อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 1 เมษายน 2563

สุริยคติกาล วันที่  1 เมษายน พ.ศ. 2563  ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันพุธ  ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 5 ปีชวด เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.15 น. พุธที่ 1 เมษายน 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่  1 เมษายน พ.ศ. 2563  ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันพุธ  ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 5 ปีชวด เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.15 น. เที่ยงจริง เวลา 12.22 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.30 น. จันทร์ตก เวลา 00.37 น.
        
วันนี้ เวลา 00.00-13.30 น. ดาวจันทร์เสวยอารทรานักษัตรฤกษ์ที่ 6 ประกอบด้วยเทวีแห่งฤกษ์ เทวี แปลว่า นางพญา หมายถึง สตรีผู้มีฐานะและตำแหน่งสูง เวลา 13.31-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยปุนนัพสุนักษัตรฤกษ์ที่ 7 ประกอบด้วยเพชฌฆาตแห่งฤกษ์ เพชฌฆาต แปลว่า ผู้ฆ่า ทำการเพื่อให้สิ่งที่เข้ามาพ่ายแพ้ ข่มขวัญ น่ายำเกรง มีความขลังและมีความศักดิ์สิทธิ์ เวลา 00.00-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศพายัพ (ตะวันตกเฉียงเหนือ) ทิศอัปมงคล-ทิศอาคเนย์ (ตะวันออกเฉียงใต้) สีประจำวัน-สีเขียว สีสิริมงคล-สีม่วง ดอกตะแบก สีอัปมงคล-สีชมพู ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีมิถุน ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีมังกร
        
เกิดวันนี้ เด็กชาย เป็นคนใจดี มีเมตตาจิต ชอบสงเคราะห์และเห็นอกเห็นใจผู้อื่น ชอบคบหาสมาคม เด็ก ๆ เลี้ยงยาก แต่เมื่อโตเป็นหนุ่มจะแข็งแรงบึกบึน เคร่งขรึม ชอบประกอบอาชีพที่ยั่งยืน ชอบทำงานในที่แห่งเดียวนาน ๆ เป็นคนเฉลียวฉลาด เจรจามีน้ำหนักชัดถ้อยชัดคำน่าเชื่อถือ พึ่งญาติไม่ได้ ถ้าปฏิบัติตนดีก็จะไปในทางดี ชีวิตอยู่ในเกณฑ์ดีและรุ่งโรจน์

เด็กหญิง เป็นคนขี้หวาดระแวง ใจอ่อนและขี้สงสาร ชอบฝันถึงอนาคต เรียบร้อยสงบเสงี่ยม ขยันขันแข็ง รู้จักประมาณตน  ช่างเจรจา มีไหวพริบปฏิภาณดี เป็นผู้เสียสละ  ศรัทธาในเรื่องศาสนา สนใจศาสตร์ลี้ลับ มีชื่อเสียงโด่งดัง เนื้อคู่มักเป็นคนต่างถิ่น ครอบครัวราบรื่นเป็นหลักเป็นฐานขึ้น


        
เกิดวันอาทิตย์  จะได้เพื่อนหรือหุ้นส่วนที่ถูกใจไว้คอยให้คำปรึกษาหารือ จะมีรายได้จากผลงานเข้ามาเป็นระยะ ๆ จึงควรเก็บออมไว้ใช้จ่ายเพื่อแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับการงานดีกว่าที่จะนำไปลงทุนในห้วงเวลาที่มีการปั่นป่วนทางธุรกิจซึ่งไม่แน่นอน ท่านที่ยังไม่มีงานทำจะได้ทำงานที่เหมาะสมกับวุฒิภาวะและความถนัด ควรหาเวลาว่างไปศึกษาหาความรู้และประสบการณ์เพิ่มเติมบ้าง
        
