อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

"สหมงคลฟิล์ม"จัดหนังดีให้ดู 18เรื่องดิลิเวอรีใน Apple TV

"สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล" และบริษัทในเครือ จัดเต็มหนังดี 18 เรื่องทั้ง "จอห์น วิค" ไตรภาค หนังคุณภาพชนะออสการ์ หรือหนังไทยงานดี มาลงใน Apple TV เพื่อเอาใจคอหนังได้ชมกันอย่างเต็มอิ่ม เสาร์ที่ 2 พฤษภาคม 2563 เวลา 14.03 น.


งานนี้ CF เลยไม่ต้อง CC เพราะ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล (Sahamongkolfilm International) และบริษัทในเครืออย่าง มงคลภาพยนตร์ (Mongkol Cinema) รวมทั้ง งคลเมเจอร์ (Mongkol Major) ขนหนังดัง หนังปัง มาให้ทุกคนได้ชอปปิงออนไลน์บน Apple TV เป็นครั้งแรก! ทั้งจอห์น วิค ครบไตรภาค หนังคุณภาพชนะออสการ์ หรือหนังไทยงานดี ความบันเทิงครบรสอีกเพียบรวมทั้งสิ้นถึง 18 เรื่อง ดิลิเวอรี มาให้เลือกชอปได้ทุกที่ทุกเวลา ดูกันได้แบบไม่มีวันหมดอายุ ไม่ต้องต่อสัญญา! คัดสรรหนังโดนใจเข้าเพลย์ลิสต์ที่คุณเลือกด้วยตัวเองตั้งแต่ 8 พฤษภาคม 2563 เป็นต้นไป

ภาพยนตร์ไทยเนื้อดีที่ภูมิใจเสนอ ได้แก่ เดอะเลตเตอร์ จดหมายรัก (The Letter)โอปปาติก เกิดอมตะ (Opapatika)15+ ไอคิวกระฉูด (15+ IQ Krachoot) และ Timeline จดหมาย..ความทรงจำ (Timeline Letter Memory)
 
ภาพยนตร์ต่างประเทศ จำนวน 14 เรื่อง ครบรสทุกแนว! ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์รางวัลการันตี Blindspotting (ที่นี่ประเทศไหน), Green Book (กรีนบุ๊ค), Parasite (ชนชั้นปรสิต) และ Shoplifters (ครอบครัวที่ลัก)

ด้านสายบู๊ สายแอคชั่นก็จัดหนักจัดเต็มทั้ง โดยเฉพาะ John Wick (จอห์น วิค แรงกว่านรก) ที่กราดกระสุนความมันส์ครบทั้ง 3 ภาค รัว ๆ กันไปเลย! เสริมทัพด้วยมหึมาสงครามสุดยิ่งใหญ่ที่คุ้มค่าต่อการรับชมทุกฉากทุกซีน Midway (อเมริกาถล่มญี่ปุ่น)


 
คนชอบสืบชอบลุ้น ขอเชิญมาร่วมไขปริศนากับภาพยนตร์ฆาตกรรมสืบสวนเหนือชั้น ที่มารอคิวพร้อมปั่นหัวคุณอย่าง A Simple Favor (เพื่อนหาย อย่าหา), Based on a True Story และ Knives Out (ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่) บอกเลยว่ามันส์จนเดาตอนจบไม่ได้แน่นอน


 
เอาใจแฟนหนังคนชอบซึ้ง ชวนขยับหัวใจเข้ามาอีกฟุตกับภาพยนตร์โรแมนติกที่อยู่ในความทรงจำของใครหลายคน Five Feet Apart (ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน) หรือถ้าอยากลุกขึ้นมาสเต็ป แดนซ์ให้กระจาย ต้องเรื่องนี้เลย! แฟรนไชส์แดนซ์สุดมันส์ภาคล่าสุด Step Up: Year of the Dance (สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6) และปิดท้ายกับความสนุกสนานสำหรับทุกคนในครอบครัว กับการผจญภัยตะลุยโลกมหัศจรรย์ในแอนิเมชันที่สร้างจากของเล่นฮิตอย่าง Playmobil: The Movie (เพลย์โมบิล เดอะ มูฟวี่)ใครที่กำลังคิดถึงหนังในความทรงจำ อยากกลับมาดูหนังที่ประทับใจอีกสักครั้ง หรือกำลังเสียดายที่พลาดบางเรื่องไปตอนฉายในโรงภาพยนตร์ ชวนครอบครัว เพื่อน รวมทั้งคนรัก มาอิ่มเอมไปกับหนังเหล่านี้ ถึงเวลาแล้วที่ทุกคนจะได้เป็นเจ้าของหนังเรื่องโปรดในรูปแบบออนไลน์ 8 พฤษภาคมนี้ บน Apple TV

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 105