อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563

น้องผิวงาม มารยาทโคตรแย่ทำคนเจอเอือมระอา!

มาดามกุ๊งกิ๊ง มาแฉเรื่องลับและลึกของคนในวงการบันเทิงกันแล้ว สัปดาห์นี้เป็นเรื่องของน้องผิวงามกับน้องขนมหวาน ซึ่งคนที่เจอคอนเฟิร์มเลยว่าพฤติกรรมต่างกันราวฟ้ากับเหว! เสาร์ที่ 18 เมษายน 2563 เวลา 08.00 น.


มาแล้วย่ะทุกคน “มาดามกุ๊งกิ๊ง” ที่มีผู้ชายในสังกัดสามล้านห้าแสนคน หุหุ เยอะชิมิย่ะ เยอะสิดี...เดี๊ยนชอบผู้ชาย โนสนโนแคร์ผู้หญิง แต่ใช่ว่าเดี๊ยนจะลำเอียงแล้วไม่แฉผู้ชายนะ ใครมาเรื่องลับเรื่องลึกอะไรที่แซ่บๆเดี๊ยนลากออกมาแฉหมดแหละ
           
สัปดาห์นี้ก็เช่นกัน เดี๊ยนว่างมาก หาสต๊อกเรื่องราวพริกเผ็ดสิบเม็ดไม่มี แต่อยู่ๆเดี๊ยนก็ได้รับโทรศัพท์จากเพื่อนสนิทคนหนึ่ง ชีเล่าให้เดี๊ยนฟังว่าชีอยากได้คลิปอวยพรวันเกิดจาก
นางเอกสาวชื่อของหวาน ชนิดหนึ่งมาก ตอนนี้น้องนางเอกคนนี้อยู่ช่องดิจิตอลแล้ว เพื่อนเดี๊ยนก็เล่าให้ฟังว่าชอบน้องนางเอกชื่อขนมหวานมากเพราะใจดีและน่ารัก
           
งานนี้จุดกำเนิดเรื่องราวของสัปดาห์นี้จึงเกิดขึ้น เมื่อเดี๊ยนได้รู้เรื่องลับและเด็ดเรื่องหนึ่งมาเพราะเพื่อนเล่าให้ฟังว่าเคยไปงานอีเว้นท์ของช่องๆหนึ่งและเจอน้องขนมหวานอย่างบังเอิญในห้องน้ำหญิง ตอนแรกน้องขนมหวานก็ไม่รู้หรอกว่าในห้องน้ำ
ไม่มีกระดาษทิชชู่ เธอก็เข้าไป ก่อนจะเดินออกมาอีกรอบ และเจอเพื่อนเดี๊ยนที่หน้ากระจกกำลังล้างมืออยู่ ซึ่งเธอยิ้มหวานและก้มหลังเบาๆเพื่อเดินไปหากระดาษทิชชู่ตรงอ่างล้างมือ
           
แต่ปรากฏว่ากระดาษทิชชู่หมดเช่นกัน เพื่อนเดี๊ยนเลยตัดสินใจหยิบกระดาษทิชชู่แพ็คใหญ่ในกระเป๋าออกมาพร้อมเปิดและบอกว่าน้องขนมหวาน
ใช้ได้นะคะ เอาของหนูไปก่อนได้ จากนั้นน้องขนมหวานก็ยิ้มให้ พร้อมยกมือไหว้ขอบคุณและบรรจงหยิบกระดาษทิชชู่ที่เพื่อนเดี๊ยนถืออยู่ไปอย่างสุภาพ
           
ทันทีที่น้องขนมหวานเข้าห้องน้ำไป เพื่อนเดี๊ยนก็หันหลังกำลังจะเก็บกระดาษทิชชู่ใส่กระเป๋าก็บังเอิญหันไปเจอกับ
นางเอกสาวรุ่นใหญ่คนหนึ่ง อายุไม่มากหรอก แต่อยู่ในวงการมานาน น้องคนนี้ ผิวสวยมาก เรียกว่างามเลยแหละ การศึกษาและบ้านมีเงินแหละ ไฮโซเบาๆ น้องเขาเดินมาจากไหนไม่รู้อารมณ์ดูเหวี่ยงไม่เบา ก่อนจะขยับมา กระชากทิชชู่จากมือ เพื่อนเดี๊ยนไปประมาณกำมือหนึ่งและเดินเข้าห้องน้ำไป
           
เพื่อนเดี๊ยนตกใจกับการกระทำของเขาพอสมควร ก่อนจะเล่าให้เดี๊ยนฟังต่อว่า หลังจากออกจากห้องน้ำน้องขนมหวานก็เข้ามาไหว้ขอบคุณและถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับเพื่อนเดี๊ยน ซึ่งทำให้ทุกวันนี้...เพื่อนเดี๊ยน
ประทับใจ น้องเขามากและอยากได้คลิปวันเกิดอย่างที่บอกไป

ตัดภาพมาที่น้องผิวงาม พอออกจากห้องน้ำก็เดินสวนกับเพื่อนเดี๊ยนและน้องขนมหวานออกไปแบบ
ไม่มีอะไรเกิดขึ้น
           
พอเล่ามาถึงตรงนี้เดี๊ยนเลยหัวเราะ พร้อมกับขำเสียงไม่พอใจของเพื่อนทันที เพื่อนเดี๊ยน...นางบอกว่าจากที่เคยเฉยๆกับน้องผิวงาม ตอนนี้ไม่ชอบเลย
ไม่ชอบความไม่มีมารยาท และหยิ่งเพื่อนเดี๊ยนเลยออกแนวไม่สนใจและไม่คิดที่จะติดตามผลงานน้องผิวงามเลยด้วยซ้ำ เขาบอกสาปส่งน่ะ
           
เอาจริงๆเรื่องแบบนี้พูดยากเนอะ เรื่องของกิริยามารยาท บอกตรงๆเดี๊ยนเจอน้องผิวงามทำงานด้วยกันประมาณหนึ่ง และยอมรับว่าดูออกแหละว่า
น้องเขาปลอม จะรักและสงสารคนอื่นเฉพาะออกสื่อและมีกล้อง แต่ก็นะอย่างที่พูดกัน การเป็นนางเอกมันวัดไม่ได้หรอกว่าเขาคนนั้นจะต้องเรียบร้อยและดีแสนดี บางทีนางเอกบางคนยังเปรี้ยวเข็ดฟันซะยิ่งกว่าตัวประกอบร้ายๆก็มี หรือนางเอกบางคนแรงและแหล กว่านางร้ายก็มี เอาเป็นว่าเรื่องแบบนี้ใครเจอแบบไหนก็จะรู้สึกแบบนั้นแหละเพราะมัน วงการมายา เนอะต้องทำใจ
 
------------
คอลัมน์
“มายาลั้นลา”
โดย “มาดามกุ๊งกิ๊ง”
 
 

 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    94%
  • ไม่เห็นด้วย
    6%

บอกต่อ : 210