อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

เอ็มโพเรี่ยม - เอ็มควอเทียร์ จัดบริการ Home Delivery

ดิ เอ็มโพเรี่ยม ดิ เอ็มควอเทียร์ ครัวของคนสุขุมวิท จัดบริการรับสั่งและส่งอาหารปรุงสดใหม่ อร่อย และปลอดภัยจากร้านอาหารชั้นนำ อังคารที่ 31 มีนาคม 2563 เวลา 22.00 น.


ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ครัวของคนสุขุมวิท ร่วมมือกับ 27 ร้านอาหารและเครื่องดื่มชั้นนำภายในศูนย์การค้าฯ จัดบริการส่งอาหารถึงบ้าน (Home Delivery) และบริการสั่ง-รับอาหาร (Food Order & Pick up) พร้อมกำหนดมาตรการเข้มในการดูแลสุขอนามัย ทั้งนี้เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวก พร้อมสร้างความมั่นใจให้ลูกค้า ว่าได้อาหารปรุงสดใหม่ อร่อย มีคุณภาพและปลอดภัยทุกวัน ณ บริเวณทางเข้าอาคาร C หน้ากูร์เม่ต์ มาร์เก็ต ชั้น G ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

สืบเนื่องจากการปิดศูนย์การค้าชั่วคราวตามประกาศของกรุงเทพมหานคร ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ย้ำภาพลักษณ์ในการเป็นครัวของคนสุขุมวิท ร่วมมือกับร้านอาหารและเครื่องดื่มชั้นนำ ในโซน ฮีลิกซ์ สกาย ไดนิ่ง (Helix Sky Dining) และร้านอาหารภายในศูนย์การค้า จัดบริการพิเศษสั่งอาหารทางโทรศัพท์ และบริการส่งอาหารถึงบ้านอย่างรวดเร็ว รวมถึงจัดบริการจุดสั่งอาหาร และรับอาหาร ทางเข้าอาคาร C หน้ากูร์เม่ต์ มาร์เก็ต ชั้น G ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าที่ต้องการเดินทางมาสั่งอาหารเอง โดยร้านอาหารต่างๆ จะมาตั้งเคาน์เตอร์ บริการเมนูอาหาร สั่งอาหาร และรับอาหาร เฉพาะจุดดังกล่าวเท่านั้น ตั้งแต่เวลา 11.00 - 20.00 น. ทุกวันพร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษ จากร้านอาหารต่างๆ ลดพิเศษ 20-50 % และเมื่อสั่งอาหารครบ 800 บาท รับทันทีบัตรกำนัลสำหรับร้านอาหารที่ร่วมรายการ 100 บาท พิเศษสำหรับสมาชิก SCB M VISA รับบัตรกำนัลเพิ่มอีก 100 บาท รวมเป็น 200 บาท และโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย เช่น ซื้อ 1 แถม 1 และบริการส่งฟรี เป็นต้น

นอกจากนี้ ดิ เอ็มโพเรี่ยม ยังเปิดให้บริการในส่วนของกูร์เมร์ มาร์เก็ต เทคโฮม และฟู้ดคอร์ท (สั่งกลับบ้านเท่านั้น) ในบริเวณ ชั้น 4  และ ดิ เอ็มควอเทียร์ เปิดบริการกูร์เมร์ มาร์เก็ต และ เทคโฮม ชั้น G  รวมถึง ฟู้ดคอร์ท และร้านอาหารฟู้ดฮอลล์ บริเวณ ชั้น B เฉพาะบริการสั่งกลับบ้านเท่านั้น  และเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า

ทั้งนี้บริษัทฯ ยังคงมาตรการเข้มในการดูแลและคัดกรองผู้ที่มาใช้บริการ ด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย เช่น EM Auto Sanitizing Gate เครื่องเทอร์โมสแกน พร้อมบริการเจลล้างมือ และจัดให้มีการทำความสะอาด พ่นน้ำยาฆ่าเชื่อเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ในความสะอาดและปลอดภัยสูงสุด

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น