อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

ผู้จัดการพระเอกหน้าหล่อ ออกอาการเหยียด FC ตจว.

มาดามกุ๊งกิ๊ง มาเสิร์ฟข่าวแซ่บในวงการบันเทิงแล้ว สัปดาห์นี้เป็นเรื่องราวของผู้จัดการของพระเอกหน้าหล่อที่แสดงอาการจนคนเห็นแล้วรับไม่ได้ ไปดูกันและเดามาด้วยนะยะ! เสาร์ที่ 28 มีนาคม 2563 เวลา 08.00 น.


มอนิ่งนะยะเหล่าทาสของเดี๊ยน 'มาดามกุ๊งกิ๊ง' ผู้ที่สวยที่สุดในจักรวาล เดี๊ยนค่อนข้างเบื่อมาก ๆ ถึงมากที่สุด ไม่มีผู้ชายอุ้ย! ข่าวแซ่บ ๆ ตกถึงท้องมา 3 วันแล้ว ดีที่ล่าสุดเปิดเฟซไทม์เม้าท์กับเพื่อนเลยได้เรื่องแซ่บมาเม้าท์ให้ทุกคนรู้กัน พร้อมไหม...ถ้าไม่พร้อมเชิญออกไปย่ะ เดี๊ยนไม่ชอบรอ โอเคนะ?

เรื่องของวันนี้เป็นเรื่องของ 
พระเอกผิวเหลืองเนียนละเอียด หัวนมชมพูคนหนึ่ง กรี๊ด...เขาหล่อมาก เดี๊ยนรักเขาและปลุกปั้นกันมาตั้งแต่เข้าวงการแรก ๆ เออ...ลืมบอกไปพระเอกนมชมพูคนนี้ ไม่ใช่คนที่เกณฑ์ทหารจับใบดำใบแดงแล้วคนแห่กรี๊ดนมชมพูกันนะ อย่าสับสน คนละคนย่ะ พระเอกคนนี้อยู่ช่องตรงข้ามกับพระเอกคนนั้น หุหุ เดี๊ยนเล่าละเอียดไปไหม

พระเอกคนนี้เป็นคนนิสัยดี เข้าถึงง่ายและค่อนข้างสบาย ๆ เขา
มีคู่จิ้น ด้วยนะ ซึ่งเรื่องนี้มันไม่ใช่ความผิดของพ่อพระเอกนมชมพูของเดี๊ยนหรอก แต่มันเป็นความ Ugly ของผู้จัดการส่วนตัวสาวของเขา

เรื่องของเรื่องแหล่งข่าวของเดี๊ยนเป็นทีมงานคนหนึ่งในงานอีเว้นท์งานหนึ่งที่ต่างจังหวัด อย่างที่รู้กัน...ดาราสำหรับ คนต่างจังหวัด คือป๊อปปูล่ามากและไม่ว่าใคร จะเป็นตัวประกอบ ตัวร้าย หรือพระเอกพวกเขาก็อยากเห็นตัวเป็น ๆ กันทั้งนั้น เพราะเขาจะมีโอกาสเจอดาราน้อย ส่วนใหญ่จะเห็นผลงานผ่าน จอทีวี เท่านั้น ดังนั้นเวลาเขาเจอใคร เขาจะอยากถ่ายรูป อยากใกล้ชิดมากที่สุดเท่าที่จะทำได้

คราวนี้เข้าเรื่องต่อคือวันนั้นงานอีเว้นท์ดังกล่าวก็เริ่มไป แหล่งข่าวของเดี๊ยนเล่าให้ฟังต่อว่า งานนั้นไม่ได้เชิญสื่อ มีแต่นักข่าวของช่องเขาเท่านั้นที่มาเอาข่าวแล้วไปโปรโมทต่อ ซึ่งตามกำหนดการ พ่อพระเอกนมชมพูของเดี๊ยนจะต้องขึ้นร้องเพลงโชว์และเล่นเกมนิด ๆ หน่อย ๆ ก่อนจะเดินทางกลับ ระหว่างทาง...เป็นปกติอยู่แล้วที่จะมีแฟน ๆ เข้ามาประชิดตัวอยากจับมืออยากถ่ายรูป 

