อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563

ปิดปาก

การแพร่ระบาดของ โควิด-19  ในประเทศมีผู้ติดเชื้อมากขึ้น ประชาชนป้องกันตัวเองด้วยการใส่หน้ากากอนามัยเพื่อป้องกันเชื้อโรค ซึ่งที่สำนักงาน กกต. ทันต่อสถานการณ์ อย่าง “รองแสวง”  แสวง บุญมี รองเลขาฯ กกต. มาคราวนี้สวมหน้ากากอนามัยมาด้วย พฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม 2563 เวลา 05.00 น.

 การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โควิด-19  ภายในประเทศเริ่มมีจำนวนผู้ติดเชื้อมากขึ้น ทำให้ประชาชนส่วนใหญ่มีการป้องกันตัวเองด้วยการใส่หน้ากากอนามัยเพื่อป้องกันเชื้อโรค ซึ่งที่สำนักงาน กกต. ก็ทันต่อสถานการณ์ อย่าง “รองแสวง” 
แสวง บุญมี 
รองเลขาฯ กกต. ที่ชอบลงมาพบปะสื่อประจำ กกต. เป็นประจำก็ได้ลงมาถามไถ่ความเป็นอยู่ แต่มาคราวนี้ไม่เหมือนเดิม เพราะได้สวมหน้ากากอนามัยมาด้วย
        
เมื่อนักข่าวประจำ กกต. เห็นทีได้โอกาสจึงขอถามความ  คืบหน้าการพิจารณาคดีต่าง ๆ ของ กกต. แต่ “รองแสวง” กลับพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงตกอกตกใจว่า ’ปิดปาก ๆ“ ทำเอาทุกคนในห้องต้องหยุดชะงัก เพราะคิดว่าคำพูดดังกล่าวหมายถึงการห้ามเสนอข่าว
        
สุดท้ายถึงบางอ้อว่า คำว่า “ปิดปาก” ของท่านรองฯ ในที่นี้หมายถึงให้นักข่าวใส่หน้ากากอนามัยก่อนที่จะพูดคุยกัน เพื่อป้อง กันน้ำลายกระเด็น ตามกระแสการป้องกันโควิด-19 นั่นเอง 55555
      
แหม...เกือบทำเอา เข้าใจผิดว่าห้ามเสนอข่าว แต่ที่แท้ก็แค่ห่วงใยกันจากสถานการณ์โรคระบาดนี่เอง...อิอิ.

.......................................
แมงโม้

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 41