อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

เช็กดวงประจำวันที่ 6 เมษายน 2563

สุริยคติกาล วันที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันจันทร์ ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 5 ปีชวด เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.11 น. จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563 เวลา 06.00 น.

สุริยคติกาล วันที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันจันทร์ ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 5 ปีชวด เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.11 น. เที่ยงจริง เวลา 12.21 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.30 น. จันทร์ตก เวลา 04.54 น.
        
วันนี้ เวลา 00.00-08.42 น. ดาวจันทร์เสวยปุรพผลคุณีนักษัตรฤกษ์ที่ 11 ประกอบด้วยมหัทธโนแห่งฤกษ์ มหัทธโน แปลว่า คหบดี เศรษฐี ผู้มั่งคั่งด้วยทรัพย์สินเงินทอง เวลา 08.43-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยอุตรผลคุณีนักษัตรฤกษ์ที่ 12 ประกอบด้วย
โจโรแห่งฤกษ์  โจโร แปลว่า โจร ผู้ปล้น ผู้ลักขโมย วันจันทร์-ธงชัยและโลกาวินาศตามกาลโยค เวลา 00.00-08.42 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดมหัทธโณฤกษ์ เวลา 08.43-24.00 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดโจโรฤกษ์ ทิศที่เป็นมงคล-ทิศหรดี (ตะวันตกเฉียงใต้) ทิศอัปมงคล-ทิศอีสาน(ตะวันออกเฉียงเหนือ) สีประจำวัน-สีขาว สีสิริมงคล-สีดำ ม่วงแก่ เทา สีอัปมงคล-สีแดง แดงส้ม ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีมังกร ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีมีน
        
เกิดวันนี้ เด็กชาย อารมณ์สุนทรีย์ ใจดี  มีปฏิภาณในความรู้ต่าง ๆ รอบตัว มีเสน่ห์ ชอบแต่งตัว ปราดเปรียวแคล่วคล่องว่องไว มีชื่อเสียง มีญาติพึ่งพาอาศัยไม่ได้ แต่เป็นที่พึ่งของญาติ คบคนใกล้ชิดเสมือนญาติ ชอบคบเพื่อนที่มีฐานะดี เด็กหญิง ชอบการสมาคม พูดเก่ง มีคารมคมคาย จิตใจสูง หยิ่งในตนเอง มีความเฉลียวฉลาด ไหวพริบปฏิภาณดี ชอบการศึกษาหาความรู้ เป็นที่รักของคนที่ได้พบเห็น มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน มีความเจริญรุ่งเรือง หลักฐานมั่นคง ครอบครัวมีความสุขเกิดวันอาทิตย์  มีความคิดวางแผนงานที่แยบยล  ทุ่มเทจิตใจให้กับการงานอย่างเต็มที่ สามารถแก้ไขปัญหาและอุปสรรคได้ จะได้รับผลประโยชน์จากการงาน มิตรทางไกลจะมาหา จะได้สิ่งของที่ชอบใจ ผู้ใหญ่เจ็บป่วย พี่น้องเพื่อนฝูงมีโอกาสได้พบกัน มีเรื่องจำเป็นต้องใช้เงิน มีการปะทะคารมกับบริวารคนใกล้ชิด ควรดูแลคนในครอบครัวให้ดี มีการฟื้นฟูสุขภาพอนามัย
        
เกิดวันจันทร์  มีโอกาสได้ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน เป็นคนเข้าอกเข้าใจคนอื่น  เป็นคนรักงาน ไม่ทอดทิ้งงานหรือเปลี่ยนงาน มีความรอบคอบและพิถีพิถันในการทำงาน เป็นระยะที่ดีสำหรับการวิ่งเต้นทางธุรกิจ มีการซื้อขายเพื่อแสวงหาผลกำไร การดำเนินงานใด ๆ เพื่อแสวงหาผลประโยชน์ได้รับผลดี มีโอกาสประสบความสำเร็จสมความตั้งใจ 
        
เกิดวันอังคาร  การเงินถึงแม้จะฉลาดก็ไม่วายถูกล่อลวงเรื่องการเงิน ไม่ชอบการเสี่ยงโชคและการพนันขันต่อ ไม่สนใจเรื่องจำนวนเงินมากนัก แต่ไม่ประมาทในการใช้จ่าย จะได้คบหาสมาคมกับผู้ใหญ่ คนมีความรู้ความสามารถ วุ่นวายอยู่กับเรื่องเพศตรงข้าม มีเรื่องจำเป็นต้องใช้เงิน มีปัญหากับคนใกล้ชิด บุตรบริวารแสดงอารมณ์เข้าใส่  ควรปรับความเข้าใจกับคนรอบข้างให้ดี
        
เกิดวันพุธ  มีการเรียนรู้ในสิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมอ มีความคล่องแคล่วว่องไวและเฉลียวฉลาดในการทำงาน หากเป็นลูกจ้างจะเป็นผู้จงรักภักดี รักษาผลประโยชน์ให้แก่นายจ้างได้ดี เป็นระยะที่จะได้ผลประโยชน์จากการเข้าเป็นหุ้นส่วน ได้รับเงินส่วนแบ่งเกี่ยวกับธุรกิจการงานพิเศษ ควรระมัดระวังเกี่ยวกับสุขภาพบริเวณลำคอ หลอดลม ระบบเสียง และระบบหายใจไว้บ้าง มีการปะทะคารมเรื่องความรักเพราะเหตุเล็กน้อย
        
เกิดวันพฤหัสบดี  สามารถสร้างตัวขึ้นมาได้ด้วยความเพียรพยายามอย่างยิ่งยวด จะได้รับความส่งเสริมทำให้การดำเนินชีวิตเข้าที่เข้าทางดีขึ้น จะได้รับผลประโยชน์รายได้จากทางไกล เงินทองถูกใช้ไปเพื่อการศึกษาและการรักษาพยาบาล บริวารให้การสนับสนุนด้วยดี มีปัญหาเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ จะได้เข้าร่วมพิธีสำคัญ ได้พบปะผู้คนมากมาย
      
เกิดวันศุกร์  การเป็นคนรักเกียรติและตรงไปตรงมาเรื่องการเงิน ไม่ชอบพึ่งใครเรื่องการเงิน ไม่ใช่นักการเงินที่ดี แต่เป็นนักใช้จ่ายเงินอย่างสุรุ่ยสุร่ายมากกว่า ปกติจะเป็นคนคิดมากในการใช้จ่ายเงินทอง  ผู้ใหญ่และมิตรสหายให้คุณ มีเรื่องเศร้า ๆ เกิดขึ้นในครอบครัว ปัญหาที่มีอยู่จะคลี่คลายไปเอง สิ่งของมีค่าที่ตกหล่นสูญหายจะได้คืน ควรรับฟังความคิดเห็นของคนรอบข้างบ้าง
      
เกิดวันเสาร์  ควรปรับตัวให้เป็นคนใจเย็นลง อย่าโมโหโทโสง่าย ควรเอาใจเขามาใส่ใจเรา ก็จะกลายเป็นคนมีเสน่ห์ชนิดหาตัวจับได้ยาก การงานก็จะดีขึ้น  จะได้คบหาสมาคมกับผู้ใหญ่ จะได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ วิตกกังวลด้วยเรื่องเก่า ๆ ควรวางแผนเดินทางให้ดี การเจรจาประสบความสำเร็จ  มีทรัพย์สินควรรักษาไว้ให้ดี ระวังภัยจากโจรและการทะเลาะวิวาท.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น