อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 เมษายน 2563

แลนดี้ โฮม เปิดแบบบ้านใหม่พร้อมบริการเสริม

แลนดี้ โฮม ส่งแบบบ้านใหม่ พร้อมมาตรการห่างไกลโควิด กับบริการยกโมเดลบ้านให้ลูกค้าชมถึงที่ พฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม 2563 เวลา 13.00 น.


นางสาวภัทรา มณีรัตนะพร ผู้อำนวยการฝ่ายการ ตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยถึงมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ว่าบริษัทฯได้ดำเนินการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อทั่วอาคารสำนักงาน พร้อม กำหนดมาตรการในส่วนบริการลูกค้า โดยให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายนำ โมเดลแบบบ้านไปให้ลูกค้าชมถึงที่ตามนัดหมายซึ่งรวมถึงโมเดล บ้าน 6 แบบล่าสุด ได้แก่ Hugo, Kyoto-N, Nagoya-N, Paddington-S, Baker และ Ludwig ที่สามารถดัดแปลงได้ ตามขนาดที่ดินในทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ‘ที่ดินหน้าตื้น’ ที่มีลักษณะรูปทรงกว้างแต่ไม่ลึก หรือ ‘ที่ดินเส้น ก๋วยเตี๋ยว’ ที่มีลักษณะรูปทรงแคบและยาว ตอบ โจทย์เจ้าของบ้านที่มีพื้นที่ในเมือง แต่ติดปัญหาเรื่องขนาดที่ดิน ซึ่งทุกแบบมา พร้อมดีไซน์ทันสมัยครบครัน และลงตัว โดยสถาปนิกมืออาชีพให้คำปรึกษา โดยผู้สนใจสามารถติดต่อ ขอราย ละเอียดเพิ่มเติม และขอรับโปรโมชั่นราคาส่วนลดพิเศษได้ที่ฝ่ายขายแลนดี้โฮม ทุกสาขา หรือ ติดต่อนัดหมายได้ที่ 02-938-3456-7


 
ทั้งนี้หลังจากที่ได้ออกมาตรการและให้บริการดังกล่าว แลนดี้ โฮม มีลูกค้าที่จองบ้านไปแล้วกว่า 50 ล้าน บาทในเดือนมีนาคม 63 นี้ และสำหรับงาน Open House ที่จะจัดขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์นี้ ทาง แลนดี้ โฮม ได้เตรียมจัด ถ่ายทอดสด Live ทางเฟซบุ๊ก ลูกค้าที่อยู่บ้านก็สามารถจองเพียง 5,000 บาท เพื่อล็อคราคาโปรแรง  ก่อนปรับราคา ค่าก่อสร้าง พร้อมส่วนลดสูงสุด 30%ผู้สนใจและผู้ที่กำลังอยากสร้างบ้าน สามารถเข้าชมแบบบ้านใหม่ล่าสุดทั้ง 6 แบบ และแบบอื่นๆ กว่า 300 แบบ ของแลนดี้ โฮม ได้ทางเว็บไซต์ www.landyhome.co.th/ เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/landyhomeonline/ Line : @landyhome สำหรับลูกค้าที่ต้องการนัดหมายเพื่อรับบริการยกโมเดลแบบบ้านไปให้ชมแบบส่วนตัว สามารถติดต่อได้ที่ 02-938-3456-7
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 14