กล่าวต่อว่า นอกจากปฏิบัติตามนโยบายรัฐบาล ช่วงเวลาเช่นนี้เราจะต้องยิ่งระวังรักษาร่างกายให้แข็งแรง ออกกำลังกายสม่ำเสมอ เนื่องจากพบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นในทุกๆ วัน ผมเชื่อมั่นว่า ด้วยความร่วมมือนี้ของพวกเรา เราจะได้กลับมาเป็นประเทศไทยที่สงบสุขดังเดิม ภายใต้พระมหาบารมีของล้นเกล้า รัชกาลที่ 10 พระผู้ทรงเป็นศูนย์รวมจิตใจของพสกนิการชาวไทย

รศ. ดร. จุรีย์รัตน์ ลีสมิทธิ์ ผู้อำนวยการ ศูนย์ “หนึ่งใจ…ช่วยเหลือเกษตรกร” มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ฯ กล่าวว่า ร้อยตำรวจโท ดร. มนัส โนนุช มีความห่วงใยพี่น้องประชาชนในสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 โดยเฉพาะพี่น้องประชาชนกลุ่มผู้ยากไร้และผู้ด้อยโอกาส ท่านมนัสได้ร่วมดำเนินกิจกรรมระดมทุนและรณรงค์ต่อต้านการแพร่กระจายไวรัสโควิด-19 มาตั้งแต่ต้นปี 2563 อาทิ การลงสนามเตะฟุตบอลการกุศลเพื่อระดมทุนไวรัสโควิด-19 การจัดงาน ONE FOR ALL ร่วมใจสู้ COVID-19 เป็นต้น

ขอขอบคุณหน่วยงานพันธมิตรทุกภาคส่วน ที่สนับสนุนการจัดงานต่างๆ ของ มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ฯ และสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยฯ เป็นอย่างดี
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 10