อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

March Madness ดันยอดขายออนไลน์

เจดีเซ็นทรัล เผยแคมเปญ March Madness ไตรมาส 1 ดันยอดขายออนไลน์พุ่ง 200% พฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563 เวลา 12.00 น.


นางสาวรวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด เจดีเซ็นทรัล เผยว่า แคมเปญ “March Madness Super Sale ยกขบวนช้อป โปรปัง” แคมเปญใหญ่ประจำไตรมาสแรกของปี 2563 ทำยอดพุ่งกว่า 200% ชี้มาตรการรักษาระยะห่าง ดันยอดผู้ใช้งานเจดีเซ็นทรัลเพิ่มสูงกว่า 175%  และยอดออเดอร์พุ่งสูงกว่า 300% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันในปีที่แล้ว

สำหรับประเภทสินค้าที่ได้รับความนิยมในแคมเปญนี้ จัดอันดับตามยอดคำสั่งซื้อสูงสุด ได้แก่ สินค้าประเภทแม่และเด็ก ตามมาด้วยสินค้าสุขภาพและความงาม และกลุ่มอาหารและเครื่องดื่ม (Food & Beverage) 
 
ทางเจดีเซ็นทรัลมีความตั้งมั่นในการคัดกรองสินค้าดี มีคุณภาพ ของเท้ 100% มาจำหน่ายให้กับลูกค้ามาโดยตลอด รวมถึงมีการควบคุมราคาสินค้าให้เป็นไปตามมาตรฐานแม้ว่าบางสินค้า จะเป็นสินค้าหายากในช่วงนี้ก็ตาม เพื่อเป็นการแสดงให้เห็นถึงความซื่อสัตย์ ไม่เอาเปรียบผู้บริโภค
 
เจดีเซ็นทรัล ยังคงมุ่งมั่นที่จะส่งมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่สะดวก สบายให้กับลูกค้าโดยตลอด “คุณสั่ง เราส่ง” คือหัวใจการบริการของพนักงานเจดีเซ็นทรัลภายใต้ภาวะนี้ เราพร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยรักษาระยะห่างของสังคม อีกทั้งมาตรการ การรักษาความสะอาด ปลอดเชื้อ เพื่อปัองกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โดยเฉพาะทีมส่งของหรือ JD Delivery Man ที่ยังคงปฏิบัติอย่างเคร่งครัด เพื่อลดความกังวล และความปลอดภัยของลูกค้าทุกคน

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 15