อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

รู้อะป่าว? บ้านในฝันของ 'ไบร์ท-วชิรวิชญ์' จะสร้างที่ไหน

สัปดาห์นี้ เจ่เจ้จะพาทุกคนไปเดาหัวใจหนุ่มหล่อสุดฮอตที่ดังมากๆนาทีนี้อย่างหนุ่ม ไบร์ท-วชิรวิชญ์ หรือ สารวัตร จากซีรีส์ #คั่นกู ว่าเจ้าตัวอยากจะสร้างบ้านที่ไหนกันแน่ ฟังคำตอบด่วนๆจ้า อาทิตย์ที่ 3 พฤษภาคม 2563 เวลา 12.00 น.


ฮัลโหลแฟนๆที่รักของเจ่เจ้ ภรรยาคุณชายชเว ทุกคน ตอนนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยมากเดี๋ยวฝนตกฟ้าร้อง เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวหนาว ดูแลสุขภาพกันดีๆอย่าป่วยกันนะจ๊ะ
           
จริงๆเจ่เจ้สารภาพว่าสัปดาห์นี้ ไม่อยากใช้นามแฝงนี้เลยอยากจะใช้ว่า ภรรยาสารวัตร หรือไม่ก็ สาวน้อยภรรยาพี่ไบร์ท อ่ะจ้า อิอิ ที่พูดแบบนี้ไม่ใช่อะไรนะ เจ่เจ้หวีดและกรี๊ดนักแสดงหนุ่มหล่อ ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี หนักมาก


           
ยิ่งล่าสุดไปเปิดเจอไดเร็คข้อความจากทวิตเตอร์ เฟซบุ๊ก และอีเมล์ของ Dailynews ที่ส่งมาหาเจ่เจ้ โดยบอกว่ายังไม่พอกับ 9 ช็อตสุดหล่อของหนุ่มไบร์ทเลย อยากได้ยินเสียงมากกว่า พร้อมกับย้ำและรัวคำถามมากันมากมายให้เจ่เจ้ไปหาเสียงหล่อๆของหนุ่มไบร์ทมาให้ได้นั้น
           
แต่คำถามของเจ่เจ้มันต้องมีหนึ่งไม่มีสอง สาม สี่ ดังนั้นเจ่เจ้เลยตัดสินใจสุ่มเลือกคำถามจากแฟนๆมาหนึ่งคำถาม ซึ่งก็เป็นคำถามจาก น้องมีโซ จากกรุงเทพมหานคร โดยน้องเขาเขียนมาว่า


           
“สวัสดีค่ะพี่ภรรยาคุณชายชเว หนูชอบพี่ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ที่เล่นเป็นสารวัตรในคั่นกูมากๆ เห็นอยู่ว่ามีช็อตหล่อๆของพี่ไบร์ทลงไปแล้วและหนูแชร์ทุกวันเลยนะ ชอบพี่เขามาก แต่อยากได้ยินเสียงของพี่ไบร์ทด้วยค่ะ พี่ช่วยสนองความต้องการของทีมเมียสารวัตรหน่อย ไปหาคำตอบเรื่องบ้านในฝันของพี่ไบร์ทมาหน่อย หนูอยากรู้ว่าพี่เขาจะปลูกบ้านที่ไหนระหว่างใกล้ๆแม่น้ำกับภูเขา หามาให้ได้นะพี่ อยากกรี๊ดดังๆรักคุณสารวัตรค่ะ”


           
ยอมรับว่าเป็นงานยากเพราะหนุ่มไบร์ทคิวแน่นมากๆ แต่เพื่อแฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์ เจ่เจ้จัดการหาคลิปเสียงและภาพมาให้แล้ว ไปฟังเสียงหล่อๆของคุณสารวัตรกัน

ไบร์ท เผยว่า
“สวัสดีครับ ไบร์ท-วชิรวิชญ์ครับ (ยิ้ม) ถ้าเลือกได้เหรอครับ ผมเอาภูเขาแล้วกันเพราะผมชอบบรรยากาศที่เราตื่นขึ้นมาตอนเช้าแล้วเราอยู่ในที่สูงๆ แล้วมีเมฆ มีพระอาทิตย์ขึ้น มันน่าจะสวย(ยิ้ม) ก็เป็นบ้านในฝันเลย เพราะถ้าใกล้แม่น้ำมันยุ่งเยอะด้วย (หัวเราะ) และตอนนี้ไบร์ทก็มีซีรีส์ “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series” หรือ #คั่นกู ฝากติดตามด้วยนะครับ”


           
ตอนแรกก็ไม่คิดหรอกจ้าว่าในชีวิตจะเจอ “เทพ” ทำงานในวงการบันเทิงมานาน แต่เจ่เจ้ไม่เคยเจอเทพเลย จนมาวันนี้ได้เจอหนุ่มไบร์ทอีกรอบถึงรู้ว่า “เทพบุตร” มันมีจริง...ไบร์ทน้องขี้เกียจจีบพี่แล้ว เป็นแฟนเรานะ อ๊ายยยยย อย่าตบเจ่เจ้ ><


-----------
คอลัมน์
“รู้อะป่าว?”
โดย “ภรรยาคุณชายชเว”
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @bbrightvc

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รู้อะป่าว? ชวนส่อง 9 ช็อตสุดหล่อ 'ไบร์ท-วชิรวิชญ์'คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    99%
  • ไม่เห็นด้วย
    1%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 162