อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 26 มีนาคม 2563

สุริยคติกาล วันที่  26 มีนาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 5 ปีชวด เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.19 น. พฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่  26 มีนาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 5 ปีชวด เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.19 น. เที่ยงจริง เวลา 12.24 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.30 น. จันทร์ตก เวลา 19.59 น.
        
วันนี้ เวลา 00.00-05.30 น. ดาวจันทร์เสวยเรวดีนักษัตรฤกษ์ที่ 27 ประกอบด้วยสมโณแห่งฤกษ์ สมโณ แปลว่า ผู้สงบ หมายถึง นักบวช พระสงฆ์ สมณชีพราหมณ์ นักสอนศาสนา ครูบาอาจารย์ ผู้ถือสันโดษ เวลา 05.31-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยอัศวินีนักษัตรฤกษ์ที่ 1 ประกอบด้วยทลิทโทแห่งฤกษ์ ทลิทโท แปลว่า ผู้ขอ ผู้มักน้อย ยากจนเข็ญใจ เวลา 00.00-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศอีสาน (ตะวันออกเฉียงเหนือ) ทิศอัปมงคล-ทิศหรดี (ตะวันตกเฉียงใต้) สีประจำวัน-สีเหลือง แสด สีสิริมงคล-สีแดงส้ม สีอัปมงคล-สีดำ ม่วงแก่ ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีมีน ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีมังกร
        
เกิดวันนี้ เด็กชาย เป็นคนรูปร่างหน้าตาดี รักบ้านรักครอบครัว ชอบศึกษาเล่าเรียน จะเป็นคนมีความรู้ความสามารถ ฝักใฝ่ในศิลปกรรมต่าง ๆ ชอบร้องรำหรือการแสดง นักเขียนหรือจิตรกร ใจกว้าง มีสติปัญญาดี ฉลาดหลักแหลมและปราดเปรียว จิตใจดี ชอบทำบุญกุศล ไปเจริญไกลแดนเกิด อายุมากขึ้นจะดีมีทรัพย์สินและลูกหลานมาก ประกอบการค้าเป็นล่ำเป็นสัน เป็นคนน่าเชื่อถือ เด็กหญิง เป็นคนหน้าตาดี ใจดี อ่อนหวาน เฉลียวฉลาด ชอบศึกษาหาความรู้ มีไหวพริบปฏิภาณดี ชอบทำคุณกับคนอื่น เพื่อนฝูงมาก มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน มีชื่อเสียง เป็นที่หมายปองของคนหลายคน ได้คู่ครองที่มีหลักฐานมั่นคง ชอบทำงานที่ใช้สมองและสติปัญญา อนาคตแจ่มใส ชีวิตครอบครัวปกติสุขดี คู่ครองมีหลักฐานมั่นคง


        
เกิดวันอาทิตย์  เงินทองที่ได้มามีความจำเป็นต้องใช้จ่าย การเก็บออมยังคงทำได้น้อย การเงินยังคงผันผวนไม่เข้าเป้าตามที่คาดหวังอยู่บ้าง  แต่ท่านสามารถประคับประคองไปได้ เงินทองถูกนำไปใช้ในการซื้ออุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวก ควรหาเวลาว่างไปศึกษาหาความรู้และประสบการณ์เพิ่มเติมบ้าง สามารถแก้ไขตัวเองให้พ้นจากสถานการณ์ที่ยุ่งยากสับสนได้
        
เกิดวันจันทร์  มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถ จะได้ทำงานพิเศษเกี่ยวกับการให้บริการสังคม มีโอกาสได้เดินทางเพราะตำแหน่งหน้าที่การงาน จะเป็นที่ชื่นชมของผู้ใหญ่และบุคคลที่สัมพันธ์ด้วย จะมีการริเริ่มงานใหม่ ๆ ยังสามารถประคับประคองเอาตัวรอดไปได้  สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ภายในเงื่อนเวลาที่เหมาะสม หากมีปัญหาก็สามารถเอาตัวรอดได้ด้วยตนเอง
        
