อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

รู้อะป่าว? อาหารที่ชอบและไม่ชอบของ 'นน-ชานน' คืออะไร

หนุ่มยิ้มหวานสุดหล่อ นน-ชานน หรือ นนกุล มาให้คำตอบแฟนๆแล้วว่าตกลงอาหารที่ชอบและไม่ชอบของตัวเองนั้นคืออะไร ฟังคำตอบด่วนจ้า อาทิตย์ที่ 26 เมษายน 2563 เวลา 12.00 น.


หนีห่าวแฟนๆที่รักของเจ่เจ้ “ภรรยาคุณชายชเว” ทุกคน สัปดาห์นี้...เจ่เจ้ขอทักทายเป็นภาษาจีนเพราะเจ่เจ้เตรียมเปิดบ้านต้อนรับนักแสดงหนุ่มหล่อที่ไปโด่งดังมากๆที่จีนและต่างประเทศ ซึ่งเขาก็คือหนุ่ม นน-ชานน สันตินธรกุล หรือ นนกุล นั่นเอง

โดยหนุ่มนนกุลเป็นผู้ชายที่ น้องดุจดาว จากกรุงเทพมหานคร ส่งคำถามทางไดเร็คเฟซบุ๊กของ Dailynews ว่าอยากให้เจ่เจ้ไปหาคำตอบของเขามาให้หน่อย


           
น้องดุจดาว เขียนมาว่า “สวัสดีค่ะพี่ภรรยาคุณชายชเว น้องดุจดาวนะคะ ชอบพี่นนกุล(นน-ชานน)มากๆ พี่เขาเก่ง หล่อ และน่ารัก อยากให้พี่ไปหาคำตอบจากเขามาให้หน่อย อยากรู้มาก คำถามไม่ยากเลย เขาชอบหรือไม่ชอบอาหารอะไรแค่นั้น ทำให้น้องหน่อยนะ ได้ไหมคะ”
           
แหม…อ้อนขนาดนี้ จะให้เจ่เจ้ใจร้ายลงได้ยังไง แต่ไม่รู้เพราะความสวยหรือน่ารักของเจ่เจ้กันแน่ที่ทำให้เจ่เจ้ไม่ต้องออกไปตามหาเขา เพราะหนุ่มนนกุลมาตอบคำถามนี้ให้เจ่เจ้ถึงออฟฟิศ เจ่เจ้เลยจัดการทำความสะอาดห้องใหม่เพื่อรับผู้ชายสุดหล่อคนนี้ อิอินนกุล เผยว่า
“อาหารที่ชอบของผมคืออาหารญี่ปุ่น ไม่รู้ว่าทำไมชอบ แต่รู้สึกว่ามันกินแล้วสุขภาพดีด้วยและอร่อยด้วย และมันมีการจัดที่สวยงามด้วย แต่สิ่งที่ไม่ชอบคือผักชีไม่ชอบกลิ่นของมัน ไปอ่านดูมันก็ไม่ได้มีประโยชน์มากขนาดนั้น กลิ่นก็ไม่ดี เหม็นผมเลยไม่ชอบ”


           
เป็นยังไงบ้างจ้าน้องดุจดาว อบอุ่นและเสียงหล่อพอไหมจ้า ถ้ายังไม่พอ มาเพิ่มความรักที่มีต่อหนุ่มนนกุลกันด้วยการแชร์ให้เพื่อนๆเห็นคอลัมน์นี้กันนะ ให้ยอดคนอ่านทะลุล้านไปเลยจ้า เจ่เจ้ขอบคุณล่วงหน้านะคะ
 

..............................
คอลัมน์
“รู้อะป่าว?”
โดย “ภรรยาคุณชายชเว”คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    94%
  • ไม่เห็นด้วย
    6%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 109