อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563

รู้อะป่าว? สีมงคลหรือสีนำโชคของ 'วิน-เมธวิน' คือสีอะไร

แฟนคลับของหนุ่มหน้าใสสุดฮอต วิน-เมธวิน จากซีรีส์ #คั่นกู เตรียมกรี๊ดได้เลยเพราะเจ่เจ้เอาคำถามไปให้หนุ่มวินตอบมาแล้ว เช็คคำตอบจากปากหนุ่มวินได้เลยจ้า อาทิตย์ที่ 10 พฤษภาคม 2563 เวลา 12.00 น.


มอนิ่งแฟนๆสุดที่รักของเจ่เจ้ ภรรยาคุณชายชเว ทุกคน สบายดีกันไหมคะ ตอนนี้อากาศเดี๋ยวร้อนเดี๋ยวฝนตกดูแลตัวเองมากๆ และอย่าลืมเข้ามาอัพเดทคอนเท็นดีๆที่เจ่เจ้เอาเสิร์ฟทุกคนด้วยน้า
           
จริงๆสัปดาห์ที่แล้ว เจ่เจ้แอบพาสามี(มโน)ของตัวเองอย่างหนุ่มสุดหล่อ ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี มาตอบคำถามแฟนๆไปแล้ว มาสัปดาห์นี้เจ่เจ้เปิดทุกช่องทางที่แฟนๆส่งคำถามมาให้ ก็ต้องตกใจอย่างมากเพราะทุกคนไม่อยากให้เจ่เจ้พาแค่พี่ไบร์ทมาเท่านั้น แต่ทุกคนยังไงอยากให้หนุ่มหล่อ วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร คู่จิ้นของพี่ไบร์ทมาตอบคำถามด้วย


           
งานนี้มีหรือเจ่เจ้จะขัดใจทุกคน เจ่เจ้เลยจัดการเลือกช่องทางทวิตเตอร์ @Dailynewstwit ของเดลินิวส์ออนไลน์เพื่อหาคำถามของหนุ่มวินสักหน่อย และเจ่เจ้ก็ไปเจอคำถามของ ยูสเซอร์หนึ่งที่ใช้นามแฝงว่า แฟนพี่เมตะวิน จากกรุงเทพมหานคร ที่เขียนเข้ามาว่า


           
“สวัสดีค่ะพี่ หนูเป็นแฟนคลับของพี่วิน-เมธวิน หรือ ไทน์ คั่นกู หนูชอบพี่วินมากและอยากรู้ว่าพี่วินเขามีสีนำโชคไหม คือสีมงคลที่ใช้ตลอดเวลาเพื่อเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆให้มันดีและราบรื่นจ้า อยากรู้มาก จะได้ซื้อเสื้อหรือของให้พี่วินถูก รบกวนหน่อยนะคะ”
           
แหม…ออดอ้อนขนาดนี้ไม่หาคำตอบให้น้องแล้วเจ่เจ้จะไปหาให้ใครเนอะ จริงๆยอมรับว่าหาคิวไปเจอหนุ่มวินยากมาก แต่เพราะความรักที่เจ่เจ้มีให้หนุ่มวินมันล้นอก เลยทำให้ได้คำตอบจากคำถามนี้มา (ฮา) ไปฟังกันจ้าวิน เผยว่า
“สวัสดีครับแฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์ ผมวิน-เมธวิน ครับ สีมงคงของผมจะเน้นโทนสีเข้มครับ แบบสีกรม สีดำเพราะผมรู้สึกว่าใส่สีพวกนี้แล้วมันขับผิวเรา ให้ดูขาวมากขึ้น ก็เลยเป็นสีที่ใส่ไปไหนมาไหนและใส่ตลอดครับ”


           
เป็นยังไงกันบ้างทุกคน ได้รับคำตอบจากปากหนุ่มวินสุดหล่อกันแล้ว ยังไงก็อย่าลืมแชร์คำตอบนี้ให้เพื่อนๆและหนุ่มวินรู้ด้วยนะ แล้วพบกันสัปดาห์หน้าจ้า บัยบายทุกคน
 

...........................
คอลัมน์
“รู้อะป่าว?”
โดย “ภรรยาคุณชายชเว”
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @winmetawinคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 124