เกิดวันอังคาร  จะได้สิ่งของที่มีค่าตามปรารถนา มีเงินผ่านมือเข้ามามากกว่าปกติ แต่ก็มีรายจ่ายมาก จึงไม่ค่อยมีเงินเก็บ ควรควบคุมอารมณ์ให้ดี เพราะมักจะมีเรื่องวุ่นวายในเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ อยู่เสมอ การกระทำที่หักโหมจนเกินพอดี ทำให้สุขภาพทรุดโทรม ชีวิตจะเปลี่ยนแปลงดีขึ้น ควรปรับปรุงการงานเดิมให้ดีขึ้นจะดีกว่านำเงินไปลงทุนในงานหรือธุรกิจใหม่ที่ไม่แน่นอน
        
เกิดวันพุธ  การเจรจาติดต่อประสานงานจะประสบความสำเร็จ จะมีผลงานเป็นที่ปรากฏ เป็นที่นิยมชมชอบของประชาชน จะได้ทำงานชิ้นสำคัญ  มีความขยันหมั่นเพียรในการทำงานมากขึ้น มีความพึงพอใจในผลงานของตน ทำให้ได้ตำแหน่งที่ดีและมีความเจริญก้าวหน้า จะมีผลประโยชน์เข้ามาหลายทาง มีรายได้เพิ่มมากขึ้น ทำให้มีฐานะการเงินจะมั่นคงดีขึ้น
        
เกิดวันพฤหัสบดี  มีบุคคลสำคัญคอยให้กำลังใจ การลงทุนและการสำรองจ่ายควรจะพิจารณาให้รอบคอบ มีรายได้พิเศษหรือได้เงินคืน ความไม่เชื่อมั่นในตัวเอง ความหวาดระแวง ความขี้หึงและอารมณ์ร้ายอาจจะทำให้ความรักมีปัญหา จึงควรเอาใจเขามาใส่ใจเราและช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ควรระวังอารมณ์ที่รุนแรง หากเจ็บป่วยก็จะพบหมอดีและการรักษาพยาบาลที่ถูกทาง ถึงแม้จะเจ็บป่วยก็หายเร็ว
        
เกิดวันศุกร์  ผู้ใหญ่จะให้การสนับสนุนช่วยเหลือเป็นอย่างดี ทำให้ได้รับผลประโยชน์จากตำแหน่งหน้าที่การงานเป็นที่พึงพอใจ  ไม่ควรเปลี่ยนแปลงตามการยั่วยุของเพื่อนฝูงที่อยากให้เปลี่ยนแปลงโดยไม่รู้แนวทางอนาคต มีโอกาสได้ลาภจากการงาน  แต่จะมีรายจ่ายเพิ่มมากขึ้น มีบุคคลสำคัญคอยให้กำลังใจ การลงทุนและการสำรองจ่ายควรจะพิจารณาให้รอบคอบ  จะได้เพื่อนหรือหุ้นส่วนที่ถูกใจไว้คอยให้คำปรึกษาหารือ
        
เกิดวันเสาร์  มีเรื่องต้องใช้เงินอยู่เสมอ ทั้งรายจ่ายที่จำเป็นและจำใจ ญาติบุตรบริวารทำให้ท่านมีรายจ่ายมากขึ้น เอกสารทางการเงินควรตรวจดูให้เรียบร้อย การค้ำประกันบุคคลหรือทรัพย์สินควรหลีกเลี่ยงหรือปฏิเสธเสียเลยจะดีกว่า คนรักมีความเห็นอกเห็นใจซึ่งกันและกัน เรียนรู้และตัดสินใจได้รวดเร็ว ชอบคิดและทำด้วยตนเอง ความรักมีเรื่องง้องอนกันบ้างแต่จะเข้าใจกันในที่สุด.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 21