เกิดวันจันทร์  มีการจัดหาซื้อสิ่งของวัสดุอุปกรณ์เข้าบ้าน ระวังโทสะจะนำมาซึ่งความขัดแย้งและอุบัติเหตุภายในบ้าน การเจรจาติดต่อทางธุรกิจประสบความสำเร็จ ความสัมพันธ์กับเพื่อนฝูงดำเนินไปได้ด้วยดี สมองของท่านกำลังปลอดโปร่งคิดจะทำการสิ่งใดก็สำเร็จสมความปรารถนา โดยอาศัยความรู้ความสามารถตลอดจนอุปกรณ์การทำงานที่ทันสมัยทำให้งานสำเร็จอย่างรวดเร็ว
        
เกิดวันอังคาร  มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถอย่างเต็มที่ ความซื่อสัตย์ยุติธรรมเป็นจุดเด่นในหน้าที่การงาน ทำให้มีความเจริญรุ่งเรือง มีรายได้และตำแหน่งหน้าที่การงานที่สูงขึ้น ความรักความสัมพันธ์ยังดำเนินไปได้ด้วยดี คนรักเห็นใจและให้ความช่วยเหลือ ควรควบคุมอารมณ์ให้ดี  มีภาระความรับผิดชอบมากทำให้เกิดความเครียด
        
เกิดวันพุธ  เพศตรงข้ามจะเข้ามามีอิทธิพลเรื่องการงาน งานที่ทำอยู่จะเจริญก้าวหน้า มีงานใหม่เข้ามาให้ทำเพิ่มขึ้น ไม่ควรไว้วางใจคู่แข่งที่มาขอคืนดีและร่วมงานด้วย เพราะจะทำให้เสียหายในภายหลังการสัมพันธ์กับบุคคลอื่นควรสืบดูประวัติความเป็นมาให้ดี รู้เขารู้เราไว้เป็นดีที่สุด จะได้ไม่เกิดความผิดพลาดและเสียใจในภายหลัง มักจะมีเรื่องวุ่นวายในเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ อยู่เสมอ 
        
เกิดวันพฤหัสบดี  มีโอกาสได้เดินทางเพราะหน้าที่การงาน จะเป็นที่ชื่นชมของผู้ใหญ่และบุคคลที่สัมพันธ์ด้วย มีโอกาสได้พบรักและเอาใจใส่ดูแลกันเป็นพิเศษ คนที่ยังไม่พบรักก็จะได้พบรักที่ผูกพันอันลึกซึ้ง มีโอกาสได้ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ควรลดอาการจู้จี้ ขี้บ่นลงไปบ้างก็จะทำให้สถานการณ์ดีขึ้น เงินทองมักจะใช้จ่ายเงินหมดไปกับภาษีสังคม จึงไม่ค่อยมีเงินเก็บ
        
เกิดวันศุกร์  บริวารจะเข้ามามีอิทธิพลในการทำงาน งานเก่าที่คั่งค้างเป็นภาระที่หนักอึ้งจะได้รับการแก้ไขทำให้จบลงโดยเร็ว มีงานที่ท้าทายและต้องพิสูจน์มาถึงมือท่าน จะได้หุ้นส่วนและเพศตรงข้ามเข้ามาให้การสนับสนุนช่วยเหลือ มีโอกาสได้ทำงานพิเศษอีกด้วย มีการปรับปรุงเกี่ยวกับสำนักงานบ้านเรือนที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น จะได้รับความนิยมชมชอบจากผู้ใหญ่
        
เกิดวันเสาร์  มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถมากขึ้น มีความพึงพอใจในผลงานของตน จะพบคนรักที่ถูกใจ การที่ท่านเป็นคนสดใสร่าเริง จึงทำให้ไม่ขาดคนรัก แต่ก็ต้องทำใจ อย่าไปคาดหวังหรือยึดมั่นจริงจังให้มากนักเพราะจะเกิดอาการรักซ้อน ซ่อนรักเกิดขึ้นได้ มีเงินทองผ่านมือเข้ามามากกว่าปกติ มีเรื่องต้องใช้เงินมาก ทั้งรายจ่ายที่จำเป็นและรายจ่ายที่จำใจ.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 22