อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564

นางร้ายสายเซ็กซี่ เพิ่มความชัวร์พาหนุ่มให้ครอบครัวสแกน

มาดามกุ๊งกิ๊งมาแล้ว มาพร้อมเรื่องแซ่บๆเช่นเคย สัปดาห์นี้ย้ายจากพระเอกนางเอกมาเป็นนางร้ายแถวหน้าของวงการบันเทิงกันบ้าง แต่จะเป็นเรื่องอะไร ยังไงหาคำตอบด่วนย่ะ! เสาร์ที่ 2 พฤษภาคม 2563 เวลา 08.00 น.


ฮัลโหลเหล่าทาสของเดี๊ยน 'มาดามกุ๊งกิ๊ง' คนที่สวยมากๆ สัปดาห์ที่ผ่านมาเดี๊ยนกรีดร้องในใจมากว่าเมื่อไหร่จะได้ปลดล็อกตัวเองออกไปเจอผู้ชายของเดี๊ยนสักที นี่เดี๊ยนไม่ได้ออกไปเจอผู้ชาย ไม่เจอแสงเดือน แสงตะวันมานานเท่าไหร่แล้ว ดีที่มีโทรศัพท์อยู่เลยคอลคุยกับเพื่อนไปเรื่อยๆพอให้คลายเหงาได้บ้าง

สัปดาห์นี้เหตุเกิดเพราะเดี๊ยนเหงาหนักเลยตัดสินใจโทรไปหาพี่สาวที่นับถือคนหนึ่งในวงการบันเทิง ซึ่งพี่ของเดี๊ยนคนนี้นั้น ก็คร่ำหวอดอยู่ในวงการนี้มานาน เรียกว่ารู้ลึก รู้จริงและข่าวชัวร์สุดๆ

เข้าเรื่องเลยเนอะเรื่องของวันนี้เป็นเรื่องของ
นางร้ายหน้าแหลม คนหนึ่ง ชีสวย ชีเริ่ด ชีเป๊ะมากและชีโสดมาพักนึงแล้ว หลังจากโบกมือลากับแฟนหนุ่มคนเก่าไปแบบสะเทือนวงการ โดยนางร้ายคนนี้ดีกรีความฮอตและเซ็กซี่ไม่ต้องพูดถึง เรียกว่ายืนหนึ่งแถวหน้าของวงการเลยทีเดียว ถ้าพูดๆไปตอนนี้เรียกว่าชีฮอตมาก งานพิธีกร งานแสดงและอื่นๆของชีลงตัวหมด ขาดแต่ ความรัก นี่แหละที่ดูจะลักปิดลักเปิดหน่อยๆ

ที่เดี๊ยนบอกแบบนี้ไม่ใช่ว่าชีโสดแห้งไม่มีใครมาจีบเลยนะ ชีก็มีผู้ชายแวะเวียนเข้ามาตลอดแหละ แต่เพราะประสบการณ์จากรักครั้งเก่าที่ทำเอาคนในและนอกวงการพากันเตือนและหาข้อมูลของแฟนคนนั้นของชีกันให้วุ่น ทำให้ชีต้อง
รอบคอบ ให้มากกับรักครั้งต่อไป

แต่ใครจะเลือกได้เนอะว่าคนไหนดีที่สุด หรือปลอดภัยที่จะคบ ด้วยเหตุนี้ชีเลยตัดสินใจเชื่อคำพูดผู้ใหญ่ว่าเดินตามหลังหมาจะไม่กัด ดังนั้นรักครั้งนี้ของชีจึงอยากให้คนใน
ครอบครัวเข้ามาสแกน ให้สักหน่อย อย่างน้อยๆครอบครัวก็ดูออกว่าคนนี้ดีไม่ดี คบได้ คบไม่ได้

แต่ด้วยความที่ตอนนี้ติดปัญหาเรื่องโควิด ทำให้หลายคนต้องกักตัวอยู่บ้าน แถมอากาศยังเข้าสู่หน้าร้อนสุดๆ นางร้ายแสบซ่าอย่างชีเลยปิ๊งไอเดียพาผู้ชายที่แวะมาจีบคนหนึ่งที่นิสัยดี และโปรไฟล์ดีมากๆที่ดูมาวินที่สุดตอนนี้ ไปพักผ่อนที่ทะเลกับครอบครัวซะเลย

เรียกว่าตอนนี้ชีอยู่ในโหมดของสาวรักครอบครัวเพราะปกติภาพที่เห็นจนชินของชีคือ
สายปาร์ตี้ ไม่ค่อยอยู่หรอกบ้าน แต่ครั้งนี้เดี๊ยนว่าชีอยากรอบคอบในความรักเลยพาไปให้ครอบครัวตัดสินใจช่วยสักหน่อย

แต่ชีเองก็ถือเป็นตัวแม่คนหนึ่งของวงการที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมาเยอะ รู้แหละว่าควรทำยังไงถึงจะ
ไม่หายไปจากกระแส ในช่วงกักตัว และได้ชิลๆกับหนุ่มหล่อคนนี้อีกด้วย

พอคิดได้ดังนั้นชีเลยจัดการอัพรูปและลงสตอรี่อ้อมๆและหลุดๆ ซึ่งภาพหลุดนั้นชีก็เป็นคน
ตั้งกล้องถ่ายเอง ด้วย ก็ไม่รู้ว่าจงใจเรียกกระแสความฮอตหรือมันหลุดจริงๆกันแน่ จากนั้นชีก็มีการลบภาพบางภาพออกไปด้วย

ก็เอาเป็นว่า...ไม่ว่าจะมีกระแสหรือไม่มี พอหมดโควิดปุ๊บ ชีก็เตรียมตัวตอบนักข่าวดีๆแล้วกันกับเรื่องราวของหนุ่มคนนี้และมาบอกด้วยนะว่า
ครอบครัวโอเค ไหมกับการพาไปสแกนนิสัยมา ยังไงเดี๊ยนก็ขอเป็นกำลังใจให้ รักนะคะ ขอให้เจอรักดีๆเหมือนที่เดี๊ยนมีแต่คนรัก จุ๊บุ๊ๆ

-----
คอลัมน์
"มายาลั้นลา"
โดย "มาดามกุ๊งกิ๊ง"

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น