อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 4 เมษายน 2563

สุริยคติกาล วันที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันเสาร์ ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 5 ปีชวด เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.13 น. เสาร์ที่ 4 เมษายน 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล    ตรงกับวันเสาร์ ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 5 ปีชวด เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.13 น. เที่ยงจริง เวลา 12.21 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.30 น. จันทร์ตก เวลา 03.09 น.          
      
วันนี้ เวลา 00.00-11.54 น. ดาวจันทร์เสวยอาศเลษานักษัตรฤกษ์ ที่ 9 ประกอบด้วยสมโณแห่งฤกษ์ สมโณ แปลว่า ผู้สงบ หมายถึง นักบวช พระสงฆ์ สมณชีพราหมณ์ นักสอนศาสนา ครูบาอาจารย์ ผู้ถือสันโดษ เวลา 11.55-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยมาฆะนักษัตรฤกษ์ที่  10 ประกอบด้วยทลิทโทแห่งฤกษ์ ทลิทโท แปลว่า ผู้ขอ ผู้มักน้อย ยากจนเข็ญใจ เวลา 00.00-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศอุดร (เหนือ) ทิศอัปมงคล-ทิศทักษิณ (ใต้) สีประจำวัน-สีดำ สีสิริมงคล-สีฟ้า น้ำเงิน สีอัปมงคล-สีเขียวสด ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีพฤษภ ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีมีน
      
เกิดวันนี้ เด็กชาย ใจคอกว้างขวาง เปิดเผย ซื่อสัตย์ รักเกียรติ รักศักดิ์ศรี เฉลียวฉลาด ความจำดี มีสติปัญญาดี ตรงไปตรงมา ไม่ก้มหัวให้ใคร พูดจากินใจคน มีลางสังหรณ์ คาดการณ์ได้แม่นยำ รอบคอบ มีความรู้ดี ชอบต่อสู้ กล้าหาญ เมื่อเด็กเลี้ยงยาก มักจากถิ่นที่อยู่เติบโตจะบริบูรณ์ด้วยทรัพย์สิน ฐานะการเงินดี

เด็กหญิง รูปร่างหน้าตาดี รักเกียรติ มีจิตใจเข้มแข็ง กล้าคิด กล้าทำ ชอบการศึกษาเล่าเรียน เรียนดี มีจิตใจหนักแน่น มีคุณธรรม จริงใจ  มีเหตุผล ละเอียดลออ มัธยัสถ์ มีความรับผิดชอบสูง  จะมีชื่อเสียง ชอบอยู่เบื้องหลังและเก็บเนื้อเก็บตัว เป็นแม่ศรีเรือนเกิดวันอาทิตย์  จะประสบความโชคดีทางด้านการเงิน ควรใช้ความรู้ความสามารถและคุณธรรมนำหน้า จะได้ทรัพย์สินเงินทองเพราะไหวพริบปฏิภาณ การงานมีความเจริญก้าวหน้ารุ่งเรือง มีการปรับปรุงซ่อมแซมที่อยู่อาศัย จะได้รับการต้อนรับและชื่นชมและได้ผลประโยชน์ตอบแทน การเงินควรรอบคอบ จะได้ฟังหลักธรรมคำสอนที่ดี มีการศึกษาอบรมเพิ่มเติม

เกิดวันจันทร์  มีโชคลาภด้านการสื่อสาร จะได้คบหาสมาคมกับผู้หลักผู้ใหญ่คนมีความรู้ ญาติพี่น้องเพื่อนฝูงคนใกล้ชิด จะได้อุปกรณ์เครื่องมือสื่อสาร ควรระวังดูแลสุขภาพอนามัยของผู้ใหญ่ให้ดี มีโชคด้านอาหารการกิน จะได้ปรับปรุงสถานที่  ญาติมิตรมาเยี่ยมเยือนให้กำลังใจ  มีเรื่องไม่สบายใจ พลัดพรากจากคนใกล้ชิด ควรตรวจสภาพยานพาหนะให้ดี มีคนต่างถิ่นเข้ามาคบหาสมาคมด้วย

เกิดวันอังคาร  จะมีอะไรดี ๆ เข้ามาในชีวิต มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ครอบครัวเป็นปึกแผ่นมั่นคง จะประสบความสำเร็จได้ผลประโยชน์ตอบแทนมากขึ้น มีการปรับปรุงซ่อมแซมที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น มีรายจ่ายมากขึ้นเพราะคนในครอบครัว ระวังจะเสียเงินเพราะเพศตรงข้าม  การงานควรมีสติตั้งมั่นโดยมีเป้าหมาย ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงดีขึ้น หากมีการต่อสู้ก็จะประสบชัยชนะ

เกิดวันพุธ  จะมีการริเริ่มอะไรใหม่ ๆ จะพบคนรักที่มีนิสัยเหมือนเด็กแต่มีปัญญาดี จะได้รับการยอมรับจากคนรอบข้างว่าเป็นผู้มีความรู้ความสามารถ จะได้อุปการะเลี้ยงดูเอาใจใส่จากผู้หลักผู้ใหญ่ จะได้งานที่พึงพอใจ จะได้แสดงความรู้ความสามารถ จะมีโชคลาภจากเพศตรงข้าม คนทางไกลเดินทางมาหา จะได้ของฝากของขวัญ ได้ศึกษาอบรมในระดับที่สูงขึ้น

เกิดวันพฤหัสบดี  ผู้ใหญ่จะทำให้ร้อนใจอยู่เนือง ๆ โชคดีจะได้สิ่งของเก่า ๆ ผลประโยชน์เก่า ๆ จะได้คบหาสมาคมกับผู้มีอิทธิพล คนต่างถิ่นแดนไกล คนต่างชาติต่างภาษา มีการพบปะกันกับญาติพี่น้อง เพื่อนฝูง คนใกล้ชิด  ควรดูแลเอาใจใส่สุขภาพอนามัยของญาติพี่น้อง เพื่อนฝูง คนใกล้ชิดให้ดี มีโชคด้านอาหารการกิน ได้ฟังคำสอนที่ดี

เกิดวันศุกร์  มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถในการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ระวังจะมีความคิดเห็นขัดแย้งกับผู้หลักผู้ใหญ่ ครูบาอาจารย์ ผู้บังคับบัญชา ผู้ใหญ่ไม่ให้การสนับสนุนช่วยเหลือเหมือนแต่ก่อน มีโอกาสได้ศึกษาวิชาการที่แปลกใหม่ จะได้ร่วมงานในองค์กรการกุศล มีการปรับปรุงตกแต่งประดับบ้านเรือนที่อยู่อาศัย

เกิดวันเสาร์  จะมีโชคดีเกี่ยวกับคนรัก คู่ครอง เพศตรงข้าม หุ้นส่วน คู่สัญญาและตำแหน่งหน้าที่การงาน อาจจะได้หุ้นส่วน จะได้ทำงานร่วมกับเพศตรงข้าม มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถ ผู้หลักผู้ใหญ่จะให้การสนับสนุนช่วยเหลือเป็นอย่างดีสามารถสร้างเนื้อสร้างตัวสร้างหลักฐาน จะได้พบปะติดต่อกับคนต่างถิ่นต่างชาติ เพื่อนฝูงยกย่องให้เป็นหัวหน้า.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 10