อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 13 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 13 กรกฎาคม 2563

"ส.ส.ธนัสถ์ "ลุยแจกของช่วยชาวตากยามประสบวิกฤติโควิด 19

"ส.ส.ธนัสถ์"จ.ตาก พรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่ทั้งกลางวันและกลางคืนช่วยประชาชน แย้ม"บิ๊กป้อม"ฝากส่งกำลังใจถึงพี่น้องในพื้นที่ช่วงโควิด 19 ระบาด ศุกร์ที่ 8 พฤษภาคม 2563 เวลา 11.08 น.


นายธนัสถ์ ทวีเกื้อกูลกิจ ส.ส. เขต 1 จ.ตาก พรรคพลังประชารัฐ ใช้เวลาเย็บหน้ากากผ้า ซึ่งสามารถซักและนำกลับมาใช้ซ้ำได้ และร่วมแพ็กถุงยังชีพ เพื่อเตรียมนำไปช่วยประชาชนในพื้นที่ ช่วงช่วงเช้า​ กลางวัน​ และ​ กลางคืน​ไปในอ.เมือง อ.​บ้านตาก​ อ.​วังเจ้า​ และ​ อ.สามเงา เพื่อรับฟังปัญหาจากประชาชน พร้อมนำถุงยังชีพที่เตรียมไว้มอบให้กับประชาชน เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนในช่วงสถานการณ์เชื้อโควิด -19 ระบาด พร้อมกับรณรงค์ให้ประชาชนในพื้นที่ปฎิบัติตัวให้ห่างไกลโควิด-19 นอกจากนี้ยังได้นำหน้ากากผ้า น้ำดื่ม เครืองอุปโภคต่างๆ มอบให้ผู้ที่มาปฎิบัตหน้าที่ประจำจุดคัดกรอง ในพื้นที่ตำบลตากตก อำเภอบ้านตาก จังหวัดตาก เพื่อใช้ป้องกันการแพร่ระบาดชองโรคติดต่อเชื้อโควิด-19


 
นายธนัสถ์ กล่าวว่า การดูแลพี่น้องประชาชนได้ทำมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่มีการระบาด จนถึงปัจจุบันและในครั้งนี้เพื่อมาให้กำลังใจกับประชนในเขต 1 ขณะเดียวกันพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีในฐานะประธานยุทธศาสตร์ของพรรคได้กำชับ ส.ส.ในพรรคลงไปช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่ให้ได้มากที่สุด พร้อมยังฝากส่งกำลังใจมาถึงเจ้าหน้าที่ภาครัฐและพี่น้องประชาชนในพื้นที่ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ระบาดด้วย ทั้งนี้จากการลงพื้นที่ยังพบว่าประชาชนในพื้นที่และเจ้าหน้าที่ให้ความร่วมมือกันอย่างจริงจังในการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อ พร้อมกันนี้ยังเป็นตัวแทนมอบถุงยังชีพให้กับประชาชนที่ไม่ได้รับความสะดวกในการออกไปซื้อหา และการลงพื้นที่ครั้งนี้เป็นไปตามหลักปฎิบัติมีการวัดไข้ ล้างมือ และรักษาระยะห่าง โดยมี อสม. และ ชรบ หมู่บ้านให้ความช่วยเหลือเป็นจิตรอาสาโดยไม่ได้รับค่าตอบแทน ซึ่งเรื่องนี้ก็จะนำไปหารือกับผู้ใหญ่ในพรรคเพื่อเสนอไปยังรัฐบาลให้มีค่าตอบแทนกับ อสม. และ ชรบ. หมู่บ้าน ขณะที่ประชาชนในพื้นที่ ขอบคุณที่ ส.ส.ในพื้นที่ไม่ทิ้งประชาชนในช่วงที่ประชาชนได้รับความเดือดร้อน และให้ความสำคัญกับการป้องกันโรคโควิด-19 และมองว่าแม้ สส.ธนัสถ์จะเข้ามาเป็นผู้แทนได้ไม่นาน แต่ที่ผ่านมาก็ใส่ใจและให้ความช่วยเหลือมาโดยตลอด รวมถึงการพัฒนาพื้นที่โดยเฉพาะเรื่องถนน ซึ่งถือเป็นความโชคดีของคนในพื้นที่.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 41