อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 2 มิถุนายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 2 มิถุนายน 2563

โชว์นวัตกรรม''เครื่องพ่นยาฆ่าเชื้อ''

Accelerate Hydrogen Peroxideหรือ เอเอชพี ผลิตภัณฑ์อีกหนึ่งทางเลือกที่ดีในการทำความสะอาดบ้านและสิ่งของที่ใช้ในชีวิตประจำวัน เสาร์ที่ 28 มีนาคม 2563 เวลา 16.10 น.


จากสถานการณ์ที่เชื้อไวรัสโควิด-19 ที่แพร่ระบาดไปทั่วโลก ทำให้ประชาชนส่วนใหญ่ดูแลสุขอนามัยเพิ่มมากขึ้น ทั้งยังมองหาผลิตภัณฑ์เพื่อป้องกันและทำความสะอาด เช่น หน้ากากอนามัยและเจลแอลกอฮอล์ อย่างไรก็ตามยังมีผลิตภัณฑ์ทางเลือกอื่น ๆ อีกมากที่สามารถทำการฆ่าเชื้อโรคได้ หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีคือการใช้ Accelerate Hydrogen Peroxide (เอเอชพี) ในการทำความสะอาดบ้านและสิ่งของที่ใช้ในชีวิตประจำวัน เอเอชพีได้รับการยอมรับอย่างแพร่ หลายจากหน่วยงานสาธารณะสุขทั้งในและต่างประเทศ มีงานวิจัยต่าง ๆ ออกมามากมายว่าสามารถใช้ฆ่าเชื้อไวรัส แบคทีเรีย เชื้อราต่าง ๆ รวมถึงการฆ่าเชื้อโคโรน่าได้ในความเข้มข้นระหว่าง 0.5-7.0 % ได้อย่างมีประสิทธิภาพ DUROXLR-3 เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของเอเอชพี ที่ได้รับการรับรองระดับ Food Grade จึงมีความปลอดภัยสูงหากสัมผัสร่างกาย ผลิตภัณฑ์ยังสามารถใช้ทำความสะอาดในบ้าน ครัวเรือน และสถานที่ต่าง ๆ และไม่ทำให้พื้นผิวเสียหาย โดยใช้เวลาเพียง 1-3 นาทีเท่านั้น


 
มีคุณสมบัติที่สำคัญคือไฮโดรเจนและอ๊อกซิเจน เมื่อมีการใช้งานจะเกิดการแตกตัวเป็นน้ำและออกซิเจน มีผลในการฆ่าและยับยั้งเชื้อโรคโดยไม่มีสารตกค้าง ที่เป็นอันตรายเหมือนน้ำยาฆ่าเชื้อหลายชนิด นอกจากนั้นการที่มีความเข้มข้นต่ำ (3% H2O2) จึงไม่ติดไฟและมีความปลอดภัยสูง กว่าผลิตภัณฑ์จากแอลกอฮอล์ที่ไวต่อการติดไฟ ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้มีการผลิตทั้งรูปแบบการพกพา และในรูปแบบแกลลอนขนาดใหญ่สำหรับใช้ในครัวเรือน เมื่อวันที่ 27 มี.ค.ที่ผ่านมา บางบริษัทอินฟินิตี้ไบโอเทค และ บริษัทอินโนเวทิฟ เฮลท์ โปรดักส์ ได้นำเครื่องพ่นและทำความสะอาดฆ่าเชื้อ หนึ่งในรุ่นที่ดีที่สุดในโลกมาทำการสาธิต ที่สำนักงานใหญ่หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ ถนนวิภาวดี-รังสิต กรุงเทพฯ โดยตัวเครื่องจะช่วยทำให้ผลิตภัณฑ์ DUROXLR-3 ความเข้มข้น 7.6 % ออกมาเป็นก๊าซภายใต้แรงดันที่มีความละเอียด 0.003 ไมครอน ซึ่งสามารถฆ่าเชื้อได้ถึง 99.999 % โดยเครื่องรุ่นเดียวกันนี้เป็นหนึ่งในเครื่อง ที่ได้รับการใช้งานที่หวู่ฮั่น ประเทศจีนมาแล้ว สนใจติดต่อ บ.อินโนเวทีฟ เฮลท์ โปรดักส์ ที่หมายเลข 091-9096888 ,02-6450350.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 56