อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563

ผมอายุ47ปีมีอาการหลั่งเร็ว หมอชี้แนะรักษาหายได้....

ผมอายุ 47 ปี ปัญหาคือมีอาการหลั่งเร็วเวลาร่วมกับแฟนจะใช้เวลาแค่ 1-2 นาที ก็หลั่งออกมา ผมเบื่อตัวเองมาก ๆ ทำให้ผมไม่ค่อยอยากที่จะร่วมกับแฟนเป็นแบบนี้มาได้ 3-4 ปี แล้ว มาอ่านเจอการตอบปัญหาของคุณหมอผ่านทางหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ ขอคำปรึกษาจากคุณหมอด้วยครับ จันทร์ที่ 11 พฤษภาคม 2563 เวลา 00.15 น.

สวัสดีครับ คุณหมอ ดร.โอ ที่เคารพอย่างสูง
        
ผมมีปัญหาที่อยากจะปรึกษา ตอนนี้อายุ 47 ปี ดื่มสุราบางครั้ง ไม่สูบบุหรี่ ปัญหาที่ว่าก็คือมีอาการหลั่งเร็วเวลาร่วมกับแฟนจะใช้เวลาแค่ 1-2 นาที ก็หลั่งออกมา ซึ่งผมเองเบื่อตัวเองมาก ๆ ทำให้ผมไม่ค่อยอยากที่จะร่วมกับแฟนเพราะหมดอารมณ์ร่วมเป็นแบบนี้มาได้ 3-4 ปี แล้ว ผมเองปล่อยเลยตามเลยเพราะผมคิดเอาเองว่าคงไม่มีทางแก้ไขอะไรได้ จนมาอ่านเจอการตอบปัญหาของคุณหมอผ่านทางหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ ที่เคยตอบปัญหาว่า อาการหลั่งเร็วรักษาให้หายได้ ผมจึงขอเรียนถามขอคำปรึกษาจากคุณหมอด้วยครับ

ด้วยความเคารพ
บ่าว 47

ตอบ บ่าว 47
        
ขณะมีเพศสัมพันธ์ผู้ชายจะรวบรัดมากคือพุ่งเป้าไปสู่การสอดใส่แล้วมีการสัมผัสต่อเนื่องแล้วจบด้วยการหลั่งถือว่าสำเร็จวงจร ถ้าไม่ได้ฝึกมาอย่างมาตรฐาน ไม่มีประสบการณ์หรือไม่ได้ปฏิบัติบ่อย ๆ ถ้าสารเคมีในระบบควบคุมการหลั่งลดลงจากมาตรฐาน วงจรการร่วมและการหลั่งจะใช้เวลาเร็วมากใช้เวลา 30 วินาที ถึง 120 วินาที เป็นอย่างมาก โดยให้เป็นความสุขสมบูรณ์ของฝ่ายชาย แต่เป็นความผิดหวังซ้ำซากของฝ่ายหญิงจนต้องเปรยต่อว่าอย่างเกรงใจที่สุดของที่สุดว่าเสร็จแล้วหรือ คือยังไม่ทันหายใจลึก ๆ เต็มที่ 10 ที ฝ่ายชายก็จบวงจรแล้ว
        
ความผิดหวังซ้ำซากจะทำให้เกิดการหลีกเลี่ยงสาเหตุต่าง ๆ ที่จะเริ่มให้มีวงจรผิดหวังซ้ำซากจากเกรงใจสุด ๆ ไปจนถึงหมดความเกรงใจ ที่เกรงใจก็เพราะต้องพึ่งพาทางเศรษฐกิจพึ่งการดูแลบุตร แต่โลกมีการเปลี่ยนแปลงของการหาเลี้ยงชีพ โดยหญิงจะทำงานเลี้ยงชีพด้วยตนเองจึงไม่ต้องพึ่งชายแล้ว ทำให้ปัจจุบันความเกรงใจจะลดลงเพราะฝ่ายหญิงจะเป็นผู้ร่วมเสริมทางเศรษฐกิจด้วยคือหาเงินด้วย จึงไม่ต้องแคร์การเงินจากอีกฝ่าย ถึงแม้จะมีบุตรก็ขอเลี้ยงลูกด้วยตนเอง ความสำคัญของฝ่ายชายกลุ่มหลั่งเร็วที่มีพลังทางเศรษฐกิจแต่ก่อนจึงหมดความสำคัญลงไปไม่ใช่ 20 ปีก่อน ที่หญิงคือช้างเท้าหลัง
        
ปัจจุบันพบว่าวงจรร่วมแล้วสมบูรณ์ทางเพศของหญิงจะใช้เวลา 5 นาที ถึง 10 นาที เป็นระดับแรก 30% จะพอใจและขอเวลา แค่ 5-10 นาที จะสัมผัสต่อเนื่อง โดยมีการเล้าโลมก่อนที่จะสัมผัส เช่น กระตุ้นทางแสง เช่น มืดเลยบ้าง สลัว ๆ บ้าง สีที่ชอบ เสียงที่ชอบเฉพาะคน การ
กระตุ้นทางกายบ้าง ให้ถูกจุดที่ต้องการ ช่วงนี้แหละที่ฝ่ายชายพีอีหลั่งเร็วจะตกม้าตายตอนนี้ก็มี คือยังไม่ทันเข้าวงจรสัมผัสต่อเนื่องเลยก็หลั่งเสียแล้ว คือจบการร่วมเพศทุกที่ ตามจดหมายชายพีอีก็รู้ตัวเองตามที่อธิบายมาว่าเมื่อเป็นมา 4-5 ปีที่หลั่งเร็วเสมอก็ปล่อยให้เลยตามเลย เพราะรู้ว่าไม่มีทางแก้ไขได้ ตรงนี้ต่างหากที่รู้ผิด ๆ เพราะปัจจุบันมีวิธีการรักษาแบบมาตรฐาน โดยมียาร่วมในการรักษาแล้วจะสามารถเปลี่ยนบุคลิกชายพีอีเป็นชายสมบูรณ์แบบ ทำให้หลั่งช้าได้ตามที่ต้องการ
        
ยากลุ่มที่เพิ่มสารซีโรโทนินในสมองให้มากขึ้นจะทำให้ควบคุมการหลั่งได้ คุณควรให้โอกาสแก่ตัวเองโดยจัดเวลาให้ตัวเอง วางแผนลางานมารักษากับแพทย์เสีย รักษาโดยให้ฝึกปฏิบัติระบบติวเข้มแล้วจะยืดวงจรการหลั่งได้นานถึง 10-15 นาที เป็นอย่างน้อย พร้อมกับการแข็งตัวจะมีต่อได้อีก 10-20 นาที ช่วยให้ฝ่ายหญิงมีความสุขด้วย ขอให้มีเวลาพบแพทย์ตั้งใจรักษาจะได้หยุดทำร้ายจิตใจฝ่ายหญิงแล้วจะได้เปลี่ยนสภาพเป็นชายที่มีคุณค่าทันที.

......................................................
ดร.โอ สุขุมวิท 51
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%