อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 18 พฤษภาคม 2563

สุริยคติกาล วันที่  18  พฤษภาคม พ.ศ. 2563  ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันจันทร์  แรม  12  ค่ำ  เดือน 6  ปีชวด  โทศก  จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา  05.50 น. จันทร์ที่ 18 พฤษภาคม 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่  18  พฤษภาคม พ.ศ. 2563  ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันจันทร์  แรม  12  ค่ำ  เดือน 6  ปีชวด  โทศก  จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา  05.50 น. เที่ยงจริง เวลา 12.14 น. อาทิตย์ตก  เวลา 18.38 น. จันทร์ขึ้น  เวลา 03.15 น.                                        
        
วันนี้ เวลา  00.00-16.18 น. ดาวจันทร์เสวยอุตรภัทรบทนักษัตรฤกษ์ที่ 26 ประกอบด้วยราชาแห่งฤกษ์ เวลา 16.19-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยเรวดีนักษัตรฤกษ์ที่ 27 ประกอบด้วยสมโณแห่งฤกษ์  สมโณ แปลว่า  ผู้สงบ เวลา 00.00-16.18 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดราชาฤกษ์ เวลา 16.19-24.00 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดสมโณฤกษ์ ทิศที่เป็นมงคล-ทิศหรดี (ตะวันตกเฉียงใต้) ทิศอัปมงคล-ทิศอีสาน (ตะวันออกเฉียงเหนือ) สีประจำวัน-สีขาว สีสิริมงคล-สีดำ  ม่วงแก่  เทา สีอัปมงคล-สีแดง แดงส้ม  ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีมังกร  ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีพฤษภ
        
เกิดวันนี้  เด็กชาย มีความสุขกายสบายใจ  แต่มีโรคภัยไข้เจ็บเบียดเบียน มีปฏิภาณในความรู้ต่าง ๆ รอบตัว  จะเป็นคนรักอิสระ  เพื่อนฝูงชักจูงได้ง่าย   เติบใหญ่ปีกกล้าขาแข็งจะต้องออกหากินด้วยลำแข้งของตนเอง  จะได้เป็นที่พึ่งของญาติพี่น้อง   คบคนใกล้ชิดเสมือนญาติ  เป็นผู้มีศิลปะวิชาการต่าง ๆ จึงไม่ค่อยห่วงใยในเรื่องสุขภาพหรือความเจ็บป่วยเท่าไรนัก ปราดเปรียวแคล่วคล่องว่องไว  มีชื่อเสียง  

เด็กหญิง
มีรูปร่างสันทัดปานกลาง  บั้นเอวคอด  ผิวคล้ำ นัยน์ตาบอกแววฉลาด  เยาว์วัยรู้จักรับผิดชอบ เมื่อถึงวัยสาวจะเป็นหญิงที่เข้มแข็ง  รักสวยรักงาม  ชอบการประดิษฐ์และการฝีมือต่างๆ  ชอบการสมาคม  พูดเก่งมีคารมคมคาย  ชอบการศึกษาหาความรู้  มีหลักฐานมั่นคง  ครอบครัวมีความสุข 


        
เกิดวันอาทิตย์  มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถ ควรมีความรอบคอบไม่ควรผลีผลาม ควรควบคุมอารมณ์ของตนให้ได้  เพราะอารมณ์ของท่านอาจทำให้คนรอบข้างถอยห่างและกระทบถึงการทำงานได้ การกล้าคิด  กล้าพูด  กล้าทำ   จะทำให้ท่านประสบความสำเร็จในการทำงานได้  ท่านสามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี  ควรลดอาการจู้จี้ ขี้บ่นลงไปบ้างจะทำให้สถานการณ์ดีขึ้น
        
เกิดวันจันทร์  
จะโชคดีจากผลงานเก่า ๆ ของเก่า ๆ จะได้รับเงินส่วนแบ่งผลประโยชน์ที่อยู่ในมือของคนอื่น หากมีหนี้สินอยู่เมื่อมีเงินก็ควรชำระหนี้โดยเร็วจะได้ไม่มีปัญหาในภายหลัง  ทรัพย์สินที่คิดว่าสูญเสียไปแล้วก็จะได้คืน การใช้จ่ายเงินไม่ควรฟุ่มเฟือย  ควรรู้จักเก็บออมและระวังในการดำเนินชีวิตให้มากขึ้น คู่ครองคนรักสามารถปรับความเข้าใจกันได้  
        
เกิดวันอังคาร  เนื่องจากอากาศมีการเปลี่ยน แปลงอย่างรวดเร็วบ่อยครั้งและมีความเคร่งเครียดในการทำงานสูง  พักผ่อนน้อยทำให้ร่างกายอ่อนแอและเจ็บป่วย   จึงควรเอาใจใส่สุขภาพอนามัยอย่างสม่ำเสมอ  มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถ ควรควบคุมอารมณ์และดูแลสุขภาพให้ดี สามารถเอาตัวรอดได้ ควรรอบคอบเรื่องการใช้เงิน
        
เกิดวันพุธ  มีเพศตรงข้ามเข้ามาสนใจหลายคน  ควรเรียนรู้และสืบประวัติดูให้ดีเสียก่อน มีโอกาสได้ลาภเป็นสิ่งของต้องใจที่หาได้ยากจากเพศตรงข้าม  ความรักจะมีความสัมพันธ์ช่วยเหลือซึ่งกันและกันทางด้านการเงินและมีผลประโยชน์ร่วมกัน จะได้รับความนิยมชมชอบจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน  จะมีการปะทะคารมเพราะเหตุเล็กน้อย
        
เกิดวันพฤหัสบดี  เงินทองที่มีอยู่มีความจำเป็นต้องใช้จ่าย  การใจอ่อนและไม่รอบคอบจะเป็นเหตุทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์  ไม่ควรลงทุนในระยะนี้เพราะจะได้ไม่คุ้มเสีย  ควรใจเย็นรอจังหวะที่ดีสักระยะหนึ่ง  เรื่องทรัพย์สินเงินทองควรรอบคอบ  ปัญหาต่าง ๆ จะคลี่คลาย จะเป็นที่ชื่นชมของผู้ใหญ่และบุคคลที่สัมพันธ์ด้วย
      
เกิดวันศุกร์  ควรมีความรอบคอบและระมัด ระวังอารมณ์ของตนไว้ให้ดี  การผลีผลามทำให้เกิดการผิดพลาดได้ง่าย  ควรรับฟังคำแนะนำของคนรอบข้างไว้บ้าง   มีโอกาสได้เดินทางเพราะตำแหน่งหน้าที่การงาน  จะใช้เงินไปกับเรื่องภาษีสังคม ปัญหาต่าง ๆ ที่มีอยู่จะคลี่คลายไปเอง ควรรับฟังความคิดเห็นของคนรอบข้างบ้าง 
        
เกิดวันเสาร์  ผู้ใหญ่คนใกล้ชิดจะช่วยเหลือท่านอยู่ลับ ๆ เพื่อนร่วมงานจะไม่มีความสามัคคีกันเหมือนแต่ก่อน  แบ่งกันเป็นพวก  ท่านจะมีหน้าที่เป็นตัวกลางคอยประสานความสามัคคีให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น  คนรักมีความเห็นอกเห็นใจซึ่งกันและกัน การที่เป็นคนอ่อนไหวต่อความรักจึงมีเรื่องวุ่นวายในเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ  จะได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ. 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    80%
  • ไม่เห็นด้วย
    20%

บอกต่อ : 39