อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

รู้อะป่าว? 'กวาง AB Normal' จะเลือกแต่งตัวแบบไหน

ภรรยาคุณชายชเว พาหนุ่ม กวาง AB Normal มาตอบแล้วหลังแฟนคลับอยากรู้ว่าจะแต่งตัวแบบไหนกันแน่ ระหว่างโอปป้าเกาหลี กับร็อก โลโซ ฟังคำตอบด่วนจ้า อาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563 เวลา 12.00 น.


มอนิ่งแฟนๆที่น่ารักของเจ่เจ้ ภรรยาคุณชายชเว ทุกคน ตอนนี้เจ่เจ้ก็ได้แต่อธิษฐานและสวดมนต์เพื่อให้ทุกคนปลอดภัยจากสถานการณ์โควิด-19 และอีกสิ่งหนึ่งที่เจ่เจ้จะทำให้ทุกคนได้ก็คือการเสิร์ฟคำตอบจากดาราที่คุณรักมาให้รู้

โดยสัปดาห์นี้เจ่เจ้ได้เข้าไปหาคำถามจากเฟซบุ๊ก Dailynews ที่มีแฟนๆส่งมาอย่างถล่มทลาย ซึ่งเจ่เจ้ขอเลือกคำถามของ คุณเพชรชมพู จากจังหวัดลำปาง ที่เขียนมาให้เจ่เจ้ไปหาคำตอบจากปากของนักร้องหนุ่ม กวาง-ศิริศิลป์ โชติวิจิตร หรือ กวาง AB Normal มาให้รู้กันแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆคุณเพชรชมพู เขียนมาว่า “ฮัลโหลพี่ๆทีมงานรู้อะป่าวทุกคน หนูเพชรชมพูนะคะ หนูอยากเขียนคำถามมาบ้าง หวังว่าพี่จะช่วยไปหาคำตอบมาให้ หนูอยากรู้ว่าถ้าพี่กวาง AB Normalไม่แต่งตัวแบบทุกวันนี้ เขาจะแต่งตัวแบบไหนระหว่างโอปป้าเกาหลี กับร็อก โลโซ หาคำตอบให้น้องหน่อยนะคะขอบคุณค่ะ”แหม...เรื่องง่ายๆแค่นี้เอง หนุ่มกวางเขาจัดให้ คำตอบมาแล้วอ่านและดูด่วนๆจ้า

กวาง เผยว่า
“กวางชอบแต่งตัวแบบร็อก โลโซ ครับ(ยิ้ม)เพราะว่าอากาศบ้านเราร้อน และกวางเป็นคนไม่ชอบอะไรที่มันเยอะแยะ รุงรัง ต้องแต่งแบบสิบเลเยอร์กว่าจะออกจากบ้านแบบนี้กวางไม่ค่อยชอบ แต่หวาน(พิมรา)ชอบ หวานก็มีแบบซื้อมาให้ บางทีก็ลองใส่ตามใจเขาดู ซึ่งใส่แล้วมันก็โอเค มันก็ดูเท่ดีไว้ออกงาน แต่ถ้าให้เลือกเป็นตัวกวางจริงๆขอเลือกเป็นเสื้อยืดกางเกงยีนส์ หรือกางเกงผ้าแบบร็อกๆดีกว่า”ได้คำตอบกันแล้วเนอะ ยังไงเจ่เจ้ก็ฝากแชร์คอลัมน์น่ารักๆไปให้เพื่อนๆบอกต่อด้วยน้า บัยบายจ้า-------------
คอลัมน์ “รู้อะป่าว?”
โดย “ภรรยาคุณชายชเว” 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    94%
  • ไม่เห็นด้วย
    6%

บอกต่อ : 116