อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563

เสพสมบ่มิสม : ควรรู้จุดสุดยอดของหญิง

สรีรวิทยาทางกายภาพของชายและหญิงพบว่า ผู้ชายมีต่อมลูกหมากอยู่รอบทางเดินปัสสาวะใกล้กับกระเพาะปัสสาวะ ผู้หญิงก็มีต่อมลูกหมากเช่นกัน เวลาถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงต่อมลูกหมากจะหลั่งน้ำข้น ๆ ออกมา เสาร์ที่ 28 มีนาคม 2563 เวลา 00.15 น.


สรีรวิทยาทางกายภาพของชายและหญิงพบว่า ผู้ชายมีต่อมลูกหมากอยู่รอบทางเดินปัสสาวะใกล้กับกระเพาะปัสสาวะคลำและสัมผัสได้ทางทวารหนัก ผู้หญิงก็มีต่อมลูกหมากเช่นกัน คลำได้จากบริเวณด้านข้างของทางออกของท่อปัสสาวะ ได้มีการศึกษาถึงต่อมลูกหมากของผู้หญิงโดยใช้เครื่องเอกซเรย์เอ็มอาร์ไอและกล้องส่องผ่านทางเดินปัสสาวะพบว่าเวลาถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงต่อมลูกหมากจะหลั่งน้ำข้น ๆ ออกมาได้เช่นเดียวกับผู้ชายโดยสามารถคลำพบได้ในบางคนเท่านั้น

นักวิจัย อเล็กซานเดอร์ เรียกต่อมลูกหมากหญิงมีชื่อว่า สกินส์พารายูรีทราล (Skene´’s Paraurethral) และยุคถัดมาของมิลาน ซาวิเอซิส ได้ผ่าตัดในศพหาต่อมลูกหมากหญิงได้ถึง 150 ศพด้วยกันปัจจุบันได้มีการทดสอบแน่ชัดแล้วว่า เมื่อมีการเริ่มกระตุ้นทางเพศจนถึงจุดสุดยอดของฝ่ายหญิงจะพบมีน้ำข้น ๆ หลั่งออกมาในช่องคลอด น้ำข้น ๆ นั้นไม่ได้หลั่งจากส่วนอื่นของช่องคลอด ยืนยันได้มาจากต่อมลูกหมากหญิงนั่นเอง

จนปัจจุบันได้พบว่ามีมะเร็งของต่อมลูกหมากหญิงเช่น เดียวกับมะเร็งของต่อมลูกหมากในผู้ชายเช่นกัน แม้ว่าโอกาสจะพบได้น้อยที่สุด แต่ก็มีโอกาสพิสูจน์ได้แล้วจากการพบค่าของพีเอสเอสูงขึ้นในสารข้นที่หลั่งจากต่อมข้าง ๆ ท่อเปิดของปัสสาวะและพบเนื้อเยื่อมะเร็งของต่อมสกินส์ฯที่มีลักษณะเช่นเนื้อเยื่อของต่อมลูกหมากของผู้ชาย เช่นกัน ผู้ชายถูกสัมผัสทางทวารหนักก็ทำให้มีโอกาสสัมผัสตรงต่อมลูกหมากทำให้มีอารมณ์สุดยอดทางเพศได้
      
ผู้หญิงก็เช่นกัน หากสัมผัสถูกจีสปอตในบริเวณช่องคลอดด้านหน้าช่วยให้ผู้หญิงมีอารมณ์ทางเพศได้สูงจนบางรายจะมีน้ำข้น ๆ หลั่งออกมา มีจำนวนน้อยไปจนมากถึงขนาดทำให้ผ้าปูที่นอนเปียกชุ่มจนเข้าใจผิด ๆ ว่าปัสสาวะรดที่นอนได้ แต่จีสปอตนี้ไม่สามารถพบได้ในหญิงทุกคน พบได้ในบางคนเท่านั้น ทำให้หญิงบางรายมีโอกาสถึงจุดสุดยอดง่ายและบ่อยนี่คือจุดได้เปรียบของฝ่ายหญิง
      
ผู้ชายมีข้อด้อยคือเวลาถึงจุดสุดยอดแล้วจะมีอาการอ่อนตัวตามมาแล้วจะแข็งตัวได้อีก ก็ต้องใช้เวลานาน ผู้ชายจึงต้องฝึกอดทนการหลั่งให้ช้าที่สุด โดยมีข้อแม้ว่าการยืดการหลั่งจะต้องควบคุมให้ได้นานตามความแข็งแรงของสุขภาพเฉพาะตัว ผู้หญิงได้เปรียบที่ไม่มีการแข็งตัวของกล้ามเนื้อเพศแต่อาศัยอารมณ์

สิ่งเร้าและกล้ามเนื้อช่องคลอด ช่วยเร่งเร้าให้ถึงจุดสุดยอดโดยมีจีสปอตและต่อมลูกหมากหญิงเป็นตัวช่วยให้มีการหลั่งน้ำข้น ๆ แสดงถึงจุดสุดยอดในบางคน หญิงบางคนก็จะถึงจุดสุดยอดโดยไม่มีการหลั่งน้ำข้น ๆ เลยและจะพบว่าหญิงส่วนมากที่สุดไม่มีการหลั่งน้ำข้น ๆ ในขณะถึงจุดสุดยอด
      
ดังนั้นหากมีการกระตุ้นทางเพศตรงจุดจีสปอตและต่อมลูกหมากหญิงก็สามารถทำให้ผู้หญิงที่ถึงจุดสุดยอดช้าสามารถถึงจุดสุดยอดได้ เป็นการช่วยสร้างสมดุลทางเพศเกิดขึ้น ฝ่ายชายจึงควรศึกษาเรียนรู้เรื่องเพศของฝ่ายหญิงมากขึ้น.

............................................
ดร.อุ๋มอึ๋ม 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    94%
  • ไม่เห็นด้วย
    6%

บอกต่อ : 72