อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

รู้อะป่าว? ข้าวมันไก่กับข้าวหมูแดง 'ลี-ฐานัฐพ์' จะกินอะไร

แฟนคลับของหนุ่มหล่อ ลี-ฐานัฐพ์ เตรียมกรี๊ดได้เลย วันนี้เราจะมาคลายความสงสัยเรื่องอาหารการกินของหนุ่มลีกัน ห้ามพลาดนะจ๊ะ อาทิตย์ที่ 17 พฤษภาคม 2563 เวลา 12.00 น.


อันยองฮาเซโยแฟนๆที่รักของเจ่เจ้ ภรรยาคุณชายชเว คนสวยคนนี้ เจ่เจ้คิดถึงทุกคนมาก ตอนนี้สถานการณ์โควิดในไทยเริ่มดีขึ้นแล้ว ดีใจที่จะได้ออกไปหาคำตอบเริ่ดๆและตรงใจทุกคนมาให้อีกรอบแล้วสำหรับสัปดาห์นี้เจ่เจ้ขอเลือกคำถามในเฟซบุ๊ก Dailynews ดีกว่าเพราะมีคนไดเร็คมาเยอะมาก ซึ่งเจ่เจ้ก็ไปสะดุดตากับคำถามของ คุณพรนับพัน จากจังหวัดระยอง ที่เขียนมาให้ไปหาคำตอบจากนักแสดงหนุ่มหล่อ ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ มาให้รู้

คุณพรนับพัน เขียนมาว่า “สวัสดีค่ะพี่ ชอบคอลัมน์พี่มาก อยากให้ช่วยหาคำตอบจากพี่ลี-ฐานัฐพ์ ให้หน่อยค่ะ ติดตามพี่เขามานานมาแล้วและชอบเขามาก อยากรู้ว่าถ้าหนูซื้อข้าวมันไก่กับข้าวหมูแดงไปให้พี่เขาจะกินอะไร เพราะอะไร ถามง่ายมากๆหาคำตอบให้หน่อยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าเลย”แหม...ถามง่าย เราก็จัดให้ง่ายๆเลยจ้า ไปฟังคำตอบจากหนุ่มลีกันนะ

ลี เผยว่า
“สวัสดีครับ แฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์ ผมลี-ฐานัฐพ์(ยิ้ม)คำตอบที่ผมเลือกคือข้าวมันไก่เพราะข้าวมันไก่เป็นเมนูที่พ่อกับแม่จะชอบซื้อไว้ให้ผมกินตั้งแต่เด็กอยู่แล้ว อย่างตอนที่ผมจะต้องไปเรียนหรืออะไร ท่านจะซื้อมาเก็บไว้ให้ และผมชอบกินไก่มากกว่าหมูเพราะผมรู้สึกเนื้อไก่มันเคี้ยวง่ายกว่าหมู (หัวเราะ)”ได้ยินเสียงหล่อๆ แถมเป็นคำถามที่คนดังมาตอบให้เองแบบนี้อีก ยังไงก็ส่งคำถามมากันเยอะๆนะ แล้วเจ่เจ้จะจัดให้แน่นอนจ้า
...............................
คอลัมน์
“รู้อะป่าว?”
โดย “ภรรยาคุณชายชเว”
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @lee_thanatคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 107