อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563

"ช้อปปี้"ขานรับนโยบาย''Social Distancing''

‘ช้อปปี้’ให้คนไทยเข้าถึงสินค้าอุปโภคบริโภคได้อย่างสะดวกสบายสูงสุด ภายใต้แนวคิด #ShopeeShopFromHome #อยู่บ้านก็ช้อปปี้ได้ ขานรับนโยบาย Social Distancing ผ่านคอลเลคชั่นสินค้าอุปโภคบริโภคลดสูงสุด 90% พร้อมโค้ดส่งฟรีทุกวัน พุธที่ 25 มีนาคม 2563 เวลา 14.00 น.


''สุชญา ปาลีวงศ์''ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ ประเทศไทย ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน กล่าวว่า “เพราะชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีของผู้บริโภคคือสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับ ‘ช้อปปี้’ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับในสถานการณ์ปัจจุบัน ด้วยเทคโนโลยี พันธมิตรที่แน่นแฟ้นกับคู่ค้าและแบรนด์พันธมิตรชั้นนำ และความสามารถในการเข้าถึงฐานผู้ใช้งานทั่วประเทศที่เรามี‘ช้อปปี้’ ปรารถนาที่จะส่งต่อความช่วยเหลือให้กับคนไทยทุกคนให้สามารถเข้าถึงสินค้าสินค้าอุปโภคบริโภคที่จำเป็นได้อย่างง่าย สะดวกสบาย และคุ้มค่า ภายใต้แนวคิด #ShopeeShopFromHome #อยู่บ้านก็ช้อปปี้ได้ อีกทั้งยังสามารถเติมเต็มความสุขในขณะที่อยู่ที่บ้านไปกับกิจกรรมความบันเทิงต่างๆ ใน Shopee 4.4 Live TV ตอกย้ำคำมั่นสัญญาของ ‘ช้อปปี้’ ในฐานะอีคอมเมิร์ซแพลทฟอร์มที่มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดอย่างรอบด้าน และอยู่เคียงข้างผู้ใช้งานชาวไทยทุกคนในทุกสถานการณ์”


 
ส่งความห่วงใยให้กับคนไทยผ่าน 4.4 #ShopeeShopFromHome #อยู่บ้านก็ช้อปปี้ได้ ตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคม ถึง 5 เมษายน 2563 ผู้บริโภคชาวไทยสามารถพบกับสินค้าอุปโภคบริโภคในราคาพิเศษจาก 4.4 #ShopeeShopFromHome #อยู่บ้านก็ช้อปปี้ได้ อาทิ

● ร่วมมือกับแบรนด์ดังช่วยเหลือคนไทย ด้วยสินค้าอุปโภคบริโภคลดสูงสุด 90% ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเพื่อสุขภาพและสุขอนามัย ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด อาหารและเครื่องดื่ม ของใช้ส่วนตัว และสินค้าแม่และเด็กจากแบรนด์ดัง อาทิ ข้าวตราฉัตร, Tesco Lotus, L’oreal, P&G, Kleenex, Big C, Nestle และอื่นๆ อีกมากมาย

● สนับสนุนการจับจ่ายที่สะดวกสบายและคุ้มค่าจากที่บ้านด้วย ‘โค้ดส่งฟรี’ ทุกวัน  พร้อมร่วมมือกับพันธมิตรอีกมากมาย ช่วยลดภาระการจับจ่ายบนช่องทางออนไลน์ อาทิ สิทธิพิเศษจากบัตรกรุงศรี เดบิต ที่มอบส่วนลดให้กับผู้ใช้งานถึง 200 บาท และบัตรเครดิตเคทีซี มาสเตอร์การ์ด ที่มอบสิทธิพิเศษเป็นส่วนลด 400 บาท เป็นต้น 

● เพิ่มความอุ่นใจให้กับผู้บริโภคทุกคนกับ เมืองไทยประกันภัย ประกันภัยไวรัสโคโรนา (COVID-19)  กับ 4 แผนประกันสุขภาพที่มอบความคุ้มครองเมื่อตรวจพบเชื้อจ่ายทันทีสูงสุด 30,000 บาท ค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 100,000 บาท ภาวะโคม่า (Coma) วงเงินสูงสุด 2,000,000 บาท และชดเชยรายได้สูงสุด 30,000 บาท โดยเบี้ยเริ่มต้นเพียง 350 บาท อีกทั้งยังสามารถรับเครดิตเงินคืน 10% ในรูปแบบ Shopee Coins อีกด้วย

● อิ่มท้องและอิ่มสุขที่บ้านง่ายๆ กับดีลสินค้าดิจิตอล ด้วยความเข้าใจอย่างลึกซึ้ง ‘ช้อปปี้’ จึงได้รวบรวมดีลสินค้าดิจิตอลที่มาพร้อมกับโปรสุดพิเศษให้คนไทยได้รับความสะดวกสบายสูงสุดเมื่ออยู่ที่บ้าน ไม่ว่าจะเป็น ดีลส่วนลดจาก GrabFood, อีคูปองจาก VIU Premium, WeTV VIP, Joox VIP, และ MONOMAX
 
มอบความบันเทิงส่งตรงถึงบ้านให้กับคนไทยทุกคนด้วย Shopee 4.4 Live TV
เพื่อส่งตรงความสุขถึงบ้านให้ผู้ใช้งานชาวไทยทุกคน ‘ช้อปปี้’ ขอมอบประสบการณ์ความบันเทิงใน Shopee 4.4 Live TV ผ่านช่อง 7 HD และแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ ในระหว่างวันที่ 2 - 4 เมษายน 2563 เวลา 18.40 น.โดยมีไฮไลท์สำคัญอยู่ที่
 
● ความสนุกง่ายๆ จากที่บ้าน กับเกม Shopee Shake Shake และรางวัลรวมมูลค่ารวม 4 ล้านบาท นักช้อปชาวไทยสามารถเต็มอิ่มไปกับกิจกรรมความบันเทิงจากเกมสุดฮิตอย่าง Shopee Shake Shake ได้จากทุกที่ โดยมีข้อแม้ว่าต้องเข้าเกมให้ไว แล้วเชคกันให้สุดแรง

● แบรนด์ดังรวมพลังมอบส่วนลดสูงสุดถึง 70% นอกจากเกมและของรางวัลสุดพิเศษแล้ว ‘ช้อปปี้’ ยังได้ร่วมมือกับแบรนด์ชั้นนำในหลากหลายหมวดหมู่ อาทิ Tesco Lotus, 3M, Sony, L’oreal, Breeze, Sabina, Realme, Huawei, Whiskas, Vivo, Xiaomi, ข้าวตราฉัตร เป็นต้น มามอบความพิเศษให้กับคนไทยทุกคนส่งตรงถึงบ้าน
 
เตรียมความพร้อมเพื่อชิงรางวัลใหญ่ก่อน Shopee 4.4 Live TV กับ Shopee Shake Shake ทุกวัน: เริ่มตั้งแต่ 25 มีนาคม - 1 เมษายน 2563 ผู้ใช้งานชาวไทยสามารถร่วมสนุกกับเกมยอดนิยมอย่าง Shopee Shake Shake โดยมีสิทธิ์รับทองคำและ 400,000 Shopee coins ทุกวัน
 
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/44-live-tv-show
ง่าย สะดวกสบาย และคุ้มค่ากว่ากับ 4.4 #ShopeeShopFromHome #อยู่บ้านก็ช้อปปี้ได้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/shopee-shop-from-home
ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 38