อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563

"สมาคมแม่บ้านตำรวจ"แจกฟรีหน้ากากอนามัยผ้า

“สมาคมแม่บ้านตำรวจ” ห่วงใยประชาชนขาดแคลนหน้ากากอนามัย “ดร.บุษบา ชัยจินดา” และคณะแม่บ้านตำรวจ สั่งผลิตด่วน เพื่อแจกจ่ายฟรีให้คนละ 2 ชิ้น เพียงนำบัตรปชช.มาแสดง จันทร์ที่ 23 มีนาคม 2563 เวลา 15.17 น.


ท่ามกลางวิกฤตของการระบาดเชื้อโรคโควิด-19 ที่เกิดขึ้นในขณะนี้ ก่อให้เกิดการขาดแคลนหน้ากากอนามัย และแอลกอฮอล์เพื่อทำการฆ่าเชื้อ ในเรื่องนี้ทาง สมาคมแม่บ้านตำรวจ ตระหนัก ห่วงใย และใส่ใจถึงสุขภาพประชาชน ทาง ดร.บุษบา ชัยจินดา นายกสมาคมแม่บ้านตำรวจ พร้อมด้วยคณะแม่บ้านตำรวจ และเจ้าหน้าที่ ได้ร่วมกัน ผลิตหน้ากากอนามัยผ้า (แบบซักได้) เพื่อนำมาแจกจ่ายให้กับประชาชนที่มีความต้องการฟรี ในสัดส่วนคนละ 2 ชิ้น

สำหรับประชาชนที่สนใจต้องการรับหน้ากากอนามัยผ้า (แบบซักได้) นี้ สามารถติดต่อรับได้ด้วยตนเอง ที่สมาคมแม่บ้านตำรวจ ติดกับสโมสรตำรวจ ถนนวิภาวดีรังสิต ในวันทำการ (จันทร์ถึงศุกร์) ตั้งแต่เวลา 9 โมง ถึงบ่าย 3 โมง โดยสามารถนัดหมายล่วงหน้าที่เบอร์ 0-2522-7229-30 เพื่อนัดหมายรับและให้นำบัตรประชาชนมาแสดงด้วยตนเองในการมารับหน้ากากอนามัยผ้า ทั้งนี้ของมีจำนวนจำกัด และจะแจกจ่ายจนกว่าของจะหมด และในส่วนของ เจลแอลกอฮอลล์ หากหน่วยงานใดสนใจ สามารถโทรศัพท์สอบถามได้ที่เบอร์ดังกล่าว เช่นเดียวกันบอกต่อ : 12