แต่งานนี้ไฮไลท์มันอยู่ที่ผู้จัดการของพระเอกผิวละเอียดคนนี้ เพราะทุกคนที่อยู่ที่นั่นประจักษ์ต่อสายตาว่า พอใกล้ลงจากเวทีปุ๊บ ผู้จัดการคนเก่งก็รีบจัดแจงทีมงานว่าให้เตรียมรีบเดินและ
ป้องกัน พระเอกเต็มที่ เต็ม...ขนาดที่ทุกคนต้องมีส่วนร่วมในการดูแลพระเอกคนนี้จนถึงรถตู้ ซึ่งทุกคนงงมาก ทำไมต้องเยอะขนาดนั้น

พอพระเอกสุดหล่อของเดี๊ยนลงจากเวทีมา ก็มีแฟนคลับพยายามวิ่งกันเข้าไปเพื่อจับมือกับพระเอกคนดังให้ได้ งานนี้พอคนเริ่มเข้าไปรุมมากขึ้น ผู้จัดการพระเอกคนนี้ก็เดินเข้าไป
ทำท่ากัน พระเอกเต็มที่พร้อม ทำเสียงจิ๊ๆ เหมือนรำคาญมาก จากนั้นพอเหตุการณ์มันมีการกรี๊ดและรุมมากขึ้น พ่อพระเอกดังของเดี๊ยนก็ใจพระ พยายามยิ้มและถ่ายรูปกับแฟน ๆ ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยไม่มีท่าทีเหวี่ยง

แต่มันไม่ใช่กับผู้จัดการของพ่อพระเอกสุดหล่อคนนี้เพราะเธอเริ่มแสดงอาการว่าไม่ปลื้ม ก่อนจะบอกเสียงเข้มแบบเหวี่ยงว่า ๆ ตลอดทางที่เดินไปรถตู้ว่า 
"ถอยไปค่ะ พอแล้วค่ะ" ที่สำคัญคือคนในเหตุการณ์วันนั้นเล่าว่า เธอทำท่าเหมือน รังเกียจ แฟนต่างจังหวัดและเบ้ปากเบาๆ

พอทุกอย่างผ่านพ้นไปและพระเอกสุดหล่อของเดี๊ยนได้ฝ่าฝูงชนขึ้นรถตู้ได้แล้ว ผู้จัดการของเขาก็ทำท่าโล่งอกทันที กิริยาประหนึ่งว่าฉันเพลียกับคนพวกนี้มาก ซึ่งเรื่องราวต่อจากนั้นไม่ได้มีใครรู้ว่าผู้จัดการคนนี้นินทาอะไรแฟน ๆ หรือคนอื่นบ้าง เพราะประตูรถได้ปิดลงและรถตู้ได้เคลื่อนตัวออกไปยังสนามบินเพื่อกลับสู่กรุงเทพฯแล้ว

เอาจริง ๆ คนเราถ้าไม่ได้
คาบช้อนเงินช้อนทอง ออกมาจากท้องพ่อท้องแม่ หรือไม่ได้ถือกระเป๋าหนังจระเข้ ไม่ได้ฉีดน้ำหอมจากต่างประเทศออกมาตั้งแต่เด็กก็ อย่าเหยียดคนต่างจังหวัด นักเลยเพราะบางทีคุณเองก็อาจจะเป็นเด็กต่างจังหวัดมาก่อนก็ได้ สมัยนี้ทุกคนเขาเท่าเทียมกันแล้ว 

อีกอย่างคุณควรจะดีใจนะ ที่พระเอกที่คุณดูแล
มีงาน คุณจะได้มีเปอร์เซ็นต์ ไม่ต้องนั่งเหี่ยวแห้งโดยที่ดาราในสังกัดไม่มีงานอ่ะ ทุกคนว่าไหม บาย

----

คอลัมน์ "มายาลั้นลา"
โดย "มาดามกุ๊งกิ๊ง"

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    59%
  • ไม่เห็นด้วย
    41%

ความคิดเห็น