อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563

หนุ่ม35 มีเซ็กซ์แบบซาดิสต์ ร่วมเพศอวัยวะเกือบ"หักใน"

ผมอ่านเรื่องเพศศึกษาของคุณหมอผ่านทางเดลินิวส์มาตลอด เกี่ยวกับอวัยวะเพศที่เกิดปัญหาขณะร่วมจนถึงขั้น “หักใน” ขณะร่วมเพศเพราะรุนแรง ผมยอมรับว่าเวลามีเพศสัมพันธ์มักทำกิจกรรมค่อนข้างรุนแรงและก็เกือบจะหัก ขอถามว่าเกิดจากอะไร จะปฏิบัติตัวอย่าง มีแพทย์กลุ่มใดรักษาได้บ้าง ศุกร์ที่ 15 พฤษภาคม 2563 เวลา 00.15 น.

เรียน คุณหมอ ดร.โอ สุขุมวิท 51 ที่เคารพ
        
ผมติดตามอ่านการตอบปัญหาพร้อมกับการให้ข้อแนะนำเพิ่มความรู้ในเรื่องเพศศึกษาของคุณหมอผ่านทางหนังสือพิมพ์เดลินิวส์มาโดยตลอด ได้อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับอวัยวะเพศที่เกิดปัญหาขณะร่วมจนถึงขั้น “หักใน” ขณะร่วมเพศเพราะรุนแรง ผมยอมรับว่าเวลามีเพศสัมพันธ์มักทำกิจกรรมค่อนข้างรุนแรงและหลายครั้งก็เกือบจะหัก แต่ก็ยังโชคดีรอดมาได้แบบหวุดหวิด จึงสนใจในเรื่องนี้มาก จึงขอถามว่าสาเหตุเกิดจากอะไร จะต้องปฏิบัติตัวอย่างไรหากเกิดปัญหาตอนกลางคืนดึก ๆ และจะมีแพทย์กลุ่มใดช่วยรักษาได้บ้าง

ด้วยความเคารพ
นิค 35

ตอบ นิค 35
        
เรื่องกล้ามเนื้อเพศหัก ได้มีรายงานแรกจากนายแพทย์อับดุล การ์เซิม เป็นรายงานเป็นครั้งแรกทางการแพทย์ ต่อมามีรายงานเพิ่มถึงปี ค.ศ. 1985 พบได้อีก 135 ราย พอถึงปี ค.ศ.2001 พบเพิ่มอีก 1,331 ราย มักพบในวัยหนุ่ม รายงานจากประเทศญี่ปุ่น สาเหตุทำให้กล้ามเนื้อเพศฉีกขาดจากการกลิ้งบนเตียงหรือพื้นแข็งขณะมีการแข็งตัวเต็มที่ หรือโดนของแข็งกระแทกเข้าบริเวณอวัยวะเพศหรืออาจเป็นเพราะสืบเนื่องมาจากความรีบร้อนรุนแรงและท่าร่วมที่ไม่ชำนาญ ร่วมแล้วเบรกไม่อยู่ ส่วนมากแล้วท่าร่วมที่ละเอียดอ่อนต้องอาศัยความชำนาญความเคยชินภาคปฏิบัติช่วยให้กันและกัน ฝ่ายหญิงจะดูแลความสุขด้วยตัวเองคือสามารถปฏิบัติเสียดสีได้ถูกจุดเป้าหมายที่ต้องการเวลามีเพศสัมพันธ์โดยเฉพาะหัวอวัยวะชายที่ยาวและไม่แข็งมากพอจะหักได้ง่าย
        
ตามปกติคือฝ่ายชายเป็นผู้ปฏิบัติโดยให้ฝ่ายหญิงเป็นฝ่ายอยู่ด้านล่าง มักจะไม่มีปัญหากับการหักของกล้ามเนื้อเพศ ยกเว้นฝ่ายชายมีความแข็งแรงเป็นสองเท่า ก็ต้องระมัดระวังเช่นกัน หากรุนแรงหักโหมมีโอกาสหักได้เช่นกัน ขึ้นอยู่กับฝ่ายชายในฐานะผู้ปฏิบัติ ถ้าความแข็งแรงการร่วมสัมพันธ์กับช่องคลอดก็จะไม่มีปัญหา แต่หากใช้ความรุนแรงมากกว่าปกติขณะร่วมแล้วเป้าหมายเคลื่อนคล้อยไปด้วยเหตุผลต่าง ๆ ในขณะนั้นจะเกิดการกระแทกอย่างรุนแรงจนมีเสียงดังป๊อก บอกถึงการฉีกขาดและมีการหักของกล้ามเนื้อเพศ จนเกิดอาการปวดทันที มีโอกาสฉีกขาดถึงท่อปัสสาวะจนพบว่าปัสสาวะเป็นเลือดสด ๆ หรือปัสสาวะไม่ออกก็ได้ ความสมดุลจะถูกแทนที่ด้วยความปวดอย่างมากและส่วนมากจะรู้สึกอายอย่างไม่มีเหตุผลจนไม่ยอมไปโรงพยาบาล
        
กรณีแบบนี้ห้ามอาย ให้รีบไปห้องฉุกเฉินเป็นเรื่องด่วนที่สุด หากไปช้ามีโอกาสเสี่ยงต่อการอ่อนตัวอย่างถาวร จนถึงปัญหาอาจถูกตัดอวัยวะทิ้ง ถ้ากล้ามเนื้อฉีกขาดมากให้ละความอายห้ามตกใจ ให้รับไปห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาล ทุกแห่งจะมีแพทย์ศัลยกรรมทางเดินปัสสาวะช่วยได้ตลอด 24 ชั่วโมง จะได้ผ่าตัดเย็บบริเวณฉีกขาดให้เข้ารูปเข้ารอยจะได้ปลอดภัย การบริหารกล้ามเนื้อเพศจึงจำเป็นต้องให้สอนเรียนรู้และปฏิบัติอย่างสม่ำเสมอ เช่น คนฝึกวิ่งทุกเช้าจะแข็งแรงกว่าคนไม่ออกกำลังทุกเช้าอย่างแน่นอน ดังนั้นร่วมเพศดุดันต้องแข็งจริงถึงจะปฏิบัติได้ปลอดภัยไม่หัก ไม่เดือดร้อน.

.....................................................
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%