อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563

"VR.The Pizza"พิซซ่าอร่อยในบ้านสวน

''อดีตนักข่าว''มีโอกาสได้เดินตามฝัน เปิดร้านพิซซ่าอร่อย ท่ามกลางบรรยากาศบ้านสวน ศุกร์ที่ 8 พฤษภาคม 2563 เวลา 09.00 น.


‘’วรรณ’’วรรณวนัส ทินดาประเสริฐ อดีดนักข่าวที่ผันตัวมาเป็นเจ้าของร้าน”VR.The Pizza’’พิซซ่าโฮมเมดแสนอร่อย เปิดเผยว่า ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆและเป็นร้านพิซซ่าร้านแรกในอ.บ้านแพ้ว  จ.สมุทรสาคร  ร้านที่อยู่บ้านสวนของเราเอง  ตกแต่แบบเรียบง่ายผสมแนววินเทจ  และทำเลที่เหมาะสมไม่ไกลจะตัวเมือง เดินทางไปซื้อของได้สะดวกจึงกลายเป็นจุดที่ลงตัวที่สุด

‘’ขณะที่วัสดุดิบ เน้นความสดใหม่ โดยเฉพาะ สูตรแป้งพิซซ่า ที่ไม่ใช้แป้งสำเร็จรูป แต่จะลงมือนวดเอง เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสกับรสชาติของแป้งพิซซ่า ที่สดใหม่เสมอ’’

เจ้าของร้าน”VR.The Pizza’’ เล่าด้วยว่า  หลังจากบอกลาอาชีพนักข่าวก็มีโอกาสได้ไปคลุกคลีกับวงการอาหารจีน และ ฝรั่ง ที่ประเทศไต้หวัน ก็เลยนำเอาประยุกต์กับไอเดียของตัวเองที่ฝันอยากจะมีกิจการเล็ก ๆ เรืยนรู้จนมาเปิดร้านนี้จนได้  โดยมีพิซซ่าเป็นตัวชูโรงและเราก็มีเมนูอื่น ๆ อาหารทานเล่น เพื่อให้หลากหลายและทุกคนสามารถรับประทานได้ 

 

''เมื่อลงมือเปิดร้านก็ลองผิดลองถูก พยายามศึกษา เรียนรู้ พฤติกรรมลูกค้าว่า เขาชอบอะไร รสชาติ สไตล์ใด ก็จะมาทดลองปรับสูตรให้โดนใจลูกค้า เพื่อให้เกิดความพึงพอใจต่อตัวลูกค้ามากที่สุด อยากคนที่นี่มีโอกาสรับประทานพิซซ่าที่อร่อย สด ใหม่ได้ทุกวัน ''
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 20