อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 27 มีนาคม 2563

สุริยคติกาล วันที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2563  ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล  ตรงกับวันศุกร์ ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 5 ปีชวด เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.18 น. ศุกร์ที่ 27 มีนาคม 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2563  ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล  ตรงกับวันศุกร์ ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 5 ปีชวด เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.18 น. เที่ยงจริง เวลา 12.32 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.30 น. จันทร์ตก เวลา 20.43 น.
        
วันนี้ เวลา 00.00-07.30 น. ดาวจันทร์เสวยอัศวินีนักษัตรฤกษ์ที่ 1 ประกอบด้วยทลิทโทแห่งฤกษ์ ทลิทโท แปลว่า ผู้ขอ ผู้มักน้อย ยากจนเข็ญใจ เวลา 07.31-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยภรณีนักษัตรฤกษ์ที่ 2 ประกอบด้วยมหัทธโนแห่งฤกษ์ มหัทธโน แปลว่า คหบดี เศรษฐี ผู้มั่งคั่งด้วยทรัพย์สินเงินทอง เวลา 00.00-16.44 น.-ห้ามทำการมงคล เวลา 16.45-24.00 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดภูมิปาโลฤกษ์ ทิศที่เป็นมงคล-ทิศอาคเนย์ (ตะวันออกเฉียงใต้) ทิศอัปมงคล-ทิศพายัพ (ตะวันตกเฉียงเหนือ) สีประจำวัน-สีฟ้า น้ำเงิน สีสิริมงคล-สีชมพู สีอัปมงคล-สีม่วง ดอกตะแบก ดำ ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีกรกฎ ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีมังกร ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีเมถุน
        
เกิดวันนี้ เด็กชาย หน้าตาดี มีจิตใจเข้มแข็ง เจ้าชู้ ชอบสนุก ช่างเจรจา ซื่อสัตย์และใจบุญ มีสติปัญญาดี ชอบศึกษาศิลปศาสตร์ ใฝ่สูง รู้จักเก็บออมมีตำแหน่งหน้าที่การงานดี อายุมากขึ้นจะดีมีทรัพย์มาก  เด็กหญิง มีรูปร่างหน้าตาดี สงบเสงี่ยม รักชีวิตสันโดษ อ่อนโยน เฉลียวฉลาด ชอบศึกษาศิลปศาสตร์ มีผู้ให้ความเมตตา ชอบทำงานอิสระ ชอบด้านการเงินการธนาคาร บริษัทห้างร้านต่าง ๆ นักร้องนักแสดง งานวรรณกรรมศิลปกรรม งานรื่นเริงบันเทิงใจ อนาคตมีความเจริญรุ่งเรืองดี


        
เกิดวันอาทิตย์  ผู้ใหญ่จะให้การสนับสนุนช่วยเหลือการมีแผนงานที่ดีและได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงาน ควรมอบหมายหน้าที่การงานให้กับบริวารอย่างชัดเจน จะทุ่มเทให้เวลากับการทำงานมากขึ้น ปัญหาหนักได้ถูกคลี่คลาย จะรู้สึกสบายใจขึ้นกระชุ่ม กระชวยใจขึ้น มีโอกาสได้ศึกษาอบรมมีความรู้เพิ่มเติมอีกด้วย เพศตรงข้ามคบหาสมาคมด้วย
        
เกิดวันจันทร์  จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ เงินทองหมุนเวียนดีขึ้น จะได้กรรมสิทธิ์ในอสังหาริมทรัพย์  หากมีคดีเกี่ยวกับทรัพย์ก็จะชนะคดี มีเงินเหลือก็ควรเก็บออมไว้ใช้ในยามจำเป็นบ้าง การใจอ่อนและไม่รอบคอบจะเป็นเหตุทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์ คู่ครองคนรักจะมีการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน มีคนต่างถิ่นเข้ามาคบหาสมาคมด้วย
        
เกิดวันอังคาร  การไม่ยับยั้งชั่งใจหรือเอาแต่อารมณ์หรือมีโทสะบ่อยครั้ง ทำให้มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานได้ง่าย ควรยืนอยู่บนหลักการและเหตุผลที่ถูกต้อง รู้จักผ่อนสั้นผ่อนยาว ได้รับมอบหมายให้วิ่งเต้นติดต่อเจรจาประสานงานสำคัญและมีความรับผิดชอบสูง การเงินมีทิศทางที่ดีสดใส จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ จะได้สมบัติที่หายาก
        
เกิดวันพุธ  โชคดีจะได้ลาภเป็นของเก่าผลงานเก่า ๆ ที่ทำไว้ มีโอกาสได้ซื้อหรือจัดหาทรัพย์สินชิ้นใหม่ คนรักมีโอกาสเดินทางร่วมกัน ควรระวังสุขภาพของตนเองและเด็ก ๆ คนใต้ปกครองให้ดี การเจรจาติดต่อทางธุรกิจประสบความสำเร็จ ควรจัดเตรียมเอกสารให้เรียบร้อย ทำกิจการใด ๆ ก็จะสำเร็จ จะได้ศึกษาอบรมในระดับที่สูงขึ้น ได้ของฝากของขวัญ
        
เกิดวันพฤหัสบดี  มีโอกาสได้ศึกษาอบรมเพิ่มเติม บริวารเข้าแถวกันดี ด้วยแผนงานที่ดีและมีบริวารให้การสนับสนุน ทำให้ประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก เอกสารทางการเงินควรตรวจดูให้เรียบร้อย  การค้ำประกันบุคคลหรือทรัพย์สินควรหลีกเลี่ยงหรือปฏิเสธเสียเลยจะดีกว่า เพราะจะนำความเดือดร้อนมาสู่ท่านในภายหลัง  จะได้คบหาคนดีมีความรู้
        
เกิดวันศุกร์  จะโชคดีจากผลงานเก่า ๆ จะได้สิ่งของเก่า ๆ จะได้ส่วนแบ่งผลประโยชน์ที่อยู่ในมือของคนอื่นและค้างชำระนานแล้ว ไม่ควรให้ใครยืมของรักเพราะจะนำความเดือดร้อนมาสู่ท่านในภายหลัง ควรระมัดระวังการใช้จ่ายให้ดี เพราะอาจจะเสียเงินโดยไม่จำเป็น การมีภาระความรับผิดชอบมากทำให้เกิดความเครียด ควรหาเวลาออกกำลังกายและพักผ่อนเสียบ้าง
        
เกิดวันเสาร์  จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานดี แต่มีศัตรูเงียบและพยายามทำอะไรบางอย่างเพื่อให้เกิดความเสียหาย ส่วนท่านที่ยังไม่ได้งานทำก็จะได้งานที่พึงพอใจ มีโอกาสได้ศึกษาวิชาการที่แปลกใหม่ ได้ทำงานส่วนรวมช่วยเหลือสังคม สิ่งที่เลวร้ายกลับกลายเป็นดี เพื่อนฝูงให้เกียรติยกย่องให้เป็นผู้นำ.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    44%
  • ไม่เห็นด้วย
    56%

บอกต่อ : 28