อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

ห่วงใย

ณ เวลานี้มีผู้ติดเชื้อทั่วโลกทะลุกว่า 1  ล้านคน สำหรับประเทศ ไทย แม้จะมียาแรงอย่าง พ.ร.ก.ฉุกเฉิน เคอร์ฟิวทั่วประเทศ ช่วง 4 ทุ่ม ถึงตี 4 พร้อมรณรงค์แคมเปญ “อยู่บ้าน หยุด เชื้อ เพื่อชาติ” พร้อมมาตรการต่าง ๆ อย่างเคร่งครัด เพื่อให้ตัวเลขผู้เสียชีวิต ผู้ติดเชื้อ มีจำนวนน้อยที่สุด จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563 เวลา 05.00 น.

ณ เวลานี้มีผู้ติดเชื้อทั่วโลกทะลุกว่า 1  ล้านคน สำหรับประเทศ ไทย แม้จะมียาแรงอย่าง พ.ร.ก.ฉุกเฉิน เคอร์ฟิวทั่วประเทศ ช่วง 4 ทุ่ม ถึงตี 4 พร้อมรณรงค์แคมเปญ “อยู่บ้าน หยุด เชื้อ เพื่อชาติ” พร้อมดำเนินมาตรการต่าง ๆ อย่างเคร่งครัด เพื่อให้ตัวเลขผู้เสียชีวิต ผู้ติดเชื้อ มีจำนวนน้อยที่สุด

เช่นเดียวกับ “ลูกแบด” ภราดร “แชมป์” กรวีร์ ปริศนานันทกุล 2 ส.ส.อ่างทอง ก็ลุ้นทุกวันว่า จ.อ่างทอง จะเจอแจ๊กพอตเท่าไหร่??
        
แต่...เพื่อความไม่ประมาท “แบดแชมป์” ลงพื้นที่ทุกวัน ล่าสุด...จับมือภาคเอกชนดำเนิน 2 ภารกิจ 1. จัดมอบหน้ากากผ้าหมู่บ้านละ 100 ชิ้น ทั้งจังหวัด 54,000 ชิ้น โดยจ้างวิสาหกิจชุมชนดำเนินการ 2. มอบเครื่องตรวจวัดอุณหภูมิ 150 อัน โดย   มอบให้ รพ.ส่งเสริมสุขภาพตำบล ตำบลละ 1 เครื่อง โรงพยาบาล  แห่งละ 3 เครื่อง และหน่วยงานที่มีความจำเป็น
        
รวมถึง จัดตลาดนัดออนไลน์ ให้ผู้ซื้อ/ผู้ขายมาเจอกัน แก้ปัญหาเรื่องตลาดนัดปิด แก้ปัญหาการเพิ่มระยะห่างทางสังคม  social distancing ถือเป็นความห่วงใยของ “ส.ส.อ่างทอง” ที่คืนให้สังคมในช่วงวิกฤตินี้!!.

....................................
แมงโม้

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 29